สาวคนพิเศษมีความประทับใจไม่รู้ลืมแน่นอน!

 

เครื่องสำอางกับผู้หญิงมักเป็นของคู่กัน เพราะฉะนั้นหนุ่มคนไหนที่อยากสร้างความประทับใจให้กับแฟนสาวสุดที่รัก เพียงมอบไอเทมความงามจากแบรนด์ชั้นนำให้เป็นของขวัญ รับรองว่าคุณแฟนเป็นต้องยิ้มแก้มแทบปริ และแฮปปี้ขั้นสุด หรือถ้าคุณกำลังพยายามทำคะแนนพิชิตใจสาวที่แอบชอบ และอยากแสดงให้เห็นถึงความเอาใจใส่ การมอบเครื่องสำอางให้เป็นของขวัญถือเป็นตัวเลือกที่เพอร์เฟค เพราะผู้หญิงร้อยละ 80% มีความคลั่งไคล้เครืี่องสำอางเป็นที่สุด เชื่อเถอะว่าได้รับคะแนนพุ่งปรี๊ดดด พร้อมสร้างความประทับใจแบบไม่รู้ลืมแน่นอน

และเมื่อคุณมีโอกาสโฉบเข้าไปที่ Sephora ที่นี่มีไอเทมความงามที่สาวหลายคนต่างเลิฟนักมากเพียบ! รับรองว่ามีสินค้าความงามเริ่ดๆ ให้เลือกซื้อแบบจัดเต็ม แต่! ถ้าคุณไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรดี เพราะเครื่องสำอางบนโลกใบนี้มีเกือบล้านชิ้น! ซึ่งถ้าซื้อทั้งหมดนี้มีหวัง…หวิดล้มละลายแหงๆ ยิ่งเฉียดเข้ามาที่เซโฟร่าแล้วงงหนักกว่าเดิมอีก เพราะผู้ชายไม่ค่อยสันทัดเรื่องความสวยความงามสักเท่าไหร่! ไม่ต้องห่วงค่ะหนุ่มๆ เพราะเรามีช้อยส์มาให้เลือกแล้ว ซึ่งไอเทมทั้ง 10 ชิิ้นที่เราคัดสรรมาให้นั้น ล้วนเป็นความสวยเลิศที่สาวหลายคนต่างเลิฟเวอร์ ถ้าซื้อให้เป็นของขวัญเนื่องในวันพิเศษ รับรองว่าแฟนสาวเป็นปลื้มที่สุดในสามโลก

 

♥ SEPHORA COLLECTION Holiday 2017 Into the Stars Palette – Blockbuster Face Palette (ราคา 2,090 บาท) 

พาเลทสุดเลิศที่สาวๆ ต่างกรี้ดหนักมาก พร้อมอยากได้ในแทบขาด! โดยมาพร้อมกับอายแชโดว์, บลัชออน, ลิปสติก, บรอนเซอร์และไฮไลท์ ที่เสกความสวยไดด้ครบสมบูรณ์แบบทั่วใบหน้า มีพาเลทนี้อยู่ในมือรับรองว่าได้ความสวยเป๊ะไม่ซ้ำวันแน่นอน

 

♥ MAKE UP FOR EVER Lustrous Eye Set (ราคา 1,300 บาท)

พร้อมมอบความสวยเลิศแก่ดวงตาได้อย่างไร้ที่ติ รับรองว่าเพิ่มเสน่ห์น่าเย้ายวนได้อย่างน่าประทับใจ โดยเป็นรุ่น Limited Edition ที่เสกดวงตาให้สวยปิ๊งได้อย่างน่าอัศจรรย์ เชื่อเถอะว่าสาวหลายคนเป็นปลื้มสุดๆ เมื่อได้รับเป็นของขวัญ

 

♥ BECCA Eye Lights Palette (ราคา 1,750 บาท)

พาเลทอายแชโดว์ตัวใหม่ที่ฮอตเวอร์! สาวๆหลายคนอยากได้ใจแทบขาด โดยมาพร้อม 7 เฉดสีสวยโทนอุ่น มีประกายชิมเมอร์สวยเด่นที่ให้ความน่าถนุถนอมเป็นที่สุด หนุ่มๆ จ๋า…ตัวนี้เป็นรุ่น Limited Edition หมดแล้วหมดเลย รับรองว่าแฟนสาวต้องปลื้มขั้นสุดแน่นอน

 

♥ TARTE Holiday 2017 Artful Accessories Brush Set (ราคา 1,700 บาท)

