ถ้าได้รับสิ่งนี้เป็นของขวัญ…ต้องปราบปลื้มข้ามปีชัวร์!

 

เผลอแปปเดียวปี 2017 กำลังจะหมดไป และอีกไม่กี่เดือนก็เข้าปีสู่ปีใหม่ 2018 แล้ว โอ้ย! เวลาช่างผ่านไปไวเหมือนโกหก ยังมีความรู้สึกว่าเพิิ่งฉลองปีใหม่เมื่อไม่นานมานี้เอง นี่ฉันต้องวิ่งวุ่นหาซื้อของขวัญอีกแล้วหรือนี่! และเมื่อช่วงปีใหม่กำลังจะมาถึง บวกกับคริสมาสต์ที่มาไล่เลี่ยกัน แบรน์สินค้าต่างๆ จึงทำคอลเลคชั่นของขวัญสำหรับวันคริสมาสต์และปีใหม่ออกมาเพียบ! ชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใคร โดยมาพร้อมกับความเพอร์เฟคที่ผู้รับจะต้องปราบปลื้มในไปอีกนานแสนนาน ยิ่งสาวๆ ที่รักเครื่องสำอางเป็นชีวิตจิตใจ เป็นต้องกรี้ดลั่นไปถึงดาวอังคาร! เพราะตอนนี้มีเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ชั้นนำออกมาเพียบ ซึ่งมาพร้อมกับความสวยเลิศที่ยากเกินห้ามใจ เหมาะกับการซื้อให้เป็นขอขวัญเนื่องในวันปีคริสมาสต์ หรือวันปีใหม่สุดๆ และสำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญให้กับเพื่อนสาวสุดซี้ เราขอแนะนำให้รีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปที่ Sephora เพราะตอนนี่ได้มีไอเทมเริ่ดๆ มาให้เลือกซื้อแบบเพลินๆ กว่าร้อยรายการ โดยมีทั้งคอลเลคชั่นใหม่สุดกรี้ด และ ไอเทมสุดฮอตจากแบรนด์ชั้นนำ รับรองว่าผู้รับเป็นต้องหัวใจพองโตด้วยความปลื้มปริ่มแหงๆ ซึ่งวันนี้เรามี 10 ไอมเทมความงามวุดเลิศประจำปี ปีใหม่ 2017-2018 เพื่อมอบเป็นของขวัญคริสมาสต์ และ ปีใหม่มาแนะนำ รับรองว่าแต่ละชิ้นดีงาม คู่ควรแก่การเสียทรัพย์ เผลอๆ อดใจไม่ไหว ถือโอกาสซื้อเป็นของขวัญให้กับตัวเองไปด้วยเลย! แต่ละชิ้นจะเลิศเลอขนาดไหน ตามไปส่องกันได้เลยค่า

 

♥ BENEFIT COSMETICS Beauty & the Bay Set ราคา 1,700 บาท

ขอปรบมือให้กับความสวยชองเซ็ตนี้ ขึ้นชื่อว่า BENEFIT ไม่คยทำให้ผิดหวัง โดยครั้งนี้มาพร้อมสวยเลิศแบบจัดเต็ม และควงคู่มากับแพคเกจสุดชิค ที่ให้ความรู้สึกเหมือนลูกแก้วแม่หมอ ที่มีความสวยชนพเลิศ! โดยในเซ็ตมีไอเทมความงามฮอตๆ ที่น่าหน้ากรี้ดแบบไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็น High brow หรือ They’re real mascara in beyond black ถ้ามอบเซ็ตนี้เป็นของขวัญ รับรองว่าผู้รับกรี้ดบ้านแตกแน่นอน!

 

♥ TARTE Rainforest Of The Sea Highlighting Eyeshadow Palette Vol. III (ราคา 1,400 บาท)

ถ้าเรื่องอายแชโดว์ TARTE ไม่เป็นสองรองใคร! โดยพาลนี้มาพร้อมกับเนื้อกำมะหยี่ เนื้อแมท และเนื้อเมทัลลิคถึง 8 เฉดสี ที่มอบความสวยได้แบบไม่ซ้ำวันในทุกลุคของการแต่งตัว

 

♥ Sephora Collection

สาวๆ ที่แพ้ความน่ารัก เป็นหลงรักคอลเลคชั่น Holiday 2017 ของเซโฟร่าครั้งนี้นอน โดยมาพร้อมกับความมุ้งมิ่งโทนชมพู เพื่มความน่ารักด้วยสุนัชจิ้งจอกและรูปดาวสีทอง เห็นแล้วเป็นต้องใจละลายแทบทุกราย ที่สำคัญมีไอเทมน่าซื้อเพียบ!

