10 Brand เครื่องสำอาง แป้งฝุ่น แป้งพัฟ รองพื้น ขายดีที่สุด 2017 – 2018

ads

Make Up แบรนด์ดังแห่งปี ชิ้นขายดีที่สุด

วันนี้ Promotions.co.th ได้รวบรวมสินค้า Make up แบรนด์ดัง ที่ถูกพูดถึงและขายดีที่สุดในช่วงปี 2017 – 2018 ที่ผ่านมา  ดูแล้วตื่นเต้นมาก แต่ละชิ้น มีสาว ๆ ซื้อติดบ้านแล้วไม่ต่ำกว่า 30% ที่หยิบยกมา  อยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะว่า มีชิ้นไหนที่คุณใช้บ้างหรือเปล่า? และชิ้นไหนที่ขายดี (ไม่ได้เรียงตามลำดับ item ขายดีหรือความ Hot นะจ้ะ คละกันไปจ้า) ตามมาดูกันได้เลยจ้า

 

1 Laura Mercier

แป้งฝุ่นไม่เปลี่ยนสีรองพื้นจาก ป้าลอร่า นี่เป็น Top Items อันดับต้น ๆ ของสินค้าขายดีกลุ่มเครื่องสำอาง  มี 3 ไซส์ เล็ก กลาง ใหญ่ ให้พกติดกระเป๋าได้สะดวก ๆ ส่วนใหญ่ใช้ลงตอนเป็น Finishing Make Up แล้วราคาตลับใหญ่เนี่ยะ Laura Mercier Loose Power อยู่ที่ 1,590 บาท แต่มีวาร์ปขายที่ Shopat24 บ้าง ในราคา 899 บาท (ของแท้ด้วย) ยังไม่เจอที่ไหนให้ถูกกว่านี้ ถ้ามี มากระซิบบอกเค้าด้วยนะ

อีกตัวไม่พูดถึงไม่ได้ เป็นแป้งผสมรองพื้น ตัวนี้แอดก็ใช้นะ เป็นแป้งที่มีความแห้ง แต่เป็นแห้งแบบดูดซับความมันบนใบหน้าระหว่างวัน แป้งตัวนี้จะมีระยะเวลาเซ็ตตัวอยู่ที่ประมาณ 15 นาที แล้วจะสวยผ่องเด้ง รองพื้นไม่เปลี่ยนสี สำหรับคนที่ไม่ชอบทาอะไรหนัก ๆ โดยมีให้เลือกหลายเบอร์อยู่เหมือนกันนะ แต่ว่าหากใครสู้ราคาไม่ไหว ให้มองไปที่ Cute Press Evory Retouch ซึ่งให้ผิว Finishing Look เหมือนกันจ้า Laura Mercier Foundation Power ราคาอยู่ที่ 1,850 บาท

Laura Mercier Smooth Finish Foundation Power หรือ Smoth Fin Foundation Powder ราคา 1,950 บาท ทั้งสองแบบบนี้เป็นแป้งฝุ่นอัดแข็งตลับกลม  เนื้อแป้งจะใช้แปรง หรือใช้พัฟ ช่วยปัดก็ได้ ไม่จำเป็นต้องใช้พัฟอย่างเดียว ซึ่งให้ผิวเรียบเนียน ไม่หนักหน้า จะเบา ๆ กว่าแป้งผสมรองพื้นด้านบน

2 M.A.C. cosmetics

แบรนด์ MAC นี่ครองอับดับ  1  กับผลิตภัณฑ์ลิปสติกเสมอ บางคนใช้แล้วไม่ชอบ เพราะว่าไม่เคยรักษาผิวปากเลย ลงแล้วเป็นขุยตลอด  แต่สำหรับท่านที่ริมฝีปากชุ่มชื้น ดื่มน้ำเป็นประจำ หลังจากใช้ MAC แล้วจะลืมแบรนด์อื่นไปเลย  โดยเฉพาะโทนสี ทั้ง พีช และ นู้ด (สีขายดีสุด Kinda Sexy และ Velvet Teddy) คือ MAC มาเป็นอันดับ 1 ราคาลิปสติก คิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ 850 บาท แต่ซื้อช่วงโปรฯ เวลาลด 10% ก็จะเหลือประมาณ 764 บาท เท่านั้น รวมถึง โปรฯ ที่ลดผ่าน Konvy หรือ Beauticool ที่อาจทำให้คุณซื้อได้ในราคา 650 บาทเท่าน้ั้น .. ชอบหลาย ๆ สี ต้องรีบจอง ได้ของแท้ด้วย

 

รองพื้น MAC Studio Fix Fluid SPF15 30 ml. รองพื้นที่ให้ผิวหลังแต่งหน้าดุจดั่งดารา และเป็นแบรนด์รองพื้นที่ช่างแต่งหน้าดาราเลือกใช้โดยเฉพาะ  สี NC 25 ที่เข้ากับผิวสาว ที่ขาว อมชมพู สามารถลง บลัชออน และ บรอนซ์เซอร์ ปกปิดได้ดี  ใช้คู่กับแป้งฝุ่นตัวอื่น ๆ ของ MAC ใน Set Studio Fix ก็เข้ากันดี ราคาประมาณ 1,600 บาท แต่ซื้อช่วงลดจะได้ในราคา 1,285 บาทเท่านั้น

 

3

Estee Lauder

ผลิตภัณฑครีมรองพื้น ปกปิดดี เนื้อหนาสุด ปกปิดขั้นสุด ใช้แต่งหน้าในงานแต่ง และงานสำคัญอย่างงานรับปริญญา อยู่ได้ มากกว่า 10 ชั่วโมงแน่นอน  Blogger และ สาว ๆ ที่มารีวิวใน Jeban เขา การันตีกันเอาไว้  และเป็นอีก 1 ไอเท็ม ที่ช่างแต่งหน้ารับปริญญาเลือกใช้ Estee Lauder ในราคา 1,950 บาท  ราคาตอนลดแล้วประมาณ  1,299 บาท