เซ็ตแปรงแต่งหน้าที่มีขนแปรงนุ่มละมุน มาพร้อมกับลวดลายที่สวยเลิศ รับรองว่าเป็นของขวัญที่สาวๆ ต่างตั้งตารอคอยเป็นแน่

 

♥ NUDESTIX Babeboss Faves Box – Exclusive For Sephora (ราคา 2,340 บาท)

ลิปสติกเนื้อแมทที่มาพร้อมกับเนื้อครีม และเนืื้อเจล ที่มีเม็ดสีแน่นเวอร์ พร้อมมอบริมฝีปากสวยเลิศตลอดวันไม่มีดรอป นอกจากนี้ยังใช้ทาเป็นอายแชโดว์ก็ชิคไปอีกแบบ รับรองว่าสาวๆ เลิฟไม่แพ้กัน

 

♥ KAT VON D Everlasting Lip Liner Trio (ราคา 1,400 บาท)

ไอเทมความงามชิ้นนี้จะช่วยให้แฟนสาว หรือสาวคนพิเศษของคุณ มีริมฝีปากสวยเลิศตลอดวันไม่มีดอรป! โดยมาพร้อมกับ 3 เฉดสีสวยสุดฮอต มีความติดทนนาน 24 ชั่วโมง! ที่สำคัญเนื้อเนียน เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบแน่นอน โอ้ยย..ดีพร้อมขนาดนี้ ช้อปด่วนๆ จ้า

 

♥ BENEFIT COSMETICS Beauty & the Bay Set (ราคา 1,700 บาท)

ความงามท่ี่มาพร้อมกับแพคเกจสุดน่า มีความคิ้วท์ที่สุดในสามโลก! รับรองว่าสาวๆ เป็นต้องกรี้ดดังไปถึงดวงจันทร์เมื่อได้รับเป็นของขวัญ! โดยในเซ็ตประกอบไปด้วย High brow และ they’re real mascara in beyond black ที่เสกความสวยเป๊ัะได้อย่างน่าประทับใจ สั้นๆ นะคะหนุ่มๆ ซื้อเถอะ รับรองว่าเพอร์เฟค!

 

♥ THEBALM Girls Getaway Trio Long-Wearing Bronzer/Blush (ราคา 1,250 บาท)

มาพร้อมบลัชออนและบรอนเซอร์เฉดสรสวย ที่พร้อมมอบความสวยแก้พวงแก้มให้กับสาวๆ ทุกสีผิว และมีความติดทนนานตลอดวัน สวยเลิศตั้งแต่เช้าจดเย็นไม่มีจางหางระหว่างวัน เป็นอีกหนึ่งของขวัญที่เลอค่าไม่แพ้กกัน!

 

♥ TARTE Holiday 2017 Treasure Box Collector’s Set (ราคา 2,200 บาท)

พาเลทเดียวเสกความสวยเลิศ ได้อย่างน่าประทับใจตลอดวันเลยค่ะคุณขาาาา อีกทั้งเหมาะแก่การพกพาไปด้วยทุกที ถ้าคุณมอบเซ็ตนี้เป็นของขวัญให้กับแฟนสาว รับรองว่าคุณเธอปลื้มปริ่มขั้นสุด ยิ้มแทบไม่หุบชัวร์!

 

♥ URBAN DECAY Naked Heat Palette (ราคา 2,500 บาท)

พาเลทอายแชโดว์สุดฮอต มีความร้อนแรงสาสหลายคนต่างยื้อแย่งอยากเป็นเจ้าของ! มาพร้อมกับโทนสีน้ำตาลอมแดง ที่เหมาะกับทุกลุคของการแต่งตัว เป็นอีกความเพอร์เฟค ที่หนุ่มๆ ไม่ควรมองข้าม

 

หนุ่งในสิบเครื่องสำอางที่เราคัดสรรมาให้นี้ รับรองว่าเป็นคสามสวยงามที่แสนเพอร์เฟค ประหนึ่งว่าเป็นความดีงามบนโลกใบนี้ ที่เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญแก่สาวคนพิเศษสุดๆ เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า รีบเข้าไปช้อปรัวๆ ได้เลยจ้า แต่ถ้าหากคุณกลัวว่าของขวัญจะไม่ถูกใจแฟนสาว แนะนำให้จูงมือไปซื้อด้วยกัน เพื่อจะได้แฮปปี้กันทั้งสองฝ่าย