10 ไฮไลท์หน้าถูกและดี 2020 ที่สาวๆ ต้องมีไว้ในครอบครอง

ads

แนะนำไฮไลท์ราคาถูก ใช้ดี ในปี 2020

ไฮไลท์ ถือเป็นเครื่องสำอางยอดนิยมอย่างหนึ่งที่สาว ๆ มักจะใช้ เพื่อทำให้ผิวหน้าดูฉ่ำวาว มีมิติ ใบหน้าดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ซึ่งไฮไลท์ก็มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อ ราคาตั้งแต่ย่อมเยาไปจนถึงราคาระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ โดยวันนี้เราจะมาแนะนำไฮไลท์ที่สาว ๆ ต้องมีไว้ในครอบครองในปี 2020 นี้ ทั้ง 10 ไฮไลท์ จะมีแบรนด์อะไรบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

Sivanna Colors Illuminated Palette

ไฮไลท์ 3 สีในตลับเดียวกันจากแบรนด์ Sivanna เนื้อไฮไลท์เนียนละเอียด เม็ดสีแน่นให้สีคมชัด ติดทนนาน ผิวดูฉ่ำวาวเปล่งกระกายมีออร่า

ODBO Vivid Baked Highlighter

ไฮไลท์จากแบรนด์ ODBO เนื้อไฮไลต์ละเอียดบางเบา มีคุณภาพ เกลี่ยง่าย ช่วยให้ผิวหน้าของคุณดูฉ่ำวาว ดูมีมิติมากขึ้น ติดทนนานตลอดทั้งวัน

Catrice Light Spectrum Strobing Brick

ไฮไลท์ 5 สีในตลับเดียว เนื้อเนียนละเอียด ช่วยให้ผิวหน้าของคุณดูมีมิติด้วยแสง และเลือกได้ตรงจุดว่าส่วนไหนต้องใช้แสงแบบไหนถึงดูดี

Beauty Buffet The Bakery Pandoro Highlight

ไฮไลท์แบบแท่งจากแบรนด์ไทย Beauty Buffet ช่วยสร้างความมีมิติให้กับใบหน้า เนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ สีสวย เนียนกลืนกับผิวหน้า

KMA Peach Mellow Highlighter

ไฮไลท์จากแบรนด์ KMA คอลเลคชั่นพีชน่ารักสดใส เนื้อเนียนละเอียด ไม่เป็นคราบ เกลี่ยง่าย ช่วยสร้างมิติและความฉ่ำวาวให้กับผิวหน้า

MARC JACOBS BEAUTY Dew Drops Coconut Gel Highlighter

ไฮไลท์เนื้อเจลจากแบรนด์ Marc Jacobs เป็นไฮไลท์เจล เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย อุดมไปด้วยน้ำมะพร้าวและโปรวิตามิน B5 ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่น

TOO FACED Love Light Highlighter

ไฮไลท์เนื้อเนียนนุ่ม ประกายมุก จากแบรนด์ Too Faced ช่วยสร้างมิติให้กับใบหน้าดูโกลว์สวย สุขภาพดี เม็ดสีแน่น ติดทนนานตลอดทั้งวัน

NUDESTIX Nudies All Over Face Color Glow

ไฮไลท์แบบสติ๊กจากแบรนด์ NUDESTIX เนื้อละเอียดเบลนด์ง่าย สร้างความมีมิติให้กับใบหน้า ผิวหน้าฉ่ำวาว ดูโกลด์ สุขภาพดี ใช้งานง่าย พกพาสะดวก

HOURGLASS Ambient Strobe Lighting Powder

ไฮไลท์จากแบรนด์ HOURGLASS ที่สามารถใช้ได้ทั้งแบบเปียกและแบบแห้ง เนื้อเนียนละเอียด ช่วยสร้างมิติให้กับใบหน้า ผิวหน้าดูฉ่ำวาว เปล่งประกาย อุดมไปด้วยสารบำรุงผิวหน้า ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้

BECCA Champagne Pop Collector’s Edition – Shimmering Skin Perfector Pressed Highlighter

ไฮไลท์จากแบรนด์ BECCA เนื้อเนียนนุ่มละเอียด ผิวหน้าดูฉ่ำวาว ด้วยประกายจากชิมเมอร์ละเอียดบางเบา เกลี่ยง่าย เข้าได้กับทุกสีผิว

Read more…