10 ครีมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน ผิวหน้าใสทันใจไม่กลัวสิว

ads

แนะนำครีมลดเลือนจุดด่างดำจากสิวใช้ดี

สิวเป็นปัญหาผิวหน้าที่ใคร ๆ ก็คงไม่อยากเป็น เพราะแม้ว่าจะสามารถรักษาสิวให้หายได้แล้ว แต่ก็ยังทิ้งรอยดำรอยสิวเป็นจุดด่างพร้อยบนใบหน้าไว้ ทำให้ใครหลายคนที่เป็นสิวต่างสรรหาครีมลดเลือนรอยดำจากสิว เพื่อช่วยลดจุดด่างดำให้เร็วที่สุด เนื่องจากหากปล่อยทิ้งไว้ก็จะรักษายากขึ้น ซึ่งก็มีทั้งผลิตภัณฑ์ลดเลือนจุดด่างดำต่าง ๆ และการเข้าคลินิกเสริมความงาม สำหรับใครที่กำลังมองหาครีมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน วันนี้ Promotions ก็มีมาแนะนำกันด้วย จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

1 Hiruscar Post Acne

ครีมลดเลือนรอยดำจากสิวที่ได้รับความนิยม เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิวหน้า ปราศจากแอลกอฮอล์ มีคุณสมบัติชาวยลดเลือนรอยสิว รอยดำรอยแดง ให้ดูจางลง หลุมสิวดูตื้นขึ้น ผลัดเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนกระจ่างใส พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ดูมีสุขภาพดี อาการอักเสบจากสิวดูจางลงภายใน 4 สัปดาห์ และไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ไม่อุดตันรูขุมขน

Hiruscar Post Acne

2 Scagel

ครีมลดรอยสิวและจุดด่างดำที่ได้รับความนิยมอีกเช่นกัน ช่วยลดเลือนหลุมสิวให้ดูตื้นขึ้น ผิวหน้าจึงดูเรียบเนียน รวมถึงลดเลือนรอยดำจากสิว นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติช่วยลดรอยแผลเป็น รอยนูนแดง สามารถใช้ทาเพื่อป้องกันการเกิดแผลเป็นจากแผลต่าง ๆ เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเร็ว

Scagel

3 Uderma Bio Acne Cream

ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับปัญหาสิวโดยเฉพาะ มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนหลุมสิว รอยดำรอยแดง ลดอาการอักเสบจากสิว ช่วยปลอมประโลมผิวไม่ให้เกิดอาการระคายเคือง และลดการสะสมของแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดสิว พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส

Uderma Bio Acne Cream

4 Jula’s Herb Moringa Repair Gel

อยากหน้าใสแต่ราคาประหยัด ขอแนะนำครีมเจลมะรุม ครีมแบรนด์จุฬาเฮิร์บที่ช่วยลดเลือนรอยดำรอยแดง และรอยแผลเป็นจากสิว ด้วยสารสกัดจากมะรุมและอาร์บูติน ซึ่งช่วยลดการเกิดเม็ดสีผิว ทำให้จุดด่างดำดูจางลง ผิวหน้ากระจ่างใสเรียบเนียน พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื่นสู่ชั้นผิวได้ล้ำลึก

Jula’s Herb Moringa Repair Gel

5 Eucerin Pro Acne Solution

ยูเซอรีนแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าชั้นนำในเรื่องสิว ครีม Eucerin Pro Acne Solution มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนรอยดำรอยแดงจากสิว พร้อมฟื้นบำรุงเซลล์ผิวได้ล้ำลึก ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตันซ้ำ และช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง

Eucerin Pro Acne Solution

6 Eucerin Ultra White Spotless

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์สำหรับช่วยลดเลือนรอยดำจากสิวที่ได้รับความนิยม โดยมีรีวิวมากมายว่าใช้ดีจริง ครีม Eucerin Ultra White Spotless มีคุณสมบัติผสมผสาน 2 นวัตกรรมที่เก็บเซรั่มแยกกัน เพื่อช่วยให้คงความสดใหม่ มีประสิทธิในการลดเลือนรอยดำอย่างเต็มที่สูงสุด ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าให้เต็มอิ่มนุ่มฟู ผิวกระจ่างใสภายใน 2 สัปดาห์

Eucerin Ultra White Spotless

7 Olay White Radiance

ครีมบำรุงผิวหน้าโอเลย์สูตรเพื่อผิวขาวกระจ่างใสโดยเฉพาะ มาพร้อมนวัตกรรมที่ช่วยให้บำรุงฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึกถึง 8 ชั้นเซลล์ผิง และมีขั้นตอนบำรุงผิวกระจ่างใสใน 3 ขั้นตอน โดยลดการสร้างเม็ดสีผิว ลดเลือนความหมองคล้ำ และเพิ่มความกระจ่างใสภายใน 14 วัน

Olay White Radiance

8 Melano CC Vitamin C Lotion

โลชั่นบำรุงผิวหน้าสูตรวิตามินซีเข้มข้นจากญี่ปุ่น ช่วยลดเลือนรอยดำจากสิวให้ดูจางลง และลดการเกิดเม็ดสี ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น และช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่น กระชับรูขุมขน ผิวหน้าเรียบเนียน พร้อมปลอบประโลมผิวหน้าให้ผ่อนคลายจากอาการอักเสบของผิว

Melano CC Vitamin C Lotion

9 Cetaphil Brightening Day Protection Cream

ครีมบำรุงผิวหน้าเพื่อช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยดำรอยแดงจากสิวจากแบรนด์ Cetaphil บำรุงฟื้นฟูผิวหน้าได้ล้ำลึก ลดการเกิดเม็ดสี ลดอาการระคายเคืองและอักเสบของผิวหน้าที่มีสาเหตุมาจากสิว พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า ลดรอยแผลเป็นจากสิว และอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย

Cetaphil Brightening Day Protection Cream

10 Smoot E Smoot Scar

ครีมจากแบรนด์สมูทอี ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นจากสิว รวมทั้งลดจุดด่างดำให้ดูจางลง ลดหลุมสิวให้ดูตื้นขึ้น ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนกระจ่างใส ด้วยส่วนประกอบจากสารสกัดธรรมชาติบริสุทธิ์ เทคโนโลยีเปปไทด์ และวิตามินอี

Smoot E Smoot Scar

ทั้ง 10 ครีมลดรอยดำจากสิว มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนรอยดำรอยแดงแบบเร่งด่วน พร้อมฟื้นบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อมาใช้ดูแลผิวหน้า สามารถหาซื้อได้ร้านค้าเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไป หรือสามารถช้อปปิ้งออนไลน์ง่าย ๆ อาทิ Lazad, Shopee, Shopat24 ซึ่งมีโปรโมชั่นและโค้ดส่วนลด ช่วยให้ช้อปในราคาถูกลงกว่าเดิมมากยิ่งขึ้น

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopat24” ได้ที่นี่ >>>