สวยเลิศขนาดนี้…เทหมดหน้าตักเลยจ้าาา!

 

เชื่อว่าสาวๆ ร้อยละ 80% ต้องแวะเวียนเข้าไปส่องสินค้าใน Sephora Online แทบทุกวันแหงๆ อารมณ์ประมาณว่าถึงจะไม่ได้ช้อป ก็ขอให้ได้ส่องเพื่อความสุขทางใจในการดำเนินชีวิต เพื่อจะมีโปรโมชั่นดีดี๊ที่มาพร้อมส่วนลด หรือสินค้าคอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ดัว เพื่ออัพเดทความสวยแบบไม่มีตกเทรนด์ หรือบางคนเข้ามาจองสินค้าด้วยสายตาเอาไว้ก่อน แล้วสิ้นเดือนค่อยมารับไปอยู่บนโต๊ะเครื่องแป้ง

ยิ่งตอนนี้เซโฟร่ากำลังจะมีโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่อย่าง Black Friday ด้วยแล้ว ก็ต้องรีบลิสต์ความงามที่ต้องการไว้แต่เนิ่นๆ เพื่อการช้อปที่รวดเร็วทันใจ! แต่ถ้าคุณยังคิดไม่ออกว่าจะช้อปอะไรในเวโฟร่าดี ? เพราะมีไอเทมความงามที่ยั่วยวนเงินในบัญชีเพียบ แต่จะให้ซื้อทั้งหมดมีหวังหวิดล้มละลาย แม้แต่เงินซื้อมาม่าก็แทบจะไม่มีแหงๆ ซึ่งวันนี้เรามี 10 ไอเทมความงามที่ขายดีในเซโฟร่ามาแนะนำ รับรองว่าแต่ละชิ้นล้วนเสกความสวยเลิศได้ดั่งใจไม่มีดรอป คุ้มค่าการเสียทรัพย์เป็นที่สุด จะมีอะไรน่าสอยบ้าง ? เตรียมหากระดาษปากกามาจด และตามมาส่องกันได้เลยค่า

 

♥ TARTE Tartelette In Bloom Clay Eyeshadow Palette 2 (ราคา 2,020 บาท)

พาเลทอายแชโดว์ 12 เฉดสีสวยปัง ที่พร้อมเสกความสวยในลุคได้อย่างน่าอัศจรรย์ โดยมีทั้งเนื้อแมทและเนื้อชิมเมอร์ที่มาพร้อมับเม็ดสีแน่น ติดทนนาน มอบเปลือกตาสวยเด่นได้อย่างไม่มีดรอป ไม่ว่าจะแต่งแบบ Everyday Look หรืออยากได้ลุคเผ็ชเพื่อไปงานปาร์ตี้ก็พร้อมมอบสวยเลิศได้อย่างไร้ทที่ติ

 

♥ THEBALM Meet Matte Hughes 6 Mini Long Lasting Liquid Lipstick (990 บาท)

ลิควิดลิปสติกเนื้อแมทที่มาพร้อม 6 เฉดสีสวยปัง! เม็นสีแน่นติดทนนาน เนรมิตรริมฝีปากให้สวยเลิศตลอดวันไม่มีดรอป ที่สำคัญไม่มอบความชุ่มชื่นยาวนานไม่มีตกล่อง บวกกับมีความหอมละมุนของกลิ่นวานิลลาและมิ้นท์ ก็คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกายที่สุดในสามโลก

 

♥ FENTY BEAUTY Pro Filt’r Soft Matte Longwear Foundation (ราคา 1,340 บาท)

รองพื้นที่สาวผิวมันตกหลุมรักหมดทัวใจ มีเท่าไหร่ก็พร้อมเปย์ไม่อั้น! โดยเป็นรองพื้นที่มาพร้อม 40 เฉดสี เหมาะกับสาวทุกสีผิว ไม่ว่าจะผิวขาวชมพู ขาวเหลือ หรือ ผิวสองสี ก็พร้อมความเนียนสวยได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยเป็นรองพื้นที่ขุ่นแม่ริฮานน่าตั้งใจทำขึ้นมาเพื่อสาวผิวสีได้ใช้รองพื้นถูกเบอร์ไม่มีหน้าลอย ที่สำคุญคุ้มมันได้เลิศเวอร์! หน้าไม่มีหมอง สวยเด่งตลอกวันแน่นนอน

