10 ครีมบํารุงผิวกายตอนกลางคืน ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น กระจ่างใส

ads

รวมโลชั่นทาผิวใช้ดี บำรุงผิวได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

ไม่ได้มีเพียงผิวหน้าเท่านั้นที่ต้องใส่ใจบำรุงให้มีสุขภาพดี แต่ผิวกายก็เป็นสิ่งสำคัญด้วย เพราะหากผิวกายหยาบกร้าน ผิวแห้ง หมองคล้ำ ก็จะทำให้เสียความมั่นใจด้วย ดังนั้นจึงไม่แปลกใจว่าทำไมหลายคนจึงสรรหาครีมทาผิวกายหรือโลชั่นมาใช้บำรุงผิวพรรณ ให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น น่าสัมผัส ขาวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ สำหรับใครที่กำลังมองหาครีมบำรุงผิวกายตอนกลางคืน Promotions ก็ไม่พลาดรวมครีมบำรุงผิวกายที่สามารถใช้ได้ทั้งตอนกลางคืนและตอนกลางวัน มาแนะนำกันด้วย จะมีครีมบำรุงผิวกายยี่ห้อไหนบ้าง มีคุณสมบัติอย่างไร ไปดูกันเลยค่ะ

วิธีการเลือกโลชั่นบำรุงผิวตอนกลางคืน

ก่อนที่จะลองใช้ครีมทาผิวสักแบรนด์ มารู้วิธีการเลือกกันก่อน เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพของครีมบำรุงผิวกายที่ตรงตามความต้องการมากที่สุด โดยมีวิธีการเลือกดังนี้

  • เลือกโลชั่นที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น โดยส่วนผสมในโลชั่นที่ทำให้ผิวชุ่มชื่นมีหลายอย่าง แต่ที่คุ้นเคยกันดีก็คือมอยเจอร์ไรเซอร์ ซึ่งช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่น และกักเก็บความชุ่มชื่นบนผิวได้ดี ทำให้ผิวพรรณไม่แห้งกร้าน เหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร
  • เลือกโลชั่นที่มีส่วนผสมช่วยให้ผิวกระจ่างใส ไม่ว่าจะเป็น วิตามินซี วิตามินเอ วิตามินบี 3 อาร์บูติน และอื่น ๆ ซึ่งจะมีประสิทธิภาพช่วยผลัดเซลล์ผิวและยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
  • เลือกโลชั่นออร์แกนิก ไร้สารเคมีอันตราย เพื่อก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ไม่เป็นอันตรายต่อผิวกาย โดยเฉพาะผู้ที่มีสภาพผิวกายบอบบางแพ้ง่าย ควรยิ่งต้องใส่ใจ โดยโลชั่นที่มีส่วนผสมจากออร์แกนิก จะปราศจากสารเคมีอันตรายต่อผิว
  • เลือกโลขั่นที่เหมาะกับสภาพผิวของตนเอง แน่นอนว่าผิวกายก็มีความแตกต่างกันเช่นเดียวกับผิวหน้า โดยส่วนใหญ่ผิวกายจะมีสภาพผิวธรรมดาหรือผิวแห้ง ผู้ที่มีผิวแห้งอาจเลือกโลชั่นทาผิวที่ให้ความชุ่มชื่นมากกว่า เพื่อบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น

10 ครีมบำรุงผิวกายตอนกลางคืน ยี่ห้อไหนดี ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น

1 Bhaesaj Extra Whitening Lotion Alpha Arbutin

ครีมบำรุงผิวกายแบรนด์เภสัช ที่ผู้หญิงคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวพรรณได้ดีในราคาสบายกระเป๋า สำหรับโลชั่นเภสัชขวดสีเขียวสูตรนี้ อุดมด้วยคุณค่าจากอัลฟ่าอาร์บูติน ช่วยลดความหมองคล้ำ ผิวกายกระจ่างใส พร้อมช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวี ใช้ได้ทั้งตอนกลางวันและกลางคืน

Bhaesaj Extra Whitening Lotion Alpha Arbutin

2 Citra Lotion Aura Gel C&E Extra Bright Aura

ครีมทาผิวกายซิตร้า เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ผู้หญิงไทยคุ้นเคยและนิยมใช้ มีส่วนผสมของวิตามินซีและวิตามินอี ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนะหนะ เหมาะกับอากาศของประเทศไทย พร้อมช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด

