10 แป้งผ่องขั้นเทพ ที่บล็อกเกอร์ต่างแนะนำ

สวยเด้ง ไม่ดรอประหว่างวันแน่นอน

สาวๆ วันนี้เรามีไอเทมเครื่องสำอาง อย่างแป้งพัฟมาฝากสาวๆกัน อยากจะบอกว่านอกจากการเลือกรองพื้นให้ดีแล้ว การเลือกแป้งพัฟหรือแป้งรองพื้นก็สำคัญเหมือนกันนะ ถ้าเกิดว่าสาวๆคนไหน เลือกรองพื้นที่ถูกสีกันผิวหน้าของตัวเองแล้ว แต่ดันมาเลือกแป้งรองพื้นผิดสี ผิดเบอร์ แถมยังต้องมาพบกับปัญหาใหญ่อย่าง หน้าหมองคล้ำระหว่างวัน ไม่คุมมัน แป้งไม่ติดหน้า เป็นคราบเวลาเหงื่อออก แบบนี้อายแย่เลยล่ะ ถ้าต้องอยู่ในเหตุการณ์ดังกล่าว แต่จะต้องโยนปัญหาเหล่านั้นทิ้งไปได้แล้วล่ะ

เพราะว่าวันนี้ Weloveshopping มีไอเทมเครื่องสำอางมาแนะนำสาวๆกันกับ 10 แป้งผ่องขั้นเทพ ที่บล็อกเกอร์ต่างแนะนำ แหม! ได้ยินแบบนี้แล้วคงต้องอยากรู้กันแล้วล่ะสิว่า มีสินค้าหรือแบรนด์ที่ตัวเองกำลังใช้อยู่หรือเปล่า แต่จะต้องบอกก่อนว่า 10 แป้งผ่องนี้ ขันเทพจริงๆเพราะถ้าไม่ดีจริงเหล่าบล็อกเกอร์คงไม่ออกมาแนะนำเป็นอย่างแน่ สาวๆเตรียมตัวกันให้ดี เราจะพาไปทำความรู้จักกับแป้งนี้กัน ว่าดีจริงอย่างคำแนะนำหรือเปล่า และเพื่อสาวๆคนไหนกำลังมองหาแป้งพัฟดีๆสักชิ้น ก็สามารถเลือกช้อปได้เลยที่ Weloveshopping

10 แป้งผ่องขั้นเทพ

 • Babalah แป้งเค้กทูเวย์ผสมรองพื้น มีให้เลือก 2 เบอร์ 

เป็นแป้งพัฟหน้าเด้ง ที่สามารถกันหงือระหว่างวันได้ดี เป็นแป้งเนื้อผสมซิลิโคน สามารถปกปิดจุดด่างดำได้ดี  เนียนเด้งตลอดทั้งวันไม่มีดรอปแน่นอน มีความคุมมัน ติดทนนาน

 • แป้งพัฟ เจ้านาง

เป็นแป้งเจ้านางสูตรพิเศษ ที่มีความปกปิดดี เนียน ไม่หมองคล้ำ ซึ่งเหมาะกับสาวๆผิวแพ้ง่าย กันเหงื่อ มีเนื้อที่บางเบา เนียน ท้าแดด 100% แน่นอน ไม่หลุดตบทีเดียวอยู่ตลอดทั้งวัน

 • แป้งพริตตี้ Celina แป้งพัฟตลับเขียว

เป็นแป้งที่มีเนื้อนุ่มเนียน ป้องกันแสงแดดได้ดี และมอยส์เจอร์บำรุงผิว แถมยังไม่มีส่วนผสมของน้ำมันอีกด้วย ติดทนนาน ช่วยให้ผิวหน้าดูเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

 • Laura Mercier Loose Setting Powder แป้งฝุ่นโปร่งแสง

แป้งตัวนี้เหมาะกับทุกสภาพผิว มีเนื้อที่บางเบา ทำให้หน้าไม่ดูคล้ำระหว่างวัน เนียน ปกปิดได้ระดับหนึ่ง สามารถใช้ได้ตามที่ต้องการ

 • Laura Mercier Foundation Powder

ซึ่งเป็นแป้งแบบเปียก และ แบบแห้ง สามารถใช้ได้ทั้งสองอย่างมีความปกปิดได้อย่างดีแป้งเด็กอัดแข็ง ควบคุมความมัน

 • Shiseido Baby Powder Pressed Medicate

แป้งเด็กอัดแข็งสุดฮิต ที่มีเนื้อบางเบา เนียน ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน มีความอ่อนโยน

 • Eglips Blur Powder Pact

แป้งพัฟที่ปกปิดรูขุมขนบนใบหน้า แถมยังช่วยกระจายแสง ให้ผิวหน้าดูเปล่งสดใส อย่างเป็นธรรมชาติ แถมที่สำคัญยังปราศจากน้ำหอมอีกด้วย

 • Butae’ Super Oil-control Powder

เป็นแป้งที่มีความติดทน ซึ่งเป็นแป้งแข็งไม่ผสมรองพื้น ควบคุมความมัน เนื้อแป้งมีอ่อนโยน ผิวหน้าดูขาวใส อย่างเป็นธรรมชาติ

 • แป้ง CHO MICRO SILK

ทำให้หน้าดูขาวใส เรียบเนียน บางเบา ปกปิดได้ดี เป็นเนื้อใยไหม บางละเอียด มีส่วนผสมวิตามินอี กันน้ำกันเหงื่อ 100% แน่นอน

 • TER Matte Cushion Oil Control

เป็นแป้งคุมมันที่มีความละเอียด เนียน นุ่ม ให้ความติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่หมองคล้ำระหว่างวันอีกด้วย

 • Ran Powder by น้องฉัตร

เป็นแป้งเนื้อแมท ไม่อุดตันผิวหน้า สามารถปกปิดได้ดีไม่หนักหน้า และยังควบคุมความมัน กัดนน้ำ กันเหงื่อติด แถมยังติดทนนาน 16 ชั่วโมง

 

สาวๆเป็นไงล่ะ ! พอจะมีตัวไหนที่สาวๆสนใจและกำลังใช้อยู่ไหม แต่สำหรับใครที่ไม่ได้ใช้สินค้าตัวไหรเลย ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ต้องรีบไปช้อปสักชิ้นแล้วล่ะ เพราะสินค้าแต่ละชิ้นนี้ดีจริงๆ สามารถมาช้อปได้ที่ Weloveshopping