10 ไอเท็มที่คุณต้องช้อปใน WearYouWant

ลดสูงสุด 67% ช้อปเลยมั้ย?

ร้อน!! ละลายหมดแล้ว แสงแดดแผดเผาผิวมาก ซื้อกันแดดตุนเถอะ ราคาเริ่มต้นเพียง 590 บาท ซื้อเถอะ!! เครื่องสำอางสุดฮอตที่คุณจะต้องร้องโอ้โห New Items! ราคาพิเศษ พบกับเครื่องสำอางใหม่ล่าสุด ไอเท็มใหม่ๆ ฮอตสุดๆพบกันได้ทุกๆวันที่ WearYouWant.com ซึ่งลดสูงสุดถึง 67% ยกหลากหลายแบรนด์ดังอย่าง Shiseido, Lancome, Kose, Estee Lauder, Clinique , SK-II, IASO, La Mer, Trilogy.

sun protection WearYouWant


Shiseido White Lucent Brightenin Set

WearYouWant shiseido may 2015

– Shiseido : White lucent brightening cleansing foam : 30ml.

โฟมทำความสะอาดผิวหน้าที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ที่ต้องการผิวหน้านุ่มนวล สดใส ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว พร้อมมอบคุณค่าความสดใสและคงสมดุลตามธรรมชาติให้กับผิว

– Shiseido : White Lucent Brightening Protective Emulsion W SPF 15 ขนาด 15ml.

มอยส์เจอไรเซอร์กลางวัน สูตรเบาบางเหมาะสำหรับผิวผสมถึงผิวมันพร้อมปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมระหว่างวัน ทั้งจาก รังสี UV มลภาวะทางอากาศและความแห้ง

– Shiseido : White Lucent Brightening Balancing Softener Enrich W ขนาด 25 ml.

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เพื่อผิวเปล่งปลั่ง สว่างสดใสชะลอการเกิดเซลล์ผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำส่วนผสมเพิ่มเติมพิเศษ เพื่อพลังความสดใสที่มากยิ่งขึ้น ซอฟเทนเนอร์ไวท์เทนนิ่ง เพื่อเติมเต็มความชุ่มชื่นเต็มเปี่ยมให้กับผิว พร้อมฟื้นบำรุงให้ผิวดูอ่อนนุ่มสดใส พร้อมฟื้นบำรุงให้ผิวดูอ่อนนุ่มสดใส

– Shiseido : Revital-Perfection Science serum Whitening 10 ml.

เซรั่มไวเทนนิ่งทรงประสิทธิภาพ ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งกาลเวลาและฟื้นบำรุงจุดด่างดำที่เห็นเด่นชัด ความหมองคล้ำ และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ซึ่งเป็นความกังวลต่างๆ ที่มาพร้อมกับวัย ให้ดูลดเลือนลง ทั้งยังช่วยปรับผิวให้แลดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ ลดเลือนรอยเหี่ยวย่น และผิวที่สูญเสียความชุ่มชื้น อันเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดเงาบนพื้นผิวหน้า

– Shiseido : White LucentTotal Brightening Serum 9ml.

ไวท์เทนนิ่งเซรั่มที่ผสานระหว่างเทคโนโลยีความสดใสอันก้าวล้ำของชิเซโด้เพื่อที่สุดของผิวดูสดใส ด้วยส่วนผสมเชิงซ้อนใหม่ ProBright 4MR™ เอกสิทธิ์เฉพาะของชิเซโด้ที่พัฒนาขึ้นจากการวิจัยล่าสุด เน้นการทำงานถึงระดับชั้นผิวทั้งห้าชั้นเพื่อผิวดูสดใสแลดูเปล่งประกาย

– Shiseido : Translucent Loose Powder ขนาด 2g.