 

♥ BENEFIT COSMETICS The POREfessional Face Primer (1,300 บาท)

ไพรเมอร์สุดฮอตที่สาวหลายคนต่างเลิฟเวอร์! โดยมอบความเนียนนุ่มแก่ผิว และอำพรางรูขุมขนได้ดีเยี่ยม อีกทั้งยัช่วยล็อคเครื่อวสำอางให้ติดทนนานตลอดวัน รับรองว่าเพอร์เฟค 10 10 10 ไปเลยค่ะคุณขาาา

 

♥ BEAUTYBLENDER Beautyblender Gold Mine (ราคา 1,650 บาท)

เซ็ทฟองน้ำแต่งหน้ารุ่น Limited พร้อมเสกความเนียนสวยแก่ผิวหน้าได้อย่างเพอร์เฟคมีความเป็นธรรมชาติที่สุดในสามโลก

 

♥ ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II (ราคา 500 บาท)

คืนผิวสวยแก่ใบหน้าได้อย่างน่าอัศจรรย์ พร้อมมอบผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ มีสวนสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะทางอากาศได้เป็นอย่างดี ถือเป็นไอเทมบำรุงผิวหน้า ที่คู่ควรแก่การมไว้ข้างกายสุดๆ

 

 

♥ FRESH Sugar Lip Polish (ราคา 980 บาท)

สครับน้ำตาลพร้อมมอบความเนียนนุ่นแก่ริมฝีปาก รับรองว่าปากนุ่มน่าจุ๊บที่สุดในสามโลก

 

♥ URBAN DECAY Little Liquid Vices (ราคา 1,600 บาท)

เซ็ทลิควิดลิปสติก 4 เฉดสีสวยสุดปัง พร้อมมอบริมฝีปากสวยเลิศในทุกลุคของการแต่งหน้า ที่พิเศษไปกว่านั้นคือเป็นสูตรกันน้ำ และมีควาติดทนนานตบอดวัน และมีทั้งเนื้อแมท รวมถึงเนื้อเมทัลลิคประกายมุข ที่เสกความเผ็ชเวอร์ได้อย่างไร้ที่ติ

 

♥ SEPHORA COLLECTION Holiday 2017 Winter Queen Face Palette (ราคา 605 บาท)

พาเลทเดียวสวยครบสมบูรณ์แบบ! โดยมาพร้อมกับบลัชออน, บรอนเซอร์ และไฮไลท์ ที่มอบความสวยเลิศแก่บนใบหน้าได้อย่างน่าอัศจรรย์ ที่สำคัญเม็ดสีแน่น ติดทนนานตลอดวัน

 

♥ KAT VON D Everlasting Lip Liner Trio (ราคา 1,400 บาท)

ถ้าคุณอยากมีริมฝีปากสวย เพิ่มเสน่ห์อันน่าเย้ายวนได้อย่างเพอร์เฟค ไอเทมชิ้นนี้คือสิ่วที่คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกาย โดยในเซ็ทมาพร้อมกับ 3 เฉดสี ที่พร้อมเนรมิตรความสวยได้อย่างไม่ซ้ำวัน อีกทั้งเม็ดสีแน่น ติดทนนานถึง 24 ชั่วโมง! ดีวงามขนาดนี้ ไม่ซื้อถ้าว่าพลาดสุดๆ แอบกระซิบบอกอีกนิดว่าเป็นรุ่น Limited Edition ด้วยนะจ๊ะ

 

เชื่อเถอะว่าถ้าคุณมีไอเทมความทั้ง 10 ชิ้นนี้อยู่ข้าวกาน ก็พร้อมรอรับความสวยแบบไม่ซ้ำวันได้เลย อีกทั้งยังเป็นสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำที่สาวทั่่วโลกต่างเลิฟเวอร์ ก็ยิ่งการันตีได้ว่า มาพร้อมควาทสวยเพอร์เฟคที่สมบูรณ์แบบ