10 แชมพูกลิ่นหอมติดทนนาน เหมือนฉีดน้ำหอมให้ผม น่าอยู่ใกล้

รวมแชมพูผมหอม 2022 หอมติดทนนานตลอดวัน

ไม่เพียงแค่กลิ่นกายหอมเท่านั้น แต่เส้นผมก็เป็นสิ่งที่ชวนให้น่าหลงใหลน่าเข้าใกล้ หากผมหอม นุ่มลื่น สลวยเงางาม น่าสัมผัส ก็จะทำให้บุคลิกดูดีด้วย ดังนั้นแชมพูจึงเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่หลายคนมักจะใส่ใจเป็นพิเศษ สำหรับใครที่อยากให้ผมหอม สะบัดผมทีความหอมก็ฟุ้งกระจาย ติดทนนานตลอดวัน Promotions ก็ไม่พลาดที่จะรวมแชมพูกลิ่นหอม อัปเดตล่าสุด มาแนะนำกันให้ทุกคนได้ลองใช้สระผมกันด้วย จะมีแชมพูอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

วิธีเลือกซื้อแชมพูกลิ่นหอม

  • เลือกจากกลิ่นของแชมพู เมื่อจะซื้อแชมพูกลิ่นหอม ก็ต้องเลือกจากกลิ่นที่ชอบเป็นอันดับแรก โดยปัจจุบันมีหลายแบรนด์ก็มีแชมพูที่เน้นความหอมเป็นพิเศษ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ส่วนใหญ่จะเป็นกลิ่นหอมจากดอกไม้
  • เลือกจากคุณสมบัติของแชมพู นอกจากความหอมแล้ว แชมพูควรมีคุณสมบัติอื่น ๆ ที่ช่วยบำรุงเส้นผม เติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับเส้นผม ช่วยให้เส้นผมนุ่มลื่นสลวยเงางาม บำรุงให้มีสุขภาพดี ไม่ขาดหลุดร่วงง่าย ขจัดรังแค และอื่น ๆ
  • เลือกแชมพูที่อ่อนโยนต่อหนังศีรษะ แม้ว่าแชมพูกลิ่นหอมที่มีความสำคัญที่กลิ่นถูกใจ แต่ก็ควรเลือกแชมพูที่อ่อนโยนต่อหนังศีรษะและเส้นผมด้วย เพื่อความปลอดภัยต่อร่างกาย ซึ่งส่วนใหญ่เป็นแชมพูออร์แกนิคที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ
  • เลือกแชมพูให้เหมาะสมกับเส้นผมและปัญหา ไม่ว่าจะเป็นแชมพูสำหรับผมทำสี แชมพูออร์แกนิค แชมพูขจัดรังแค แชมพูเร่งผมยาว แชมพูลดผมขาดหลุดร่วง และสูตรอื่น ๆ

1 Love Beauty and Planet Murumuru butter & Rose Shampoo

Love Beauty and Planet เป็นแบรนด์ที่หลายคนคุ้ยเคยกับครีมอาบน้ำกลิ่นหอม แต่ยังมีแชมพูอีกด้วย ให้กลิ่นหอมไม่ต่างกัน มีส่วนผสมจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อหนังศีรษะและเส้นผม อุดมไปด้วยคุณค่าจาก Murumuru Butter จากอเมซอน ช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวยเงางาม สุขภาพดี เติมเต็มความชุ่มชื่น พิเศษด้วยความหอมติดทนนานของกุหลาบจากบัลแกเรีย

Love Beauty and Planet Murumuru butter & Rose Shampoo

2 Herbal Essences White Strawberry Shampoo

แชมพู Herbal Essences ให้กลิ่นหอมของไวท์สตรอว์เบอร์รี่และมินต์ ให้ความหอมหวานและสดชื่น อุดมไปด้วยวิตามินซี พร้อมบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่น สลวยเงางาม จัดทรงง่าย ฟื้นบำรุงให้มีสุขภาพดี ปราศจากพาราเบน สารแต่งสี และซิลิโคน ไม่มีการทดลองกับสัตว์ ขวดผลิตจากวัสดุรีไซเคิล สามารถนำไปรีไซเคิลต่อได้

Herbal Essences White Strawberry Shampoo

3 Oriental Princess Tropical Nutrients Peach Treatment Shampoo

แชมพูกลิ่นหอมจาก Oriental Princess แบรนด์ที่คนไทยคุ้นเคยเป็นอย่างดี มีนวัตกรรม Encapsulation Technology ที่ช่วยให้ความหอมฟุ้งกระจายเมื่อสะบัดผม ติดทนนานตลอดทั้งวัน พร้อมอุดมไปด้วย Nutri Moist และ Peach Extract ช่วยบำรุงเส้นผมให้สุขภาพดี ไม่ขาดหลุดร่วงง่าย

