Home สินค้าทั่วไป Beauty 10 ไอเทมน่าสนใจ แบรนด์น้องใหม่ Sugar Rush จาก Tarte

10 ไอเทมน่าสนใจ แบรนด์น้องใหม่ Sugar Rush จาก Tarte

10 ไอเทม Sugar Rush แบรนด์น้องใหม่ สุดคิวท์ ราคาเบาๆ จาก Tarte

กรี๊ดด….เจอแบบนี้จะไม่ให้กรี๊ดได้ยังไงกัน เผลอแปปเดียวแบรนด์เครื่องสำอาง Tarte ก็ได้ออกคอลเลคชั่นใหม่แบรนด์น้องอย่าง Sugar Rush ที่มาพร้อมความสดใส คิวท์สุดๆ พร้อมที่จะมากระชากใจสาวๆอย่างเราเข้าเต็มๆ ทั้งแพคเกจจิ้งที่สะดุดตา โดดเด่น เฉดสีแต่งได้ทุกวันไม่มีเอาท์ ที่สำคัญยังมาพร้อมราคาสบายกระเป๋าอีกด้วย งานนี้สาวๆอย่างเราอย่าพลาดโดยเด็ดขาด Sugar Rush พึ่งเปิดตัวเร็วๆนี้ เพราะฉะนั้นสาวๆที่กำลังจดจ่อต้องการช้อปไอเทมสุดคิวท์ อย่าพลาด

Sugar Rush คอลเลคชั่นใหม่แบรนด์น้อง จาก Tarte 

โปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะมาแนะนำ บอกต่อสิ่งดีๆ ให้สาวๆเตรียมเสียทรัพย์กันให้ดี เพระาครั้งนี้มีเท่าไหร่ก็เปย์หมดตัวอย่างแน่ เพียงชื่อแบรนด์น้องใหม่ ก็กระตุกต่อมอยากได้แล้วล่ะ วันนี้เลยมาพร้อม 10 ไอเทมน่าสนใจ แบรนด์น้องใหม่ Sugar Rush จาก Tarte ซึ่งแบรนด์ Sugar Rush ยังคงคอนเซ็ปตามรอยแบรนด์พี่สาว Tarte ด้วยสีสันสดใส บรรจุภัณฑ์ที่เน้นวัสดุรีไซเคิล แน่นอนว่ากลุ่มเป้าหมายของ แบรนด์ Sugar Rush  เป็นกลุ่มวันรุ่นช่วงปลาย จนถึงวัยทำงาน

1. Sweet Slice Eye & Cheek Palette 

พาเลทอายแชโดว์ ที่มาพร้อมแพคเกจจิ้งสุดน่ารัก ลายแตงโม สามารถแต่งได้ทั้งพวงแก้ม และเปลือกตา ด้วยเฉดสีที่แต่งได้ทุกลุคไม่มีเอาท์ กับ 7 เฉดสี  1 บลัชออน สีสวยติดทนทาน เนื้อครีม Clay เหมาะสำหรับวันสบายๆ สามรถแต่ได้ทุกวัน

2. Keep Calm, Sunnies On Eyeshadow palette 

พาเลทอายแชโดว์ 8 เฉดสี ที่มีความชัดเจน เพิ่มลูกเล่นด้วยเนื้อแมท และ เนื้อชิมเมอร์ โทนสีโดดเด่น สนุกสนาน เหมาะสำหรับแต่งปาร์ตี้ หรือ จะเป็น Everyday Look ก็ได้ มาพร้อมแพคเกจจิ้งสุดแซ่บปนความน่ารัก

3. Desert Dreamers Brush Set 

แปรงแต่งหน้าสุดน่ารัก มาในรูปแบบต้นกระบองเพชร ขนแปรงนุ่ม ไม่บาดผิว สีชมพูหวานๆ มีให้เลือกใช้ด้วยกัน 3 ด้าม สามรถใช้ลงแป้ง บลัชออน หรือ คอนทัวร์