Citra Lotion Aura Gel C&E Extra Bright Aura

3 Clarins Renew-Plus Body Serum

โลชั่นบำรุงผิวเนื้อเซรั่ม จากแบรนด์ Clarins ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก มีส่วนผสมจากสารสกัดของพืชพรรณธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว มีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวใหม่ ลดเลือนจุดด่างดำ กระ บำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ผิวขาวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ

Clarins Renew-Plus Body Serum

4 Eucerin pH5 Hydro Serum

โลชั่นบำรุงผิวกายจากยูเซอริน มีคุณสมบัติช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื่นด้วยเนื้อครีมเข้มข้น มีนวัตกรรม pH5 EnzymeProtection ช่วยรักษาสมดุลของผิว ทำให้ผิวมีสุขภาพดี ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นยาวนานถึง 24 ชั่วโมง

Eucerin pH5 Hydro Serum

5 Jergens Overnight Repair Lotion

ครีมบำรุงผิวกาย เจอร์เกนส์ แบรนด์ยอดนิยม เป็นสูตรสำหรับทาผิวกายตอนกลางคืนโดยเฉพาะ ช่วยซ่อมแซมและคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวกายในช่วงกลางคืน ฟื้นบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี เติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิว เหมาะกับผู้ที่มีผิวแห้ง

Jergens Overnight Repair Lotion

6 Malissa Kiss Whitening Perfume Lotion Delight

โลชั่นน้ำหอม ที่ไม่ได้มีดีแค่ความหอม แต่ยังช่วยบำรุงผิวกายให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ อุดมด้วยคุณค่าของวิตามินบี 3 วิตามินซี วิตามินอี วิตามินเอ ผสมผสานกับไฮยาลูรอน พลัส พร้อมกลิ่นหอมสดชื่น เพิ่มความมั่นใจ

Malissa Kiss Whitening Perfume Lotion Delight

7 NIVEA Extra White C and E Vitamin Lotion

ครีมบำรุงผิวกายนีเวีย อุดมด้วยคุณค่าจากวิตามินซีและวิตามินอีเข้มข้นจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ผิวฉ่ำเด้ง เนียนนุ่มชุ่มชื่น ผิวเปล่งประกาย ฟื้นบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี สามารถใช้ทาผิวได้ทั้งตอนกลางวันและกลางคืน

NIVEA Extra White C and E Vitamin Lotion

8 Shiseido Urea Body Cream

โลชั่นบำรุงผิวกายจากซิเชโด้ แบรนด์ความงามชั้นนำจากญี่ปุ่น อุดมด้วยสารสกัด Urea 10% ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ปกป้องผิวไม่ให้แตกลาย เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว ช่วยบำรุงผิวที่หยาบกร้านให้กลับมามีสุขภาพดี

Shiseido Urea Body Cream

9 Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening Lotion

ครีมบำรุงผิวกายวาสลีน มีคุณค่าจากวิตามินบี 3 บำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ลดความหมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำ ฟื้นบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี ผิวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบี เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening Lotion

10 Yves Rocher Relaxing Body Lotion Lavandin Blackberry

โลขั่นบำรุงผิวกาย Yves Rocher เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว สบายผิว มีส่วมผสมของเชียร์บัตเตอร์ ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น เนียนนุ่มน่าสัมผัส อ่อนโยนต่อผิว ด้วยส่วนผสมจากธรรมขาติถึง 97% ปราศจากสารเคมีอันตราย พร้อมมีกลิ่นหอมจากลาเวนเดอร์และแบล็คเบอร์รี่ สร้างความรู้สึกผ่อนคลาย

Yves Rocher Relaxing Body Lotion Lavandin Blackberry

สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ผ่านทางออนไลน์ที่ Konvy, Lazada, Shopee และอื่น ๆ พร้อมมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม ทั้งลดราคา แจกโค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี และสิทธิพิเศษอีกมากมาย บำรุงผิวกายให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น กระจ่างใส ในราคาสบายกระเป๋า

คลิกดู โปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>