แป้งเนื้อบางเบาเกลี่ยง่ายเหมาะกับการใช้ปัดเบาๆหลังการทารองพื้นมอบความสดใสดุจประกายไข่มุก ช่วยให้ผิวดูสวยสมบูรณ์แบบผิวพรรณเนียนใสดูเป็นธรรมชาติ


Lancome UV Expert XL-ShieldTM SPF 50 PA+++ 10ml. แพคคู่)

ครีมกันแดดคุณภาพสูงปกป้อง ปรับผิวเพิ่มความเปล่งประกาย ด้วยตัวคุณเองปกป้องผิวยาวนานเต็มประสิทธิภาพ พร้อมต้านความหมองคล้ำเพื่อผิวสวยเปล่งประกายสุขภาพดี

– Shiseido White Lucent Brightening Moisturizing Emulsion W ขนาด 75ml.

มอยส์เจอไรเซอร์กลางคืนที่ช่วยฟื้นบำรุงผิว จากความเครียดและปัจจัยภายนอกที่เข้าทำร้ายผิวในเวลากลางวันจากรังสี UVและความแห้ง มอบผิวที่ดูเปล่งประกายสดใสเหมาะสำหรับผิวธรรมดาจนถึงผิวแห้ง

– Shiseido Anessa Perfect UV Sunscreen SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดประสิทธิภาพสูงเนื้อบางเบาซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะให้การปกป้องที่ยาวนานป้องกันผิวคล้ำเสียกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีเหมาะสำหรับผู้ที่ทำกิจกรรมกลางแจ้งเป็นเวลานานๆ


Kose Realizing White Set ยกชุดมี

WearYouWant kose may 2015

–     Kose Realizing White Serum XX ขนาด 30 ml.

ไวท์เทนนิ่งเซรั่มที่ซึมลึกเข้าสู่เซลล์ผิวเพื่อฟื้นฟูความยืดหยุ่นจากผิวชั้นใน พร้อมมอบความเปล่งประกาย เพื่อผิวขาวสดใสอย่างแท้จริง พร้อมเปล่งประกายความขาวสดใส- เซรั่มเนื้อบางเบาเพื่อผิวขาวสดใส เปี่ยมประสิทธิภาพจากสารความงามไวท์เทนนิ่ง “Kojic acid” ตรงเข้ายับยั้งกระบวนการผลิตเมลานินซึ่งเป็นต้นเหตุของจุดด่างดำ และป้องกันความหมองคล้ำที่มีสาเหตุมาจากรังสี UVช่วยพื้นฟูผิวที่แห้งกร้านและริ้วรอย ให้ผิวกลับมาเนียนนุ่ม ตึงกระชับอีกครั้ง

– Kose Realizing White lotion XX ขนาด 30 ml.

ไวท์เทนนิ่งโลชั่นที่ช่วยยับยั้งต้นเหตุของจุดด่างดำและความหมองคล้ำ เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวตึงกระชับ พร้อมเปล่งประกายความขาวสดใส- โลชั่นเพื่อผิวขาวสดใส เปี่ยมประสิทธิภาพจากสารความงามไวท์เทนนิ่ง “Kojic acid” ตรงเข้ายับยั้งกระบวนการผลิตเมลานินซึ่งเป็นต้นเหตุของจุดด่างดำ และป้องกันความหมองคล้ำและจุดด่างดำที่มีสาเหตุมาจากรังสี UV เติมความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม ตึงกระชับ และเปล่งปลั่งสดใส

– Kose Sekkisei White Liquid Wash ขนาด 20 ml.

ครีมน้ำนมล้างหน้าสูตรเข้มข้น ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ให้ผิวหมองคล้ำค่อยๆ เลือนหาย เปลี่ยนผิวให้ขาวสดใส

– Kose Sekkisei Cream ขนาด 6 ml.

ไนท์ครีมสูตรน้ำเนื้อบางเบา ที่ปกป้องผิวจากความแห้งกร้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมปรนนิบัติความขาวใสยามค่ำคืน ให้ผิวสัมผัสความนุ่มละมุนสดใสได้ยามตื่นนอน

– Kose Sekkisei Cleansing Cream ขนาด 16 ml.

คลีนซิ่งครีมที่อุดมไปด้วยส่วนผสมสารความงามสมุนไพรจีนและญี่ปุ่น บวกกับน้ำมันจากน้ำแร่ธรรมชาติ Mineral Oil) ที่เป็นส่วนผสมหลัก ช่วยละลายคราบเมคอัพและสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้อย่างลึกซึ้ง

– Kose SEKKISEI Sun Protect Essence Gel SPF50/PA+++ 35ml.

