10 ครีมรักษาฝ้าให้หายขาด ผิวหน้ากระจ่างใส ไร้ฝ้ากระกวนใจ

ads

รวมครีมลดเลือนฝ้าใช้ดี ผิวหน้าขาวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ

ฝ้าเป็นปัญหาผิวหน้าที่ผู้หญิงไทยส่วนใหญ่ประสบปัญหา ด้วยสภาพอากาศของเมืองไทยที่ร้อนและแดดแรง รวมทั้งมีปัจจัยต่าง ๆ เช่น ฝุ่นควัน มลภาวะ แสงจากหน้าจออิเล็กทรอนิกส์ ทำให้ฝ้ามาเยือนผิวหน้า โดยฝ้าเกิดจากเม็ดสีเมลานิลในชั้นผิวหนังทำงานผิดปกติ เนื่องจากได้รับรังสีอัลตราไวโอเลต (UV) เป็นเวลานาน ซึ่งหากปล่อยทิ้งไว้ก็จะรักษายากขึ้นอีก ดังนั้นจึงควรป้องกันและรักษาด้วยครีมลดเลือนฝ้า ก่อนที่จะต้องไปคลินิคเสริมความงาม สำหรับใครที่กำลังมองหาครีมลดเลือนฝ้ามาใช้บำรุงผิว วันนี้ Promotions ก็มีมาแนะนำถึง 10 ครีม ใช้ดี ช่วยลดเลือนฝ้า ผิวหน้าขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ไร้ปัญหาฝ้ากระกวนใจอีกต่อไป

1 Eucerin Ultra White Spotless Double Booster Serum

ครีมลดเลือนฝ้าและจุดด่างดำจากแบรนด์ Eucerin ที่หลายคนรีวิวว่าใช้ดีมาก แม้อาจจะมีราคาสูงสักนิดในราคาหลักพัน แต่ก็มีโปรโมชั่นลดราคาอยู่บ่อยครั้ง มีคุณสมบัติเป็นเซรั่มที่มีนวัตกรรม 2 เซรั่มแยกกัน เพื่อคงความสดใหม่และมีประสิทธิภาพสูงสุด ช่วยลดเลือนฝ้าแดดและจุดด่างดำถึงต้นตอได้ดีถึง 10 เท่า ไม่ทำให้กลับมาเป็นฝ้าและจุดด่างดำอีก กระจ่างใสภายใน 2 สัปดาห์* (ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้า)

Eucerin Ultra White Spotless Double Booster Serum

2 Smooth E White Baby Face Serum

เซรั่มบำรุงผิวหน้าจากสมูทอีที่สาวไทยคุ้นเคยเป็นอย่างดี มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนฝ้า จุดด่างดำ ผิวขาวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ฟื้นบำรุงผิวแลดูอ่อนเยาว์ โดยได้ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาผิวหนัง มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย ผ่อนโยนต่อผิว

Smooth E White Baby Face Serum

คลิกดูโปรโมชั่น “Watsons” ได้ที่นี่ >>>

3 Rojukiss White Poreless Day Cream

ครีมลดเลือนฝ้าจากโรจูคิส มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนฝ้าแดด จุดด่างดำ พร้อมกระชับรูขุมขนให้เล็กลง และช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดและรังสียูวี ไม่ให้ทำร้ายผิวหน้าจนคล้ำเสีย ป้องกันการเกิดฝ้าซ้ำ บำรุงผิวให้กระจ่างใสเรียบเนียน ลดความหมองคล้ำ

Rojukiss White Poreless Day Cream

4 Senka White Beauty Glow UV Cream

ครีมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์จากญี่ปุ่น มีคุณสมบัติช่วยเติมความชุ่มชื่นได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาเนียนนุ่ม ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ ให้จางลง ผิวขาวกระจ่างใส พร้อมปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดและรังสียูวี

Senka White Beauty Glow UV Cream

5 Yanhee Mela Cream

ครีมลดเลือนฝ้าที่หลายคนต้องเคยใช้ เป็นสูตรเข้มข้นเฉพาะของโรงพยาบาลยันฮี จึงมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพ ช่วยลดเลือนฝ้าให้จางลงได้ภายใน 14 วัน* (ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้า) ลดเลือนกระและจุดด่างดำ ทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว

Yanhee Mela Cream

6 BK Acne Expert Bright

หากเป็นสิวต้องนึกถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบรนด์ BK เพราะใช้ดีในราคาสบายกระเป๋า แต่ไม่ได้มีเพียงครีมรักษาสิวเท่านั้น ยังมีครีมรักษาฝ้า ที่มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมทั้งรอยแดงรอยดำจากสิว และลดอาการอักเสบของสิว บำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส เรียกได้ว่าครบในหลอดเดียว

BK Acne Expert Bright

คลิกดูโปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่ >>>

7 Jula’s Herb Longan Melasma Serum

หากอยากได้ครีมลดเลือนฝ้าในราคาไม่แพง เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึงครีมจากจุฬาเฮิร์บ เพราะใช้ดีในราคาหลักสิบเท่านั้น ครีมลดเลือนฝ้าจุฬาเฮิร์บหรือเรียกว่าครีมทาฝ้าลำไย อุดมไปด้วยวิตามินและสารสกัดจากเมล็ดลำไย ช่วยลดเลือนฝ้า กระ บำรุงผิวให้กระจ่างใสและเรียบเนียนได้ดี

Jula’s Herb Longan Melasma Serum

8 Concept Anti-Melasma Cream

ครีมลดเลือนฝ้าอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยม มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนฝ้าให้ดูจางลงได้ภายใน 3 สัปดาห์* (ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้า) ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติและวิตามินบี 3 บำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส อ่อนโยนต่อผิวหน้า ปราศจากสารพาราเบน

Concept Anti-Melasma Cream

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

9 Amela-Ex Anti-Melasma Cream

ครีมลดเลือนฝ้าใช้ดีที่ช่วยให้ฝ้าจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยนวัติกรรม PEM-C ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Amela-Ex มีมาตรฐานจากสหรัฐอเมริกา ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดการสร้างเม็ดสีผิวที่มากผิดปกติ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย

Amela-Ex Anti-Melasma Cream

10 Provamed Anti Melasma Spot Corrector

ครีมรักษาฝ้าจากแบรนด์ Provamed มีคุณสมบัติช่วยลดการสร้างเม็ดสีผิวที่เป็นสาเหตุของการเกิดฝ้าและจุดด่างดำ ฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง ไม่ทำให้ผิวหน้าบาง ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดอาการอักเสบ แพ้ และระคายเคือง เติมเต็มความชุ่มชื่น

Provamed Anti Melasma Spot Corrector

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

เป็นอย่างไรบ้างคะกับทั้ง 10 ครีมลดเลือนฝ้า มีคุณสมบัติช่วยให้ฝ้าดูจางลง ให้ผิวหน้ากลับมากระจ่างใสดังเดิม ฟื้นฟูผิวหน้าไม่ให้กลับมาเป็นฝ้าอีก สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Lazada, Shopee, Konvy, Watsons Online พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษสุดคุ้ม และยังเก็บโค้ดส่วนลด ใช้ลดราคาเพิ่มได้อีกด้วย

READ MORE>>>