Oriental Princess Tropical Nutrients Peach Treatment Shampoo

4 Rejoice Shampoo Perfume Luminous Rose

แชมพู Rejoice เป็นคอลเลคชั่นน้ำหอม มั่นใจได้ถึงความหอมติดทนนาน ให้กลิ่นหอมของดอกกุหลาบและส้มยูซุจากญี่ปุ่น บำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวย เงางาม ไม่พันกัน ไม่ขาดหลุดร่วงง่าย

Rejoice Shampoo Perfume Luminous Rose

5 OGX Heavenly Hydration + Cherry Blossom Shampoo

แชมพู OGX อุดมไปด้วยคุณค่าจากสารสกัดจากดอกชากุระและชาเขียว ให้ความหอมน่าหลงใหลของดอกซากุระ ช่วยบำรุงเส้นผมให้เงางาม นุ่มลื่น สลวย น่าสัมผัส แชมพูเป็นเนื้อเจล ช่วยให้ผมไม่มันระหว่างวัน

OGX Heavenly Hydration + Cherry Blossom Shampoo

6 ICHIKAMI Moisturizing Shampoo

แชมพูแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น อุดมด้วยคุณค่าจากพืชสมุนไพรญี่ปุ่นและมอยเจอร์ไรเซอร์ ช่วยบำรุงฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสียให้กลับมามีสุขภาพดี เส้นผมชุ่มชื่น เงางาม นุ่มสลวย ทำความสะอาดเส้นผมให้สะอาดหมดจด และมีกลิ่นหอมแอพพริคอตและดอกซากุระ หอมหวานน่าหลงใหล

ICHIKAMI Moisturizing Shampoo

7 Dove Botanical Shampoo Selection Hydration + Restore Pink Moroccan Rose

แชมพูโดฟที่มีความพิเศษที่มีกลีบดอกไม้ผสมอยู่ เมื่อสระกลีบดอกไม้จะละลายรวมกับเนื้อแชมพู ให้ความหอมหวานเรียบหรูจากดอกกุหลาบ อุดมด้วยคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติ อ่อนโยน ช่วยบำรุงเส้นให้พริ้วสลวยราวกับกลีบดอกไม้ ผมนุ่มลื่น น่าสัมผัส เติมเต็มความชุ่มชื่น เส้นผมไม่แห้งกร้าน มีสุขภาพดี

Dove Botanical Shampoo Selection Hydration + Restore Pink Moroccan Rose

8 Sunsilk Natural Shampoo Perfume Blossom Hydrangea & Pear

แชมพูซันซิลที่ผสมผสานกับน้ำหอม ให้ความหอมติดทนนานราวกับฉีดน้ำหอมแบรนด์ดังให้กับเส้นผม มีกลิ่นหอมจากดอกไฮเดรนเยียและแพร์ พร้อมบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวยเงางาม ชุ่มชื่น ฟื้นบำรุงให้มีสุขภาพดี ด้วยคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติ

Sunsilk Natural Shampoo Perfume Blossom Hydrangea & Pear

9 Tsubaki Premium Miost Shampoo

แชมพูซิบากิ แบรนด์ชั้นนำจากญี่ปุ่นให้ความหอมจากดอกไม้นานาพรรณผสมผสานกับความหอมสดชื่นฟรุตตี้แบบ Fruity floral เข้ากันได้อย่างลงตัว พร้อมบำรุงเส้นผมให้ชุ่มชื่นล้ำลึก เส้นผมเปล่งประกายเงางาม นุ่มลื่น น่าสัมผัส

Tsubaki Premium Miost Shampoo

10 PANTENE Long & Strong Shampoo

แชมพูแพนทีน สูตรสำหรับฟื้นบำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดี ผมยาวสลวยและแข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วง จากส่วนผสมของโปร-วิตามิน ผสมผสานกับไรว์ออยล์เอสเซนส์ พร้อมด้วยความหอมจากน้ำหอม ติดทนนาน

PANTENE Long & Strong Shampoo

เป็นอย่างไรบ้างคะกับแชมพูกลิ่นหอมทั้ง 10 แบรนด์ที่ได้แนะนำกัน เรียกได้ว่าต่างมีกลิ่นหอมติดทนนานตลอดวัน ราวกับฉีดน้ำหอมให้กับผม น่าหลงใหล น่าใกล้ชิด พร้อมอุดมด้วยส่วนผสมมีคุณค่า ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดี นุ่มสลวยเงางาม ไม่ขาดหลุดร่วง อ่อนโยนต่อหนังศีรษะและเส้นผม สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อมาลองใช้สระผม สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ ที่ Konvy, Lazada, Watsons Online พร้อมมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม

คลิกดู โปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดู โปรโมชั่น “Watsons” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>