 

♥ FRESH Facial On The Fly Set (ราคา 1,050 บาท)

เดือนพฤศจิกายนถือเป็นการเข้าสู่ฤดูหนาวอย่างเป็นทางการ เพราะฉะนั้นการซื้อครีมบำรุงผิงมอบเป็นของขวัญถือว่าเหมาะอย่างยิ่ง โดยผลิตภัณฑ์บำรุงผิว FRESH มาพร้อมกับคุณภาพที่สนเพอร์เฟค คืนความชุ่มชื่นแก่ผิวได้อย่างน่าอัศจรรย์ โดยในเซ็ตประกอบ โฟมล้างหน้า Soy Face Cleanser, มาส์ก Rose Face Mask และ ครีมบำรุงผิว Lotus Youth Preserve Face Cream

 

♥ CLINIQUE Merry & Brightening Pep Start Set (ราคา 1,600 บาท)

มอบผิวแก่ผู้รับด้วยผลิตภัณฑ์เซ็ตฟื้นฟูจาก CLINIQUE รับรองว่าเวิร์คสุดๆ โดยเซ็ตนี้มาพร้อมกับเคลนเซอร์ มอยเจอร์ไรเซอร์ และอายครีม ที่พร้อมเนรมิตรผิวให้กับมาสวยสดใสดังเดิม

 

♥ KAT VON D Mother Of All Mini Lipstick Duo (ราคา 900 บาท)

เซ็ตลิปสติกนี้จะทำให้ผู้รับมีความรู้สึกปราบปลื้มกันข้ามปีเลยทีเดียว โดยเป็นเแดสียอดฮิตที่สาวๆ หลายคนหลงรัก โดยมาพร้อมกับเม็ดสีแน่น ติดทนนานตลอดั้งวัน มอบความสวยปิ๊งได้อย่างไร้ที่ติ

 

♥ NUDESTIX Babeboss Faves Box

เซ็ตลิปเนื้อครีมที่มาพร้อมความเพอร์เฟคแบบไร้ที่ติ พิเศษ! มีวางขายแบบ Exclusive เฉพาะเซโฟร่าเท่านั้น โดยในเซ็ตมีทั้งเนื้อครีม เนืื้อเจจลและเนื้อแมท โดยสามารถนำมาแต่ตาได้อีกด้วย รับประความความติดทนนาน และสีสวยปัง 10 10 10 ไปเลยค่า

 

♥ ZOEVA Bamboo Luxury Set

เซ็ตแปรงแต่งหน้าที่มาพร้อมคุณภาพแบบจัดเต็ม ขนแปรงนุ่ม ไม่บาดผิวหน้าให้เสียอารมณ์ โดยเซ็ตนี้ควงคู่มากับที่ใส่แปรงสีทอง มาพร้อมกับดีไซน์เรียบหรู ด้ามแปรงยังทำมาจากไม้ไผ่ เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญอย่างมาก

 

♥ NARS Sarah Moon Collection Get Real Audacious Eye and Lip Set (ราคา 1,900 บาท)

ลิปสติกเฉดสีสุดปัง LESLIE และ BETTE ที่พร้อมครีเอทลุคคุณให้สวยเลิศไม่ซ้ำวัน มาพร้อมกับมาสคาร่าที่มอบขนตายาวงอนสวย บรรจุในกล่องของขวัญที่ดูชิคเวอร์! รับรองว่าผู้รับต้องกรี้ดลั่นไปถงดาวอังคารแหงๆ

 

♥ PHILOSOPHY Holiday 2017 Perpermint Stick Set (ราคา 990 บาท)

เซ็ตที่มอบความสดชื่นและกลิ่นหอมละมุนได้อย่างเพอร์เฟค คู่ควรแก่การซื้อเป็นของขวัญอย่างมาก

 

รับรองว่าของขวัญทั้ง 10 ชิ้นที่เราได้นำเสนอมา พร้อมอมทุกความประทับใจแก่ผู้รับอย่างไม่รู้ลืมแน่นอน และถ้าถ้าหนุ่มๆ ที่ยังคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรให้คุณแฟนสุดเลิฟดี แนะนำให้หากระดาษปากกามาจดและรีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปที่เซโฟร่า ณ บัดนาว! รับรองว่าคุณแฟนเป็นต้องกรี้ดเสียงหลง และปราบปปลื้มจนแทบอธิบายเป็นคำพูดไม่ได้ เมื่อได้รับของขวัญเป็นนหนึ่งในลิิสต์ที่เราแนะนำมา