ads

Sephora มีความสวยรับตรุษจีน 2020 มาให้เป็นเจ้าของเพียบ!

ความสุขในปี 2020 ยังไม่จบ! เพราะหลังจากปีใหม่ผ่านไป ก็ถึงคราวของคนไทยเชื้อสายจีน ที่เตรียมการเฉลิมฉลองวันตรุษจีนที่กำลังจะถึงในอีกไม่ช้า แน่นอนสว่านอกจากการไหว้บรรพบุรุษ รวมถึงวันวำคัญในช่วงตรุษจีน ที่หลายคนให้ความสำคัญแล้ว แต่ละแบรนด์เครื่องสำอางก็ไม่พลาด จัดความงามคอลเลคชั่นใหม่รับตรุษจีน 2020 มายั่วเงินในบัญชีให้ร้อนผ่าวหนักมาก โดยแต่ละชิ้นควงคู่มากับแพคเกจที่สวยเวอร์วังอลังกาล พร้อมเสกความสวย มอบความเฮงตลอดปี 2020

สาวๆ จ๋า…เตรียมเงินสอยรัว ณ บัดนาว! เพราะแต่ละชิ้นคู่ควรแก่การเสียทรัพย็ม๊ากมาก ไม่ว่าจะซื้อให้ตัวเอง หรือซื้อให้เป็นของของขวัญปีใหม่ รวมถึงของขวัญวันตรุษจีน ก็มีความประทับใจทั้งผู้ให้ และผู้รับอย่างมาก

 1.  LAURA MERCIER Set For Luck Translucent Loose Setting Powder With Puf

  • ราคา 1,790 บาท 

แป้งลอร่าที่ฮอตเวอร์และขายดีตลอดกาล! โดยครั้งนี้มาพร้อมแพคเกจสุดพิเศษแบบ Limited Edition รับตรุษจีน 2020 ที่สวยอลังกาลม๊ากมาก มาพร้อมเฉดสีแดงสีมงคลของคนจีน พร้อมเสกความสวย ติดทนนานตลอดวัน

 2 . FENTY BEAUTY Stunna New Year Highlighter + Lip Set Lunar New Year

  • ราคา 1,880 บาท 

อีกหนึ่งความสวยรับตรุษจีนแบบ Limited Edition ที่รวมไอเทมฮอตมาให้ได้เป็นเจ้าของ ทั้งลิปสติกสีแดง และไฮไลท์ประกายทอง ที่พร้อมครีเอทลุคสวยปังรับปีใหม่จีน!

 3.  BECCA Shimmering Skin Perfector Pressed Highlighter 

  • ราคา 1,700 บาท 

ไฮไลท์ตัวดังที่พร้อมมอบผิวสวยโกลว์สวยอย่างเป็นธรรมชาติ ความพิเศษอยู่ที่ลวดลายบนผลิตภัณฑ์รับปีหนู ที่พร้อมเสกความสวยเฮง เฮง เฮง ตลอดปี 2020

 4.  DIOR Dior Forever Perfect Cushion 

  • ราคา 2,500 บาท

คุชชั่น Diormania Limited Edition ที่สาวๆ ทุดคนต่างกรีดร้อง และพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า…ของมันต้องมี! โดยลวดลายแบบเดียวกับกระเป๋า Dior Oblique Canvas Book Tote Bag รุ่นสุดฮอตที่ใครหลายคนต่างอยากได้มาไว้ในครอบครอง เป็นอีกหนึ่งความสวยรับตรุษจีน 20201 ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

 5.  THEBALM Autobalm GRL PWDR

  • ราคา 1,150 บาท

พาเลทบลัชออน 3 เฉดสีที่มาพร้อมกับเนื้อแมท มอบพวงแก้มสวยติดทนนาน และครีเอทความสวยอีกหนี่งต่อด้วยบลัชอนที่ผสมชิมเมอร์ และไฮไลท์ ที่มอบความสวยสดใสได้อย่างลงตัว

 6.  INC.REDIBLE Say It Jelly Shot

  • ราคา 450 บาท 

ลิปบาล์มที่มาพร้อมสีสันน่ารักสดใส และแพคเกจที่ Cute สุดๆ มีคุณสมบัติที่มอบริมฝีปากนุ่มชุ่มชื่นแลดูสุขภาพดี มีให้เลือก 2 สี สีเหลือง และสีชมพู

 7.  SUPERGOOP! New Year, New Skincare Routine Kit

  • ราคา 1,640 บาท

เซตความสวยรับปีใหม่ และตรุษจีน 2020 มาพร้อม 3 ไอเทมสุดฮอตที่ปกผิกจากแสงแดดได้อยู่หมัด ไร้ความหมองคล้ำมากวนใจ!

 8.  GUERLAIN Abeille Royale 2020 Chinese New Year Kit Limited Edition 

  • ราคา 2,790 บาท

เซตความสวยที่มอบผิวสุขภาพดีรับปี 2020 ควงคู่มากระเป๋าสีแดง ที่มอบคงามเฮงตลอดปี

 9.  SEPHORA COLLECTION Glitter Eyeliner 

  • ราคา 430 บาท

อายไลเนอร์กลิตเตอร์สีทองที่เสกดวงตาสวย ถือเป็นสีนำโชคที่มอบความสวยเฮงรับปีใหม่2020

10. ZOEVA Lucky Luxe Brush Set

  • ราคา 3,600 บาท 

เซตแปรงแต่งหน้าแบบ Limited Edition โทนสีแดงรับตรุษจีน 2020 พร้อมเสกลุคสวยปังไม่มีดรอป!

ไม่ว่าจะอยากได้ลุคสวยหวาน สวยแซ่บ หรือสวนเผ็ชแบบพริกยกสวน แต่ละไอเทมที่เราแนะนำมาก็พร้อมครีเอทความสวยได้แบบไม่ซ้ำวัน โดยสามารถพุ่งตัวไปช้อปได้ที่ Sephora ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พิเศษ! ช้อปสินค้าที่ Sephora ผ่านช่องทางอ่อนไลน์ครั้งแรกอรับส่วนลด 10% และฟรีค่าจัดส่งอีกด้วย คุณขาาา…คุ้มยิ่งกว่าคุ้มแบบนี้ ต้องรีบสอยแล้วแล้วป่ะ ?

 ♦ บทความน่าสนใจ