ไปหาตำ 10 ไอเทม All About You สกินแคร์และเครื่องสำอางออร์แกนิก

ads

แนะนำสินค้าขายดี ร้าน All About You ที่คนผิวแพ้ง่าย ห้ามพลาด

ไม่ว่าจะมีสภาพผิวแพ้ง่ายหรือสภาพผิวแบบไหน แน่นอนว่าใคร ๆ ก็ต้องอยากใช้ผลิตภัณฑ์ความงามที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย สกินแคร์และเครื่องสำอางออร์แกนิกจึงได้รับความนิยมมากขึ้น ในไทยร้านผลิตภัณฑ์ความงามที่เป็นออร์แกนิก เชื่อว่หลายคนคงนึกถึงร้าน All About You เพราะเป็นร้านที่รวบรวมสกินแคร์และเครื่องสำอางออร์แกนิกแบรนด์ชั้นนำจากทั่วโลก ร้าน All About You มีหลายสาขากว่า 28 สาขา สำหรับใครที่สนใจอยากช้อปปิ้ง วันนี้ Promotions ก็ไม่พลาดมาแนะนำไอเทมออร์แกนิกน่าซื้อมาแนะนำกันด้วย

ข้อดีของผลิตภัณฑ์ความงามออร์แกนิก

  • มีส่วนผสมออร์แกนิกดีต่อร่างกาย ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติถึง 95%
  • ปราศจากสารเคมีอันตราย ที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง จึงทำให้ไม่มีสารตกค้างสะสม
  • ไม่มีการทดลองกับสัตว์ ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกส่วนใหญ่จะไม่มีการทดลองกับสัตว์ เพราะไร้สารเคมีอันตราย
  • เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพราะส่วนผสมส่วนใหญ่ได้จากธรรมชาติ ซึ่งมีการปลูกแบบออร์แกนิก ไม่ใช้สารเคมีที่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม
  • เหมาะกับผิวแพ้ง่ายและทุกสภาพผิว ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกมีส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิว และไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ทุกสภาพผิวจึงสามารถใช้ได้

แนะนำสกินแคร์และเครื่องสำอางออร์แกนิก น่าซื้อที่ All About You

1 Panier Des Sens Rose Geranium Absolute Liquid Marseille Soap

เริ่มต้นด้วยสินค้าขายดี เจลอาบน้ำออร์แกนิก ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 95% ไร้สารสังเคราะห์ อ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง พร้อมกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิว บำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น และมีกลิ่นหอมดอกกุหลาบ ปลอบประโลมให้รู้สึกผ่อนคลายขณะอาบน้ำ ลดราคาเหลือ 586.50 บาท จากปกติ 690 บาท

Panier Des Sens Rose Geranium Absolute Liquid Marseille Soap

2 SKIN1004 Madagascar Centella Light Cleansing Oil

มาต่อกันที่สินค้าขายดีอีกหนึ่งแบรนด์ที่หลายคนชื่นชอบ เป็นคลีนซิ่งออยล์ออร์แกนิก อุดมด้วยคุณค่าของสารสกัด Centella และออยล์จากพืช 6 ชนิด ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้สะอาดหมดจด แม้มีสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนผิว เนื้อออยล์บางเบา ไม่ทิ้งคราบมัน และไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองแม้ใช้บริเวณผิวรอบดวงตาและริมฝีปาก ลดราคาเหลือ 756.50 บาท จากปกติ 890 บาท

SKIN1004 Madagascar Centella Light Cleansing Oil

3 NOAH Shampoo With Black Pepper And Peppermint

เพราะเส้นผมและหนังศีรษะเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องดูแล เลือกใช้แชมพูออร์แกนิก ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีที่ก่อให้เกิดปัญหาผมขาดหลุดร่วงและระคายเคืองหนังศีรษะ เป็นสูตรที่ช่วยปรับสมดุลให้เส้นผมและหนังศีรษะแข็งแรง ลดผมขาดหลุดร่วง ช่วยให้ผมหนาขึ้น และให้ความรู้สึกสดชื่นหลังสระ ลดราคาเหลือ 360 บาท จากปกติ 450 บาท

NOAH Shampoo With Black Pepper And Peppermint

4 Thayers Rose Petal Witch Hazel Toner

โทนเนอร์ตัวท็อปที่ใคร ๆ ก็เลือกใช้ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวที่มีปัญหาขาดน้ำ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชิ่น ปรับสมดุลของผิว กระชับรูขุมขนให้เล็กลง ลดเลือนรอยแดง รอยสิว ปลอบประโลมผิวที่อักเสบ มีผดผื่น และมีอาการระคายเคือง ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ พร้อมมีวิตามินซี ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส และมีกลิ่นหอมสร้างความผ่อนคลายจากดอกกุหลาบ ลดราคาเหลือ 599 บาท จากปกติ 690 บาท

