Home สินค้าทั่วไป Beauty 10 อันดับรองพื้นคุมมันในราคาไม่ถึงพัน!

10 อันดับรองพื้นคุมมันในราคาไม่ถึงพัน!

หาซื้อได้ง๊ายง่ายตามร้านค้าออนไลน์!

 

เพราะความสวยเป็นสิ่งที่สาวๆ ให้ความสำคัญมาเป็นอันดับต้นๆ อารมณ์ประมาณว่า ถ้าหน้ายังไม่สวยเป๊ะไม่มีทาง ออกจากบ้านเป็นอันขาด! และด้วยสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวของประเทศไทย ซึ่งเป็นสาเหตุให้เครื่องสำอางไหลเยิ้มเป็นคราบทำเอาเสียความมั่นใจสุดๆ เพราะฉะนั้นรองพื้นที่มาพร้อมกับคุณสมบัติควบคุมความมัน รวมถึงมอบความผิวเนียนสวยไม่มีดรอปตลอดทั้งวัน จึงเป็นสิ่งที่สาวหลายคนต่างปราถนาอยากได้มาไว้ในครอบครองใจแทบขาด

 

 

ยิ่งถ้ามาพร้อมกับราคาที่ไม่แพงจนหูฉี่ด้วยแล้ว ก็ควรค่าค่าแก่การเป็นเจ้าของที่สุดในสามโลก และนับจากเวลานี้เป็นต้นไปเตรียมระงับจิตระงับใจเอาไว้ให้ดี เพราะเรามี 10 รองพื้นยอดนิยมที่ควบคุมความมันได้อย่างไร้ที่ติ ซึ่งบิวตี้บล็อกเกอร์ต่างคอนเฟิร์มว่าดี! ที่สำคัญมาพร้อมกับราคาไม่ถึงพัน! สาวจ๋า…ถูกและดีแบบนี้ เตรียมเสียเงินรัวๆ กันได้เลย ยิ่งใครที่หัวใจไม่แข็งแรงพอ เป็นต้องพร้อมยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจแน่นอน ที่สำคัญหาซื้อได้อย่างสะดวกสบายตามร้านค้าออนไลน์!

 

♥ Revlon Colorstay Makeup Foundation

รองพื้นฝาดำในตำนานที่สาวๆ ต่างยกนิ้วให้ว่าเลิศเวอร์ สวยปังตั้งแต่เช้าจรดเย็นไม่มีดรอป! นอกจากนี้ปกปิดทุกรอยได้อย่างเพอร์เฟค เนรมิตรผิวให้เรียบเนียนสวยเป๊ะ ซึ่งถึงแม้ช่วงบ่ายจะมีความมันที่บริเวณทีโซนบ้าง แต่นั่นไม่ใช่ปัญหา! เพียงซับหน้าด้วยกระดาษซับมันก็กลับมาสวยเด้งดังเดิม! โดยสาวหลายคนต่างยกให้เป็นฝาแฝดกับ Estee Lauder แต่มีราคาถูกกว่าครึ่งต่อครึ่ง! โดยรองพื้นเรฟลอนฝาดำราคาอยู่ที่ 580 บาท โดยตอนนี้ Watsons มีโปรโมชั่นส่วนลดเหลือเพียง 435 บาท

 

♥ L’Oréal Paris Infallible Matte Foundation

อีกหนึ่งรองพื้นสุดฮอตที่สาวหลายคนต่างยกให้เป็นลูกรัก! โดยมาพร้อมกับคุณสมบติที่มอบผิวเนียนสวยได้อย่างไร้ที่ติ และติดทนนานตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีความหมองคล้ำระหว่างวันมาทำให้เสียความมั่นใจ! ที่สำคัญควบคุมความมันได้ดีเวอร์! และมาพร้อมกับราคาเพียง 499 บาท แต่ที่ Shopee ขายเพียง 385 บาท

 