เจลกันแดดเนื้อบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างเร็วรวด ช่วยบำรุงผิวราวกับโลชั่น ช่วยปกป้องผิวจากฝ้า กระและจุดด่างดำที่มีสาเหตุมาจากแสงแดด และยังอุดมไปด้วยคุณค่าสารสกัดจากสมุนไพรตะวันออก เติมเต็มความชุ่มชื้นและดูแลผิวสวยให้เนียนนุ่มสดใสตลอดวัน ป้องกันแสงแดดด้วย SPF50+/PA++++ โดยไม่ทำให้หนักผิวและสามารถปกป้องผิวจากรังสี UV-A ซึ่งเป็นสาเหตุที่ๆให้ผิวหย่อนคล้อย และรังสี UV-B ที่เป็นตัวการทำร้ายผิวให้เกิดจุดด่างดำและความหมองคล้ำสารความงามที่อยู่ในแคปซูลจะทำให้ผิวรู้สึกสดชื่น สามารถใช้เป็นเมคอัพเบส ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนยาวนานขึ้น

– Kose SEKKISEI White BB Cream SPF40 PA+++ # 01 Light Ochre 27ml.

บีบีครีมปกปิดจุดบกพร่องบนผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ อุดมด้วยสมุนไพรตะวันออกช่วยให้ผิวขาวสดใส รังสรรค์ลุคแบบธรรมชาติแบบผิวสวย และสดใสเพียงการเกลี่ยบีบีครีมหลังจากทาโลชั่น สามารถปกปิดจุดด่างดำได้อย่างดูเป็นธรรมชาติและบำรุงผิวไปในตัว ทำให้ผิวดูสดใสดุจดังหิมะ ด้วยคุณสมบัติที่สารกันแดด SPF40/PA+++ BB ครีมจะปกป้องผิวของคุณจากการทำลายของรังสี UV และป้องกันจุดด่างดำ หรือกระ ฝ้า ที่มีสาเหตุมาจากรังสี UV 01 เหมาะสำหรับโทนผิวธรรมชาติ โทนเหลือง)


Estee Lauder Crescent White Full Cycle Brightening UV Protector SPF 50/PA++++ 30ml

ครีมกันแดดเนื้อบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวชั้นนอกได้อย่างรวดเร็ว ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดในระดับสูง ด้วย SPF 50/PA++++ ทรงพลังที่ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB มีส่วนผสมของ anti-oxidants ตลอดจนสารที่ช่วยปลอบประโลมผิวให้รู้สึกสบายและปกป้องผิวจากการเกิดจุดด่างดำ


Clinique Super City Block Oil-Free Daily Face Protector SPF40 40ml

ปกป้องผิวเป็นประจำทุกวันจากแสงแดดและต่อต้านอนุมูลอิสระเพื่อการปกป้องสมบูรณ์แบบ ด้วยสูตรพิเศษให้ความนุ่มนวลและเนื้อบางเบาด้วยค่าSPF 4 ทดสอบแล้วว่าปลอดภัยแม้ผิวแพ้ง่ายปราศจากน้ำหอม 100% ไม่ก่อให้เกิดสิวเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว


LANCÔME UV Standard UV Expert Ultimate XL UV Protection SPF 50/PA++++: 30 ml.

ด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพของสารกรองรังสียูวีชนิดใหม่มอบการป้องกันรังสียูวีบีต่อเนื่อง12 ชั่วโมง พร้อมปกป้องผิวให้ปลอดภัยจากรังสียูวี รวมถึงรังสียูวีเอคลื่นยาว ด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้าเพื่อการปกป้องผิวระดับ XL พร้อมเสริมคุณค่าด้วย Pollusafe™ Complex มีคุณสมบัติต้านมลภาวะและส่วนผสมอื่นๆ ซึ่งขึ้นชื่อว่ามีคุณประโยชน์ในการชะลอความร่วงโรย รวมการปกป้องขั้นสูงเข้ากับเนื้อสัมผัสแสนสบายผิว บางเบาราวกลีบกุหลาบ ทว่าผิวยังคงได้รับการคุ้มกันและแลดูเปล่งปลั่ง ผลิตภัณฑ์กันแดดที่ยอดเยี่ยมนี้เผยผิวดูเป็นธรรมชาติดุจผิวเปลือยเปล่าตลอดทั้งวัน


