มอบพวงแก้มสวยสดใสตลอดวัน! 

บอกลาเมคอัพหนาเตอะ ที่ทำทำให้หน้าขาวรอยมาแต่ไกล รวมถึงแก้มแดงแป๊ดที่ฟาดมาอย่างหนักหน่วงไปได้เลย! เพราะตอนนี้ลุคสวยธรรมชาติกำลังมาแร๊งสุดๆ โดนตอนนี้สาวหลายคนเน้นแต่งหน้าน้อยๆ แต่สวยปังเด่นสะดุดตามาแต่ไกล! อารมณ์แต่งเหมือนไม่ได้แต่ง มีความสวยเป็นธรรมชาติสุด จนหนุ่มๆ บางคนอดใจไม่ไหวมองเหลียวหลังแบบไม่วางตา! สำหรับสาวๆ ที่อยากแต่งหน้าลุคธรรมชาติ เรามี 10 เฉดสีบลัชออนที่ควรมีอยู่ข้างกายมาแนะนำ โดยแต่ละเฉดสีมาจากแบรนด์ชั้นนำที่ฮอตเวอร์ พร้อมอบพวงแก้มสวยอมชมพู มีความน่าถนุถนอมสุดๆ เพราะฉะนั้นเตรียมเงินเปย์ให้พร้อม และตามมาส่องกันได้เลยค่ะ

TARTE Amazonian Clay 12 Hour Blush
  • ราคา : 1,200 บาท

บลัชออนสีชมพูอมพีช เป็นเฉดสีที่กำลังมาแรงสุดๆ ในเวลานี้! มอบพวงแก้มสวยสดใสตลอวัน มาพร้อมพิกเมนท์แน่นเวอร์ ติดทนนานไม่มีดรอป

NARS Blush
  • ราคา : 1,250 บาท

เป็นแบรนด์โปรดของสาวทั่วโลก ที่ใครก็ต่างยอมรับว่าสีบลัชออนของนาร์สวยชนะเลิศ! ซึ่งสี Orgasm เป็นเฉดสีที่ฮอตเวอร์!โดยมาพร้อมชมพูพีชและมีวิ้งละเอียดที่มอบพวงแก้มโกลว์สวยอย่างเป็นธรรมชาติ

 BENEFIT GALifornia
  • ราคา : 650 บาท 

มาพร้อทสีชมพูสดใส พร้อมความสวยปังด้วยกลิตเตอร์ประกองทอง ที่มอบลุคคุณหนูสุด และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ขององุ่นและวานิลลาชวนให้ฟินอีกด้วย

THEBALM Instain
  • ราคา : 850 บาท 

บลัชออนเนื้อฝุ่นสี Lace โทนชมพูบาร์บี้มอบลุคหวานสดใสน่าถนุถนอมสุดๆ ที่สำคัญเม็ดสีแน่น คิดทนนาน 8 ชั่วโมง

 MARC JACOBS BEAUTY Air Blush
  • ราคา : 1,800 บาท 

บลัชออน 2 เฉดสีโทนชมพู ที่พร้อมเสกพวงแก้มสวยสดใสตลอดวัน ไม่ว่าจะปัดโทนสีอ่อน โทนสีเข้ม หรือผสมกันก็ปังไร้ที่ติ เป็นอีกหนึ่งเฉดสีที่เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งหน้า

 TOO FACED Love Flush  

  • ราคา : 1,080 บาท

เฉดสี Love Is King โทนแดงอมม่วง ที่มอบพวงแก้มสีแดงแลดูบ่มแดด เม็ดสีแน่นสวยเป๊ะติดมนนานตลอดวัน ที่สำคัญแพ็กเกจน่ารักมากถึงมากที่สุด มาพร้อมฝาเปิดปิดแบบแม่เหล็ก มีกระจกข้างในอีกด้วย สะดวกต่อการพกพาไปเติมสวยทุกที!

 ZOEVA Pink Spectrum Blush palette

  • ราคา : 770 บาท

มาพร้อมสีเฉดสีโทมชมพูสดใส มอบลุคสวยธรรมชาติ ผิวหน้ามีความโกลว์แลดูอ่อนเยาว์ลดอายุุสุดๆ โดยมีทั้งเนื้อแมทและเนื้อชิมเมอร์ มีพาเลทนี้พาเลทเดียว ก็พร้อมครีเอทลุคสวยเลิศทุกวัน

 HOURGLASS Ambient Strobe Lighting Blush

  • ราคา : 1,550 บาท 

บลัชออนไฮไลท์ฉดสี Brilliant Nude มาพร้อมกลิตเตอร์เนื้อละเอียด มอบพวงแก้วสวยโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ

 MAKE UP FOR EVER Artist Face Color Refill Face Powders

  • ราคา : 850 บาท 

สี English Pink โทนชมพูสดใส เหมาะกับลุคแต่งหน้าแบบธรรมชาติ พวกแก้มแลดุมีเลือดฝาด ที่สำคัญมีความติดทนนานตลอกวัน มาพร้อมขนากเล็กกระทัดรัดเหมาะแก่การพกพา

 BECCA Mineral Blush

  • ราคา : 1,400 บาท 

บลัชออนสี Flowerchid โทนชมพูอมสม มีกริตเตอร์เนื้อะเอียดที่พร้อมมอบพวงแก้มโกลว์สวยอย่างเป็นธรรมชาติ และติดทนนานตลอดวัน

ถ้าหากคุณอยากมีพวงแก้มสวยสดใส และดูบ่มแดด หรือสวยวิ้งตลอดวัน บลัชออนทั้ง 10 แบรนด์ที่เราแนะนำมานี้เป็นความสวยที่ตอบโจทย์ พร้อมมอบลุคสวยอย่างเป็นธรรมชาติได้อย่างเพอร์เฟค โดยสามารถหาซื้อได้ที่ Sephora พิเศษ! ตอนนี้มีส่วนลดดีี๊ดีรอให้คุณเป็นเจ้าของอยู่นะคะ

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ Beauty Pass Exclusive โปรฯ สุดคุ้ม จาก Sephora ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด!

⇒ ช้อปความงามที่ Sephora ผ่านบัตร SCB รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 8%

⇒ กรี้ดดด! Sephora จัด Tarte คอลเลคชั่น Mermaid มาให้สาวไทยได้ช้อปล๊าววว

⇒ มอบผิวสวย โกลว์ๆ กับ ไอเทมสวย fenty Beauty ที่ sephora