 

4 Three

รองพื้นแบรนด์ Three ทั้งสูตรฝาขาว และฝาดำ Three Advanced Harmony Primer ขนาด 30 ml. ราคา 1,800 บาท กับราคาเช่นเดียวกับรองพื้น แบรนด์ อื่นๆ  ซึ่งเป็นรองพื้นที่ไม่ผสมน้ำหอม ไม่มีสารที่ทำลายผิวหน้า จึงกลายเป็นแบรนด์รองพื้นที่นิยมของสาว ๆ เป็นอย่างมาก และเมื่อซื้อในราคาลดแล้ว เหลือเพียง 1,250 บาท เท่านั้น

5 Biotherm

ผลิตภัณฑ์ของ Biotherm ทั้งผลิตภัณฑ์ CC Cushion และ CC เป็นผลิตภัณฑ์ขายดีของ Biotherm รวมถึง น้ำตบแพลงก์ตอนที่ลดรอยแดง รักษาอาการอักเสบจากรอยสิวเล็ก ๆ ทำให้ใบหน้ากลับมาเรียบเนียนเหมือนเดิม Biotherm Life Plankton ขนาด 125 ml. นี้ราคาอยู่ที่ 2,500 บาท ลดแล้วเหลือ 1,712 บาท

 

6 NARS

บลัชออนสีเจ็บ แบรนด์ไหน ก็ไม่เท่า NARS ซึ่งให้สีสันสวยสด ทันสมัย แบบ ชิค ๆ ตลอดกาล  เป็นแบรนด์บลัชออนอันดับ 1 ของสาว ๆ หลาย ๆ คน ซี่งขนาดปกติราคาเต็มอยู่ที่ 1,250 บาท ถือได้ว่าเป็นบลัชออนในราคาที่สูง เพราะขณะเดียวกัน ก็มีแบรนด์อย่าง 4U2 ผลิตออกมาในราคาเพียง 161 บาท คุณภาพสีเจ็บ กับราคาเบา ๆ ซึ่งให้คุณเลือกเป็นเจ้าของได้ตามงบในกระเป๋าได้เลยจ้า

 

7 Shiseido

ชิเซโด้ เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น ที่ใครผ่านแล้วก็ต้องฝากซื้อกันเป็นแถว ๆ สินค้าขายดีของ Shiseido คือ ครีมกันแดดแบบรองพื้น แต่ตัวที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้ คือ โฟมล้างหน้า Seiseido Pureness Deep Cleansing Foam ขนาด 100 ml ที่ให้ล้างผิวหน้าจากเครื่องสำอางและคราบความมันได้อย่างละเอียดอ่อน ราคาเพียง 750 บาท และถ้าได้ซื้อตอนช่วงราคาโปรโมชั่น เหลือเพียง 534 บาทเท่านั้น

 

8 BECCA

เครื่องสำอาง เบกก้า เป็นอีกตัวที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในปีนี้ หากไม่เข้า Sephora คนไทยก็ยากที่จะม๊โอกาสได้สัมผัส  ซึ่งในปี 2017 มีกลิตเตอร์และความโกลว์โชว์อยู่ในลิปสติกและบลัสออน เผยเทคนิค + ไอเท็มไฮไลท์ ยังไงให้สวย ฉ่ำ วาว

9

Tarte

อีกแบรนด์ที่โด่งดังด้าน palette eyeshadow มากกว่าลิปสติก ก็คือ Tarte ซึ่งปี 2017 นี้ มาแรงกว่าที่เคย หลังจากเข้า Sephora Thai และมีสาขาอยู่ในห้างสรรพสินค้าดังในกรุงเทพ 3 สาขา และพิเศษช่วงสิ้นปี ก็จะมี Holiday Set จัดเต็ม กับ item วิบวั๊บ เป็นประกาย เหมาะสำหรับปาร์ตี้ต้นปี สวย ๆ ทั้งนั้น เริ่มต้น 800 บาทเองนะ

 

10 Laniege

มาจบกันที่แบรนด์ดัง แบรนด์สุดท้าย ที่เปิด Official Store ที่ Lazada เป็นที่เรียบร้อย กับแบรนด์ ลาเนจ ให้คุณได้เป็นเจ้าของผิว ที่ผ่านการบำรุง ตั้งแต่ผิวหน้า ผิวริมฝีปาก อ่อนโยน หอมแบบละมุน ๆ กับผลิตภัณฑ์ขายดีอย่าง Lip Scrupt  รวมถึง ผลิตภัณฑ์ Make Up อย่าง แป้งฝุ่น ทางเลือกสำหรับสาว ๆ ที่รักผิวแบบออแกนิกส์

 

Luxury Brand Make Up Sale ลดสูงสุด 50% เริ่มต้น 99 บาท เท่านั้น

ทั้งหมดนี้ คุณสามารถหาซื้อได้ที่ Shopat24.com ซึ่งจัดส่งได้ฟรี ถึง 7-11 ใกล้บ้าน พร้อมระบบรับ SMS แจ้งสถานะว่าสินค้าอยู่ที่ไหนแล้ว ถ้าพลาดในช่วงวันนี้ – 5 ก.พ. 61 นี้ก็ไม่เป็นไร เพราะว่าทาง Sephora และ Drug Store เจ้าอื่นก็นำ Luxury Brand มาลงที่ Shopat24 บ่อย ๆ ให้เราเลือกเป็นเจ้าของได้ในราคาประหยัดกับทุกฤดูกาล

เพิ่มเพื่อน