ads

ไอเทมใหม่เดือน มิ.ย. 62 ใน Sephora มีอะไรน่าสอยบ้าง ? 

สาวๆ จ๋า…พร้อมล้มละลายไปกับความสวยคอลใหม่แล้วหรือยัง! โดยเดือนมิถุนายน 2562 มีเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่มายั่วเงินในบัญชีอีกล๊าววว แน่นอนว่าแต่ละชิ้นอัดแน่นไปด้วยความสวยสุดเพอร์เฟค บรรจุอยู่ภายใต้แพคเกจที่เลิศเลอ ก็ยิ่งทวีความอยากได้หนักมากเข้าไปอีก! ต่อให้กลั้นใจมองผ่าน ก็เป็นต้องโดนยั่วให้เสียเงินด้วยความเต็มใจทุกราย และ Sephora ก็ไม่พลาดจัดความสวยคอลฯ ใหม่จากแบรนด์ชั้นนำมาให้เลือกช้อปเพลินๆ กว่าร้อยรายการ และถ้าเลือกไม่ถูกว่าจะซื้อชิ้นไหนดี เรามีลิสต์รายการไอเทมใหม่ที่สาวๆ ต้องมีมาแนะนำ 10 ชิ้น รับรองว่าแต่ละชิ้นครีเอทความสวยปังได้อย่างไม่ซ้ำวัน พร้อมยกให้เป็นลูกรักที่ต้องมีไว้ไม่ห่างกาย หมดแล้วต้องซื้ออีก!

1. MAC COSMETICS
Electric Wonder Iridescent Powder
ราคา : 1,750 บาท

แค่เห็นแพคเกจลายหินอ่อนสีชมพูก็กรี้ดสลบ! เพราะมีความสวยที่เลอค่า คู่ควรแก่การเสียทรัพย์ที่สุดใจสามโลก มาพร้อมแป้งเนื้อเนียนละเอียด ช่วยมอบความสวยโกลว์ ผิวสวยเปล่งประกายมีออร่าอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญคือเป็นแบบ Limited Edition หมดแล้วหมดเลย

2.MAC COSMETICS
Electric Wonder Ignite Wonder Face Palette 
ราคา : 2,750 บาท

อีกหนึ่งความสวยเลอค่าที่สาวๆ ต้องหลงรัก! โดยเป็นเพทไฮไลท์ 6 เฉดสี แบบ Limited Edition ที่พร้อมมอบผิวสวยโกล์มีออร่าสวยสดใส บรรจุอยู่ในแพคเกจลายหินอ่อนสีชมพูทองสวยเวอร์วังที่สุดในสามโลก

3.MAC COSMETICS
Electric Wonder Lipstick
ราคา : 930 บาท 

ลิปสติกเนื้อเนียนที่มาพร้อม 5 เฉดสีสวยปัง พร้อมครีเอทความเพอร์เฟคได้อย่างไม่ซ้ำวัน ที่สำคัญคือติดทนนาน เติมระหว่างวันได้ไม่มีตกร่อง อยู่ภายใต้แพคเกจหินอ่อนสีชมพูทองแบบ Limited Edition ที่ยั่วยวนชวนให้เสีนทรัพย์สุดๆ

4.HUDA BEAUTY
Power Bullet – Matte Lipstick
ราคา : 930 

ลิปสติกสุดฮอตที่สาวหลายคนลงความเห็นแล้วว่าเลิศ! มาพร้อม 16 เฉดสีสวยปัง พิกเมนต์แน่นติดทนนานไม่มีดรอป

5.TOO FACED
Damn Girl 24-Hour Mascara
ราคา : 950 บาท

มาสคาร่าสูตรใหม่ที่พร้อมเสกขนตาให้สวยเด้ง และเพิ่มความหนาอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มีปัญหาเป็นคราบหรือแพนด้าระหว่างวัน

6.IT COSMETICS
mini Bye Bye Undereye Full Coverage Anti-Aging Waterproof Concealer    
                    ราคา : 450 บาท     

 

คอนซิลเลอร์รุ่นฮอตที่สาวที่โลกคอนเฟิร์มว่าเลิศ! พร้อมปกปิดทุกรอยได้อย่างดีเยี่ยมตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีไหลเยิ้มระหว่างวัน

7.NARS
Radiant Liquid Foundation CC SPF 50
ราคา : 1,400 บาท 

คุชชั่นเนื้อลิควิดที่มอบผิวเรียบเนียนสนิท สวยเป๊ะตลอดวันไม่มีดรอป

8.MAKE UP FOR EVER
Let’s Gold Eyeshadow Palette
ราคา : 1,890 บาท 

พาเลทอายแชโดว์ที่พร้อมเนนมิตรเปลือกตาสวยทนนาน มีทั้งเนื้อแมท และชิเมอร์ บวกกับเฉดสีเอิร์ธโทน ก็ยิ่งคู่ควรแก่การมีไว้ในครอบครอง

9. GLAMGLOW Eyeboost
Reviving Eye Mask
ราคา : 290 บาท         

ชีทมาส์กสำหรับบริเวณรอบดวงตาที่มาพร้อมดีไซต์เก๋ มีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid, สาหร่าย และเห็ด ที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ และคงความชุ่มชื้นอย่างดีเยี่ยม

10.FOREO
Luna Play Plus
ราคา : 2,200 บาท 

เครื่องทำความสะอาดผิวหน้าที่กระแสแร๊ง! มาพร้อมเทคโนโลยี T-Sonic ที่ทำความสะอาดผิวหน้าจากเครื่องสำอางได้หมดจด และมาพร้อมสีสันสดใส 7 สี ที่สาวๆ ต้องเลิฟเวอร์!

สวยเวอร์วังคุณสมบัติเพอร์เฟคขนาดนี้เป็นใครก็อยากได้มาไว้ในครอบครอง! ถ้าไม่อยากเสียใจภายหลังเพราะสินค้าที่เล็งไว้ขึ้น So Out ก็พุ่งตัวไปสอยที่ Sephora ณ บัดนาว พิเศษ! สำหรับลูกค้าใหม่ช้อปออนไลน์ครั้งแรกลด 10%

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less