LANCOME UV Expert XL-Shield SPF 50 PA+++ 12H active beauty shield 10ml 3 ชิ้น)

ยกระดับมาตรฐานการป้องกันรังสียูวีด้วยสูตรผสมใหม่ สามารถปกป้องผิวจาก รังสียูวีเอคลื่นยาวXL UVA)ที่ส่งผลกระทบระยะยาวต่อผิว ด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพของสารกรองรังสียูวีชนิดใหม่มอบการป้องกันรังสียูวีบีต่อเนื่อง 12 ชั่วโมง พร้อมปกป้องผิวให้ปลอดภัยจากรังสียูวี รวมถึงรังสียูวีเอคลื่นยาว และป้องกันตัวเองได้ดีขึ้น เทคโนโลยีล้ำหน้าเพื่อการปกป้องผิวระดับ XL พร้อมเสริมคุณค่าด้วย Pollusafe™ Complex ที่มีคุณสมบัติต้านมลภาวะ และส่วนผสมอื่นๆ ช่วยการชะลอความร่วงโรยปกป้องขั้นสูงเข้ากับเนื้อสัมผัสแสนสบายผิว บางเบาราวกลีบกุหลาบ


SK-II Facial Treatment UV Protection SPF 25 PA++ 30ml

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าผสมสารป้องกันแสงแดดกันแดดเนื้อโลชั่นบางเบามีค่า SPF25 PA++ ช่วยป้องกันรังสี UV ปกป้องผิวจากแสงแดด ลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำและริ้วรอยก่อนวัยอันควร อ่อนโยนไม่มีส่วนผสมของสีและน้ำหอมโดยไม่ทำให้รูขุมขนอุดตันอีกทั้งยังช่วยให้ผิวเรียบเนียนก่อนแต่งหน้าเหมาะกับทุกสภาพผิว


Shiseido Anessa Perfect Essence Sunscreen SPF50+PA+++60 ml

ขวดสีทอง ครีมกันแดดประสิทธิภาพสูง เนื้อบางเบาซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้การปกป้องที่ยาวนาน ป้องกันผิวคล้ำเสีย กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี เหมาะสำหรับผู้ที่ทำกิจกรรมกลางแจ้งเป็นเวลานานๆ Shiseido Anessa Perfect Essence Sunscreen SPF 50+ PA+++ 15g. 2 ชิ้น + Shiseido Anessa Perfect Essence Sunscreen SPF50+PA+++60 ml ขวดสีทอง


Shiseido Anessa Perfect Essence Sunscreen SPF 50+ PA+++ 15g. 2 ชิ้น

ผลิตภัณฑ์กันแดด เหมาะกับสำหรับผิวมันและผิวแพ้ง่าย ด้วยเนื้อที่บางเบาสามาถใช้ได้กับผิวกาย ในรูปแบบเนื้อโลชั่น ให้ความรู้สึกบางเบา ซึมซาบเร็ว พร้อมการปกป้องผิวจากรังสียู UVA และ UVB อันเป็นสาเหตุของการเกิดจุดด่างดำ ความหมองคลำและริ้วรอยต่างๆ ไม่ทิ้งคราบมันบนใบหน้า ให้กังวลใจอีกต่อไป เหลือเพียงแต่ความชุ่มชื่น ขาว สดใส อย่างเป็นธรรมชาติ


La Mer The SPF50 UV Protecting Fluid 50ml.

กันแดดสำหรับผิวหน้าและลำคอ เนื้อบางเบาซึมลงสู่ผิวเร็ว ประกอบด้วย gemstones photonic spheres smart seaweeds ช่วยให้ผิวสดใส ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ลดการเกิดไฮเปอร์พิคเม้นต์ ริ้วรอยจากวัย เผยผิวนุ่มและเบาสบาย วิธีใช้ เขย่าก่อนใช้ทาลงบนผิวหน้า ลำคอและหน้าอกที่ทำความสะอาดแล้ว ก่อนออกแดด