10 สีผมยอดฮิต 2021 หน้าสว่าง เปลี่ยนลุคใหม่สุดปัง!

ads

อัปเดตเทรนด์สีผมล่าสุด มาแรง ห้ามพลาด ต้องย้อมผมตาม!

นอกจากแฟชั่นเสื้อผ้ามาแรงในปี 2021 ที่สาว ๆ ต้องติดตามแล้ว สีผมก็เป็นหนึ่งในแฟชั่นที่ห้ามพลาดเช่นกัน เพราะไม่อย่างนั้นระวังจะตกเทรนด์ได้ โดยเฉพาะใครที่อยากเปลี่ยนลุคใหม่ ๆ ไฉไลกว่าเดิม ต้องติดตาม! ซึ่งวันนี้ Promotions ก็ไม่พลาดมาอัปเดตเทรนด์สีผมฮอตฮิตในปีนี้ ให้สาว ๆ ได้ไปเปลี่ยนสีผม ลุคใหม่สุดปัง จะมีเทรนด์สีผมสีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1 สีน้ำตาลเชสท์นัทบราวน์ (Chestnut Brown)

เริ่มต้นด้วยสีผมโทนสีน้ำตาลเชสท์นัทบราวน์ เปลี่ยนสีผมเป็นสีน้ำตาลธรรมชาติ แต่ยังคงมีความเป็นแฟชั่น ให้ลุคคุณหนูดูแพง เข้าได้กับทุกสีผิว ช่วยให้หน้าดูสว่าง

ขอบคุณภาพจาก Instagram : @hairbyembo

2 สีน้ำตาลช็อกโกแลต (Chocolate Brown)

สำหรับใครที่อยากได้สีผมธรรมชาติ แต่เบื่อผมสีดำแบบเดิม ๆ ลองเปลี่ยนลุคมาย้อมผมสีน้ำตาลช็อกโกแลต ก็ช่วยให้ได้สีผมธรรมชาติ ดูอ่อนโยน เหมาะกับทุกสีผิว หน้าดูสว่างมากขึ้น

ขอบคุณภาพจาก Instagram : @veriolbrace_vb_hairstylist

3 สีแอชบราวน์ (Ash Brown)

สีผมโทนสีเทามาแรงในปีนี้ เป็นการผสมผสานเฉดสีเทาและสีน้ำตาลอย่างลงตัว ให้ลุคสวยดูแพง แต่มีความชิคทันสมัย

ขอบคุณภาพจาก Instagram : @andrewlovescolor

4 สีน้ำตาลคาราเมล (Caramel Brown)

สีผมโทนสีน้ำตาลที่เรียกได้ว่ามาแรงในปีนี้ เป็นสีน้ำตาลคาราเมล ให้ความรู้สึกอบอุ่น หวาน ๆ ราวกับคาราเมล เหมาะกับทุกสีผิว ช่วยให้หน้าดูสว่าง

ขอบคุณภาพจาก Instagram : @razzohaircare

5 สีบลอนด์บาลายาจ (Blonde Balayage)

อีกหนึ่งสีผมที่หลายคนอาจจะไม่คุ้นชื่อ แต่เป็นเทรนด์ในปีนี้ เหมาะสำหรับสาวเอเชียที่อยากทำสีบลอนด์แบบสาวฝรั่ง แต่ไม่อยากได้สีบลอนด์ทอง เปลี่ยนลุคด้วยสีผมสีบลอนด์บาลายาจ เป็นสีบลอนด์ที่เข้ากับสีผิวของคนเอเชีย

ขอบคุณภาพจาก Instagram : @bestofbalayage

6 สีเทาควันบุหรี่ (Ash Grey)

ยังคงเป็นสีผมที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง กับสีเทาควันบุหรี่ ที่ทำแล้วเปลี่ยนลุคเป็นสาวชิค ทันสมัยมาก ๆ

ขอบคุณภาพจาก Instagram : @lovecrayzeehair

7 สีพาสเทล (Pastel)

สร้างความสดใสให้กับชีวิต ด้วยการเปลี่ยนสีผมเป็นสีพาสเทล ไม่ว่าจะเป็นสีชมพู สีฟ้า สีม่วง สีเขียว และหลากสีสันตามความชอบ รับรองว่าสนุกกับการทำผมในทุก ๆ วัน

ขอบคุณภาพจาก Instagram : @thewitchymarketplace

8 สีแดงไวน์ (Red Wine)

สีผมโทนสีแดงที่ยังคงได้รับความนิยม ไม่ว่าใครก็ทำแล้วสวย ก็ต้องเป็นสีแดงไวน์ ด้วยสีแดงเข้มดุจสีของไวน์แดง ช่วยขับให้หน้าดูสว่างมากขึ้น

ขอบคุณภาพจาก Instagram : @vivohairnz

9 สีน้ำเงินเข้ม (Deep Blue)

นอกจากสีผมโทนแดงแล้ว สีผมโทนน้ำเงินก็ยังคงได้รับความนิยมเช่นกัน เพราะเป็นสีสันที่ให้ความเป็นแฟชั่น เหมาะกับใครที่ต้องการเปลี่ยนลุคใหม่ ๆ แปลกจากเดิม สำหรับในปีนี้ เป็นสีน้ำเงินเข้ม ที่ให้ความทันสมัย อินเทรนด์

ขอบคุณภาพจาก Instagram : @colorbycaitlin

10 สีไฮไลต์กรอบหน้า (Front Streaks Hair)

การเปลี่ยนสีผมนอกจากจะย้อมทั้งศีรษะหรือทำไฮไลต์ตามปกติแล้ว เทรนด์สีผมไฮไลต์กรอบหน้า ก็ถือเป็นเทรนด์สีผมใหม่ ๆ ที่มาแรงต่อเนื่องมาถึงปีนี้ ซึ่งสำหรับสาว ๆ หลายคนอาจจะเคยเห็นการทำสีผมแบบนี้จากไอดอลคนดังหลายคน อย่างเช่นสาวเจนนี่ วง Blackpink

ขอบคุณภาพจาก Instagram : @jennierubyjane

โปรโมชั่นครีมย้อมสีผม โฟมย้อมผม ลดราคาที่ Lazada


ช้อปครีมย้อมสีผมและโฟมย้อมผมราคาสุดคุ้มที่ Lazada ลดราคาพิเศษ มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อ เช่น L’Oreal, Berina, Dcash, Schwarzkpf, Liese, Hello Bubble พร้อมเก็บโค้ดส่วนลด ใช้เป็นส่วนลดเพิ่มได้ รวมทั้งโค้ดส่งฟรี ให้ได้ช้อปแบบสบายกระเป๋า

โปรโมชั่นครีมย้อมผม โฟมย้อมผม ที่ Lazada

เป็นอย่างไรบ้างคะกับเทรนด์สีผม 2021 ทั้ง 10 สี เรียกได้ว่ามีสีสันถูกใจคนยุคใหม่ มีทั้งสีโทนน้ำตาลหวาน ๆ เป็นธรรมชาติ สีโทนเทาสุดชิค โทนสีพาสเทลสุดน่ารัก และโทนสีสันสุดแซ่บ สำหรับใครที่สนใจ อยากย้อมสีผมเปลี่ยนลุคใหม่ สามารถหาซื้อครีมย้อมผมและโฟมย้อมผม รวมทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผมทำสี จากแบรนด์ดัง ได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ ที่ Lazada พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม และมีโค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี ช้อปคุ้มกว่าเดิม

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>