4. 24K Lash Curler Set 

ที่ดัดขนตาสุดน่ารัก ด้ามแปรงเป็นรูปสัปปะรดแสนน่ารัก ขนตางอนงาม เรียงเส้นสวย พิเศษ! มาสคาร่ายอดนิยมจาก Tarte

5. Beach Cheeks Cream Blush

บลัชออนสีสวย มีให้เลือก 2 เฉดสี สีกุหลาบ พีช เนื้อเจลกึ่งครีม สามารถใช้ฟองน้ำ หรือ นิ้วมือในการเกลี่ยก็ได้ สีชัดเจน ติดทนนาน ให้พวงแก้วสวยสดใส

6. Best Bud Lip Butter Balm

ลิปบาล์ม เน้นความชุ่มชื้น ริมฝีปากเนียนนุ่ม น่าจุ๊บ อุดมไปด้วยโจโจ้บาร์ออยล์ เชียบัตเตอร์ และแลคติกแอซิด ที่ช่วยให้ริมฝีปากอ่อนนุ่ม

7. Adelaine Morin Eye & Cheek Palette

พาเลทอายแชโดว์สีสยโดดแด่น สามารถแต่งได้ทั้งพวงแก้ม และเปลือกตา ทั้งหมด 9 เฉดสี 2 บลัชออน สีสันสดใส เหมาะสำหรับรับซัมเมอร์ เที่ยวทะเล หรือ ในวันสบายๆ

8. Star Factor Cleansing Face Brush

เซตทำความสะอาดใบหน้า คลีนซิ่งสูตรอ่อนโยนเน้นการทำความสะอาด ให้ผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื่น ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง เพิ่มความสบายผิวหน้าดั่งทำสปาด้วยแปรงสุดคิวท์นุ่ม รูปดาว

9. Cake Butter Whipped Body Butter

โลชั่นบำรุงผิว อุดมไปด้วยวิตามินอี เชียบัตเตอร์ อัลมอนด์ออยล์ มอบผิวนุ่มชุ่มชื่น กระจ่างใส มีกลิ่นหอมขนมเค้ก ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เนื้อนุ่ม

10. Lip Sip Vegan Lip Oil

ลิปกลอสแบบจิ้มจุ่ม ให้ริมฝีปากนุ่ม ชุ่มชื่น มีสารสกัดจากโจโจ้บาร์ เฮเซล และเมล็ดทานตะวัน มีให้เลือกด้วยกัน 3 สี อย่างเช่น สีแดง ราสเบอร์รี่ สีนู้ด

10 ไอเทมสวย ราคาเท่าไหร่ซื้อได้ที่ไหนบ้าง ?

♥ Sweet Slice Eye & Cheek Palette ราคา 1,000 บาท 

♥ Keep Calm, Sunnies On Eyeshadow palette ราคา 1,000 บาท 

♥ Desert Dreamers Brush Set ราคา 800 บาท

♥ 24K Lash Curler Set ราคา 650 บาท

♥ Beach Cheeks Cream Blush ราคา 530 บาท

♥ Best Bud Lip Butter Balm ราคา 450 บาท

♥ Adelaine Morin Eye & Cheek Palette ราคา 1,500 บาท

♥ Star Factor Cleansing Face Brush ราคา 600 บาท

♥ Cake Butter Whipped Body Butter ราคา 950 บาท

♥ Lip Sip Vegan Lip Oil ราคา 550 บาท

***10 ไอเทมสวย Sugar Rush จาก Tarte สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ Sephora 

ไอเทมสวยแบรนด์ชั้นนำน้องใหม่ Sugar Rush จาก Tarte งานนี้สาวๆอย่างเราอย่าพลาดโดยเด็ดขาด งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าใครไม่ช้อปถือว่าพลาดอย่างมาาก เพราะไอเทมที่เรานำมาแนะนำเป็นไอเทมที่น่าสนใจอย่างมาก สินค้าแต่ละชิ้นเป็นไอเทมที่มาพร้อมแพคเกจจิ้งน่ารัก สดใส อย่ารอช้าเตรียมเงินพร้อมเปย์กันให้ไว

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version