♥ NYX Total Control Drop Foundation

รองพื้นตัวดังที่สาวหลายคนต่างตกหลุมจนแทบถอนตัวไม่ขึ้น! โดยตั้งแต่วางจำหน่ายก็เป็นถือพูดถึง จนทำให้กลายเป็นสินค้าขายดีจนแทบขาดตลาด โดยรองพื้นตัวนี้มาในรูปแบบเนื้อลิควิด มีให้เลือกถึง 24 เฉดสี ซึ่งมาพร้อมกับเนื้อที่บางเบาแต่ปกปิดได้เรียบเนียนสุดๆ ไม่ว่าจะมีรอยสิวหนักหน่วงแค่ไหนก็เอาอยู่! นอกจากนี้ควบความมันได้ดีเยี่ยม ไม่มีคราบไร้เยิ่มระหว่างวัันให้เสียความมั่นใจ รับรองว่าหน้าสวยเป๊ะตั้งแต่เช้าจรดเย็น ซึ่งมาพร้อมกับราคาเพียง 495 บาท สาวๆ ที่กำลังตามล่าหาอยู่ รีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปที่ Konvy ได้เลย โดยมีครบทุกเฉดสีที่่คุณต้องการ

♥ Bourjois Healthy Healthy 

รองพื้นเนื้อเจลที่ได้รับความรักจากสาวๆ เกือบทั่วโลก โดยมาเป็นรองพื้นเนื้อกึ่งแมตต์ที่ควบคุมความมันได้อย่างเพอร์เฟค พร้อมให้การปิกปิดที่เรียบเนียน ไม่ว่าจะรอยสิว รอยจุดด่างดำก็ปกปปิดได้เนียนกริ๊ป แต่ไม่หนาจนดูโบ๊ะ! เพราะเนื้อรองพื้นมีความบางเบา มอบผิวสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งมีความติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง คุณสมบัติเลิสเลอขนาดนี้จึงไม่แปลกที่สาวๆ ต่างยกให้เป็นรองพื้นในดวงใจที่ต้องมีไว้ไม่ห่างกาย โดย Konvy จัดมาให้ช้อปในราคาเบาๆ 359 บาท จากราคาปกติ 550 บาท

 

♥ Catrice Matt Plus Shine Control

รองพื้นแบรนด์ดังจากเยอรมันที่ได้หัวใจสาวไทยไปครอบครองอย่างไร้ข้อกังขา! โดยเป็นรองพื้นเนื้อบางเบา ที่มอบผิวสวยใสแบบธรรมชาติ แต่สามารถปกปิดทุกรอยบนในหน้าได้เลิศสุดๆ พร้อมทั้งควบคุมความมันล็อคผิวสวยเป๊ะไม่มีคราบไหลเยิ้มระหว่างวัน โดยที่ Beauticool จัดมาให้ช้อปในราคา 335 บาท จากราคาปกติ 350 บาท

 

♥ Maybelline Fit Me Matte

อีกหนึ่งรองพื้นในระดับตำนานที่สาวๆ ต่างยกให้เป็นลูกรักที่คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกาย! โดยมาพร้อมกับคุณสมบัติที่สาวหลายคนต่างปราถนา สามารถปกปิดทุกรอยและรูขุมขนได้อย่างดีเยี่ยมในแบบทที่ไม่หนาโบ๊ะ โดยยังมีความเป็นธรรมชาติ เหมือนผิวดีมาตั้งแต่เกิด! ที่สำคัญคุมมันได้ดีและไม่เป็นคราบระหว่าง ซึ่งโมเมก็เคยได้แนะนำผ่ายรายการโมเมพาเพลินว่าเป็นรองพื้นที่ถูกและดี เหมาะกับสภาพอากาศของประเทศำทยเป็นที่สุด โดยที่ Weloveshopping จัดมาให้ช้อปในราคา 390 บาท จากราคาปกติ 450 บาท

 

