10 โฟมล้างหน้าสําหรับคนเป็นสิว ได้รับความนิยมในปี 2021-2022

แนะนำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าเป็นสิว

สิว… ใคร ๆ ก็ไม่อยากเป็น ดังนั้นหลายคนจึงสรรหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่ช่วยลดสิว ไม่ทำให้เกิดสิว และทำความสะอาดผิวหน้าได้สะอาดหมดจด สำหรับใครที่กำลังกังวลใจเรื่องสิว วันนี้เราก็มีโฟมล้างหน้ามาแนะนำกันด้วย โดยแต่ละแบรนด์แต่ละสูตร มีคุณสมบัติช่วยลดการเกิดสิว เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวค่ะ

 1Fresh Soy Face Cleanser

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ที่มีคุณสมบัติช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกจากมลภาวะและเครื่องสำอางบนผิวหน้าได้อย่างหมดจด ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง มีส่วนผสมของถั่วเหลือง อ่อนโยนต่อผิวหน้า ลดความหมองคล้ำ ผิวดูกระจ่างใส และลดการอุดตันซึ่งเป็นสาเหตุของสิว

2 Acne-Aid Liquid Cleanser

โฟมล้างหน้าลดสิวตัวดังที่หลายคนนิยมใช้ เป็นสูตรสำหรับผิวมัน ผิวผสม และผิวที่มีแนวโน้มจะเป็นสิวง่าย สามารถใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้ โดยไม่ลดประสิทธิภาพ ลดการอุดตันซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว พร้อมทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก

3 Senka Perfect Whip Acne Care

โฟมล้างหน้าตัวดังจากประเทศญี่ปุ่น ฟองโฟมเนื้อเนียนนุ่ม อ่อนโยนต่อผิวหน้า ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้สะอาดหมดจด และช่วยลดสิวได้ภายใน 4 สัปดาห์ (ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน) ลดการอุดตัน มีสูตรสำหรับผิวหน้าที่เป็นสิวโดยเฉพาะ

4 La Roche-Posay Effaclar Gel

เจลล้างหน้าแบรนด์เวชสำอางที่สาว ๆ เลือกใช้ เป็นสูตรสำหรับผิวมันที่ระคายเคืองได้ง่าย ปราศจากแอลกอฮอล์ อ่อนโยนต่อผิวหน้า ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยนและสะอาดหมดจด ลดการเกิดสิว

5Vichy Normaderm Foam

โฟมล้างหน้าสูตรสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ไม่ก่อให้เกิดให้การอุดตัน ซึ่งเป็นสาเหตุของสิว ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงหลังการล้างหน้า ปราศจากแอลกอฮอล์และสารพาราเบน จึงอ่อนโยนต่อผิวหน้า ไม่ทำให้ระคายเคือง

6 Innisfree Bija Trouble Facial Foam

โฟมล้างหน้าจากแบรนด์สกินแคร์เครื่องสำอางเกาหลีชื่อดัง ช่วยลดการเกิดสิว อ่อนโยนต่อผิว ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกและช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมีสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมจากน้ำมันบีจา ฟองโฟมเนื้อเนียนนุ่ม ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง

7 ZiiiT Wash Mild Facial Wash pH Balance

เจลล้างหน้าที่มีคุณสมบัติช่วยลดการอุดตันซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก สะอาดหมดจด ปราศจากสารเคมีที่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคือง พร้อมช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงหลังการล้างหน้า

8Eucerin Pro Acne Scrub

โฟมล้างหน้าสูตรสครับผิวหน้า ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าผลัดเซลล์ผิวใหม่ได้อย่างอ่อนโยน ลดการเกิดสิวอุดตัน สิวเสี้ยน กระชับรูขุมขน เผยผิวหน้าให้เรียบเนียน ดูกระจ่างใส ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ผู้ที่มีสภาพผิวแพ้ง่ายและมีแนวโน้มเป็นสิวง่ายก็สามารถใช้ได้

9 Mizumi Extra Mild Facial Cleanser

Mizumi ไม่ได้มีเพียงคลีนซิ่งที่ใช้ดีเท่านั้น แต่ยังมีคลีนเซอร์ใช้ดี ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้ล้ำลึก สะอาดหมดจด ไม่ก่อให้เกิดสิว รักษาสมดุลค่า pH ให้เหมาะกับผิวหน้า ใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

10 Cepaphil Oily Skin Cleanser

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าอีกหนึ่งแบรนด์ที่ผู้มีผิวเป็นสิวง่ายเลือกใช้ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ลดความมันส่วนเกินบนผิวหน้า กักเก็บความชุ่มชื่น ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของสิว

สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวและอยากลองใช้โฟมล้างหน้าที่เราได้นำมาแนะนำกัน สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Konvy, Sephora, Lazada, Shopee, Shopat24, JD Central และอื่น ๆ ซึ่งมีโฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวให้เลือกหลากหลายแบรนด์ หลากหลายสูตร ในราคาไม่แพง เพราะมักจะจัดโปรโมชั่นส่วนลด พร้อมแจกโค้ดส่วนลดใช้ลดเพิ่มได้อีก คลิกเลือกซื้อและรอรับที่บ้านได้เลย

READ MORE>>>