Home สินค้าทั่วไป Beauty 10 โลชั่นผิวขาวเร่งด่วนขาวเร็ว 3 เท่า!

10 โลชั่นผิวขาวเร่งด่วนขาวเร็ว 3 เท่า!

ตามหาสุดยอดครีมบำรุงผิว ขาวไว ขาวจริง

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้แสงแดดและมลภาวะมีผลต่อสภาพร่างกายและผิวของคนเราจริง ๆ จะออกไปข้างนอกแต่ละครั้งก็ต้องหาครีมกันแดดที่มีค่า SPF สูง ๆ ที่มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากแสงแดด แต่ทั้งนี้อย่าลืมบำรุงผิวอีกขั้นด้วยการใช้ไวท์เทนนิ่งโลชั่น เพื่อช่วยในการฟื้นฟูและปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นกว่าเดิม ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำสุดยอด 10 โลชั่นผิวขาวที่สาว ๆ หลายคนนิยมใช้และพูดเป็นเสียงเดียวกันแล้วว่าขาวจริง!

10 โลชั่นเร่งผิวขาวที่สาว ๆ หลายคนนิยมใช้


Vaseline Healthy White SPF24 PA+++


โลชั่นจากแบรนด์วาสลีนที่มีส่วนผสมของวิตามินบี 3 ที่ช่วยยับยั้งการสะสมของเม็ดสีเมลานิน ปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น และมีค่า SPF24 ช่วยในการปกป้องผิวจากแสงแดด รังสี UVA และ UVB ซึมซาบสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ถือเป็นครีมบำรุงผิวยอดฮิตที่สาว ๆ หลายคนนิยมใช้


Citra Pearly White UV Hand & Body Extra Lotion


โลชั่นในดวงใจของสาว ๆ หลายคน(รวมถึงผู้เขียนด้วย) ซึ่งสูตรนี้มีส่วนผสมของไข่มุกเกาหลีถึง 2 เท่า ทาแล้วจะวิ้ง ๆ หน่อย ๆ และเพิ่มสารไวท์เทนนิ่งมากกว่าสูตรอื่น ๆ ทั้งยังมีส่วนผสมของวิตามินบี 3 ช่วยในการยับยั้งเม็ดสีเมลานิน ปรับสีผิวให้สว่างและเรียบเนียนยิ่งขึ้น เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็วเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว


Garnier Body Light Extra Whitening Repairing Milk Lotion


โลชั่นจากการ์นิเย่ที่อุดมด้วยคุณค่าสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาวเข้มข้นถึง 2 เท่า ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส ปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UVA UVB ถือเป็นโลชั่นที่ทาได้ทุกวันเพราะตัวครีมค่อนข้างบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ


Snail White Body Booster SPF30 PA+++


โลชั่นบำรุงผิวกายที่ผสานสารสกัดจากเมือกหอยทาก แอสตาแซนธินช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว และเซรามายด์ที่ช่วยเติมพลังความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส และ SPF 30 ช่วยฟื้นบำรุงและปกป้องผิวจากแสงแดด รังสี UVA และ UVB ให้ผิวของคุณดูกระจ่างใสสุขภาพดี ดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น พร้อมฟื้นฟูผิวที่แห้งเสียจากแสงแดดให้กลับมามีสุขภาพดี


Bhaesaj Body Whitening Lotion Double Sun Screen


โลชั่นเภสัชสีฟ้าที่หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า ขาวจริง ขาวเว่อร์ ๆ ซึ่งถือเป็นโลชั่นรุ่นที่ดีที่สุดของทางแบรนด์เลยก็ว่าได้ ช่วยปกป้องผิวได้อย่างยาวนานถึง 24 ชั่วโมง และปกป้องผิวจากแสงแดดทั้งรังสี UVA และ UVB ลดการหมองคล้ำของผิวและเพิ่มความขาวได้อย่างรวดเร็ว พร้อมส่วนผสมของวิตามินบี 3 ช่วยยับยั้งเม็ดสีเมลานิน และวิตามินอี ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และลดการเกิดริ้วรอยต่าง ๆ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น รักษาสมดุลของผิว นอกจากนี้ยังหาซื้อได้ง่ายและราคาไม่แพงอีกด้วย


Nivea Extra White C&E Vitamin Lotion


โลชั่นบำรุงผิวจากแบรนด์นีเวีย ช่วยปรับผิวให้ขาวใสด้วยส่วนผสมของวิตามินซีที่เข้มข้นถึง 4 ชนิด และส่วนผสมของวิตามินอีเข้มข้นที่ช่วยในเรื่องของความชุ่มชื่นของผิว และปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UV ตัวครีมซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งคราบ และไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด


Mistine Natural Fukkao Body Lotion


มากันที่ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ดังในตำนานของสาวไทยหลาย ๆ คน อย่างแบรนด์มิสทีน กับผลิตภัณฑ์โลชั่นบำรุงผิวสูตรฟักข้าว ที่มีส่วนผสมของผลฟักข้าว 100% ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยเพิ่มความชุ่มชิ้นและบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกด้วยคุณค่าของวิตามินอีและคอลลาเจน ที่ช่วยให้ผิวกระชับแถมยังสามารถทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นมากกว่าโลชั่นสูตรอื่นของทางแบรนด์


Cute Press Ideal White Brightening Body Lotion


โลชั่นบำรุงผิวกายพร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยนวัตกรรมไวท์เทนนิ่งเปปไทด์ที่อยู่ในรูปแบบแคปซูลอณูเล็ก ช่วยตรงเข้าปกป้องผิวจากสาเหตุของความหมองคล้ำอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อผิวที่แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วยส่วนผสมของวิตามินซี วิตามินบี3 และสารสกัดจากอัลฟัลฟ่า


Aviance Gluta Whitening Moisture Body Lotion


โลชั่นจากแบรนด์ อาวียองซ์ ผิวขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีกลูต้า ชายน์และ C2G จากประเทศญี่ปุ่น เอกสิทธิ์เฉพาะของทางแบรนด์ และสารสกัดจาก Triple Fruition Complex ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่นและขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ อุดมไปด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ บำรุงผิวได้อย่างอ่อนโยน เนื้อครีมเข้มข้นแต่นุ่มและบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว สามารถช่วยลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำจากแสงแดด ปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น


Beauty Buffet Scentio Milk Plus Body Lotion Extra SPF25


โลชั่นสูตรน้ำนมบริสุทธิ์ ผสานคุณค่าจากโปรตีนนม ช่วยบำรุงผิวให้ขาวนุ่มและอ่อนวัย ด้วยส่วนผสมของ Co-enzyme Q10 มีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระมากกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่า ช่วยลดและป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของการเสื่อมของผิว บำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น กระจ่างใสและเปล่งปลั่งมากยิ่งขึ้น ปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UV ด้วย SPF 25

คุณสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาโลชั่นบำรุงผิว หรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวดี ๆ ใช้ ลองเลือกดูจากทั้ง 10 แบรนด์ที่เราได้ยกตัวอย่างให้แก่คุณในวันนี้ ซึ่งเราขอบอกเลยว่าแต่ละแบรนด์นั้นปลอดภัยและได้มาตรฐาน อย. อย่างแน่นอน สามารถหาซื้อได้แล้วที่ร้านค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป แต่หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ก็สามารถเลือกซื้อได้แล้วเช่นกันที่แอลปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Lazada, shopee, shopat24, JD central, Topvalue หรือ Konvy แล้วมารอดูกันว่าเราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์จากอะไรอีกบ้าง แต่เชื่อเถอะว่าถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more:

Exit mobile version