♥ Essence Stay All Day Long-Lasting Makeup

รองพื้นที่บิวตี้บล็อกเกอร์ต่างบอกต่อและยกให้เป็นรองพื้นตัวเทพ! คุ้มค่ากับการเสียทรัพย์เป็นที่สุด โดยเป็นรองพื้นเนื่อลิควิดที่เกลี่ยง่าย พร้อมทั้งให้การปกปิดที่เรียบเนียนแต่ไม่โบ๊ะ ยังคงความใสเผยผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญคุมมันได้เลิศไม่มีคราบไหลเยิ้มระหว่างวัน รับรองว่าล็อคหน้าสวยเป๊ะไม่มีดรอป! โดย Weloveshopping จัดมาให้ช้อปในราคาเบ๊าเบาเพียง 213 บาท

 

♥ Srichand LUMINESCENCE Splendorous Under Makeup

แบรนด์เครื่องสำอางไทยที่หลายคนต่างคุ้นเคยเป็นอย่างดี เพราะมีไอเทมความงามเริ่่ดๆ ที่สาวหลายคนต่างยกให้เป็น The Best Item และรองพื้นตัวนี้ก็มาพร้อมกับคุณสมบัติที่หลายคนต่างปราถนา โดยเป็นสูตรน้ำที่มาพร้อมกับความบางเบาไม่เหนอะหนะหน้า และให้การปกปิดที่ดีเวอร์ แต่ยังคงความสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญควบคุมความมันได้ดีสุดๆ ถือเป็นอีกหนึ่งรองพื้นที่ถูกและดี คู่ควรแก่การมีไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งเป็นท่ี่สุด โดย Beauticool จัดมาให้ช้อปในราคาเพียง 490 บาท

 

♥ Cezanne UV Liquid Foundation

อีกหนี่งรองพื้นในตำนานที่สาวๆ ในห้องแป้งพันทิปยกให้เป็นลูกรัก ซึ่งเป็นรองพื้นที่เหมาะกับสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวของประเทศไทยสุดๆ โดยเป็นรองพื้นสูตรน้ำที่มาพร้อมกับเนื้อแมทที่ให้ความปกปิดที่ดีเยี่ยม พร้อมมอบความเนียนกริ๊ปแก่ผิวได้อย่างไร้ที่ติ และมาพร้อมความติดทนนาน ที่สำคัญควบคุมความมันได้ดีสุดๆ โดยคุณ Pearypie ได้การันตีมาแล้วว่า หน้าสวยเป๊ะไม่มีดรอประหว่างวันให้เสียความมั่นใจ ซึ่งที่ Beauticool จัดมาให้ช้อปในราคา 390 บาท จากราคาปกติ 450 บาท

 

♥ Wet n Wild Cover All Cream Foundation

 

เป็นรองพื้นที่มาพร้อมคุณสมบัติที่เพอร์เฟค และราคาถูกมากถึงมากกที่สุด โดยมีการปกปิดที่ดีในระดับปานกลาง ล็อคความมันได้อยู่หมัด หน้าไม่ไหลเยิ้มระหว่างวันให้เสียความมั่นใจ พร้อมมอบผิวที่เรียบเนียน หน้าสวยปังเวอร์! ช่วงไหนทรัพ์จาง รองพื้นตัวนี้ช่วยได้แน่นอน โดย Weloveshopping จัดมาให้ช้อปในราคาเพียง 199 บาท

 

10 รองพื้นที่เราแนะนำมานี้ รับรองว่ามอบความสวยปัง! ล็อคความมันได้อยู่หมัด พร้อมมอบผิวเรียบเนียน สวยเด้งตลอดทั้งวัน ไม่มีดรอประหว่างวันให้เสียความมั่นใจแน่นอน ช่วงไหนที่ทรัพย์จาง รองพื้นเหล่านี้เป็นตัวตายตัวแทนได้ดีสุดๆ ที่สำคัญราคาไม่ถึงพัน ถูกและดีมีอยู่ในโลก! เอ้า…พุ่งตัวเข้าไปช้อปรัวๆ ได้เลยจ้า

 

Exit mobile version