Thayers Rose Petal Witch Hazel Toner

5 Mad Hippie Vitamin C Serum

อยากมีหน้าขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ต้องใช้เซรั่มวิตามินซีออร์แกนิกแบรนด์นี้เลย มีความแตกต่างจากเซรั่มวิตามินซีอื่น ๆ ที่ทำให้เกิดอาการระคายเคืองน้อยกว่า ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้แต่ผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดเลือนฝ้ากระ จุดด่างดำ และริ้ว กระชับรูขุมขนให้ผิวหน้าเรียบเนียน ไม่ก่อให้เกิดสิว ลดราคาเหลือ 1,428 บาท จากปกติ 1,680 บาท

Mad Hippie Vitamin C Serum

6 JUV Matte-Fluid UV Protection SPF 50 PA++++

ป้องกันผิวไม่ให้คล้ำเสียจากแสงแดด รังสียูวี ฝุ่นควัน สิ่งสกปรก และมลภาวะ ด้วยครีมกันแดดออร์แกนิก ปราศจากสารเคมีที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว มีค่า SPF50 PA++++ เป็นครีมกันแดดเนื้อมูส บางเบา เกลี่ยง่าย พร้อมให้การปกปิด คุมมัน ใช้แทนรองพื้นในวันสบาย ๆ ได้ แต่ไม่อุดตันให้เกิดสิว ลดราคาเหลือ 399 บาท จากปกติ 890 บาท

JUV Matte-Fluid UV Protection SPF 50 PA++++

7 Alima Pure Satin Matte Foundation

แป้งผสมรองพื้นออร์แกนิก ผลิตจากแร่บริสุทธ์ ช่วยปกปิดริ้วรอย รูขุมขน จุดด่างดำ และปัญหาผิวได้เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อแป้งเนียนละเอียดบางเบา ให้ความสบายผิว ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันและสารเคมีอันตรายต่อผิว ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุของสิว พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด ลดราคาเหลือ 1,264 บาท จากปกติ 1,580 บาท

Alima Pure Satin Matte Foundation

8 Calantha Enchanting Organic Vegan Petal Lipstick

แต่งแต้มสีสันให้กับริมฝีปากอย่างดีต่อร่างกาย ลิปสติกออร์แกนิกที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เม็ดสีแน่นผลิตจากสารสกัดจากพืช ดอกไม้ และผลไม้ ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองที่ริมฝีปาก พร้อมมีน้ำมันกุหลาบและอัลมอนด์ ช่วยบำรุงให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ฟื้นฟุริมฝีปากที่แห้งแตกให้กลับมามีสุขภาพดี และปกป้องริมฝีปากไม่ให้คล้ำเสียและแห้งจากแสงแดด ลดราคาเหลือ 872 บาท จากปกติ 1,090 บาท

Calantha Enchanting Organic Vegan Petal Lipstick

9 Han Cheek & Lip Tint

เนรมิตให้แก้มและริมฝีปากมีสีระเรื่อ ดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี อย่างเป็นธรรมชาติ เป็นทิ้นท์ที่มีส่วนผสมของเม็ดสีจากดอกกุหลาบ บีทูท และแครอท พร้อมบำรุงให้ชุ่มชื่นด้วยเชียร์บัตเตอร์และออยล์จากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีอันตราย สามารถใช้แต่งแต้มสีสันได้ทั้งแก้มและริมฝีปาก เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ลดราคาเหลือ 952 บาท จากปกติ 1,190 บาท

Han Cheek & Lip Tint

10 Oliv Gentle Exfoliating Cream

ดูแลฟื้นฟูผิวหน้าให้มีการผลัดเซลล์ผิวใหม่อย่างอ่อนโยนด้วยสครับออร์แกนิก เม็ดเล็ก เนื้อเนียนนุ่ม มีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 99% ช่วยสครับผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น น่าสัมผัส และกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย แนะนำให้ใช้ครั้งละ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ ลดราคาเหลือ 756 บาท จากปกติ 1,080 บาท

Oliv Gentle Exfoliating Cream

คลิกรับโค้ดส่วนลดสูงสุด 12% สำหรับแฟน ๆ Promotions

โปรโมชั่นโค้ดส่วนลด All About You

ช้อปสกินแคร์และเครื่องสำอางออร์แกนิกหลากหลายแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก ที่ All About You ราคาสุดคุ้มมากกว่าเดิม รับโค้ดส่วนลด ลดสูงสุด 12% เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท สิทธิพิเศษสำหรับแฟน ๆ เว็บไซต์ Promotions.co.th โดยเฉพาะ สามารถเลือกซื้อและใช้โค้ดส่วนลดได้ที่ All About You Online เว็บไซต์ Allaboutyou.co.th ตั้งแต่วันนี้ – 9 มิ.ย. 64 หรือเลือกซื้อเพลิน ๆ ที่สาขาร้าน All About You ใกล้คุณ มีกว่า 28 สาขาให้ไปช้อปปิ้ง

READ MORE>>>

ช้อปสกินแคร์ออร์แกนิกที่ All About You…คลิก

คลิกดูโปรโมชั่น “All About You” ทั้งหมด ได้ที่นี่ >>>