Home สินค้าทั่วไป Beauty 10 สีผมมาแรง ที่ไม่ย้อมไม่ได้แล้ว 2018

10 สีผมมาแรง ที่ไม่ย้อมไม่ได้แล้ว 2018

10 สีผมมาแรง ที่ไม่ย้อมไม่ได้แล้ว 2018

อยากเปลี่ยนลุคให้สวยปังทั้งที่ปีนี้เขาฮิตสีอะไรกันนะ

ผู้หญิง กับ เรื่องความสวย ความงาม นี่ถือว่าเป็นของคู่กันจริง ๆ หลังจากที่ เราเคยมา แนะนำ เครื่องสำอาง ต่าง ๆที่เหมาะกับสาว ๆกันแล้ว วันนี้เราก็มีเทรน สีผม ที่ขอบอกเลยว่ามาแรง ย้อมกันแล้วปังสุด ในปี 2018 นี้ ใครที่กำลังอยาก จะเปลี่ยนลุค ตัวเองด้วย การย้อมสีผม แต่ไม่รู้ว่าจะย้อมหรือ ลงสีอะไรดีวันนี้ เราก็มีสีผม สวย ๆ ปัง ๆ มาแนะนำกัน มีสีอะไรที่กำลัง มาแรงบ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

1สีน้ำตาล (Brown)

สีน้ำตาลเนี่ยแหละ เหมาะกับผู้หญิงทุกลุค ซึ่งสีน้ำตาลก็ สามารถแยกหรือเลือก ได้ออกเป็นอีกหลากหลายสี เลยทีเดียวว่าใคร ชอบสีน้ำตาลโทนไหน เฉดไหน ก็สามารถเลือกลงสีนั้น ๆ ได้เลย ทั้งน้ำตาลอ่อน น้ำตาลทอง น้ำตาลแดง แต่สีน้ำตาลธรรมชาติเองก็กำลังมาแรงไม่แพ้กันเลยนะคะ

Brown

2สีเทาสว่าง (Light Grey)

สีเทาสว่าง สีเทานี่ก็ถือว่า เป็นสีฮอตฮิตไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะมอง ไปทางไหนก็จะเห็น เหล่าบรรดา
ไอดอล หรือศิลปินหยิบจับสี เทาสว่างมาลง บนสีผมกัน นอกจากจะขับ ให้ใบหน้าเราสว่างขึ้นด้วย แล้วยังเสริมลุคเท่ห์ ๆ และสาวแซ่บไปในตัวอีกด้วย

Light Grey

3แอชบราวน์ (Ash Brown)

สีผมที่ฮิตตลอดกาล อย่างสีน้ำตาล ที่หม่นสีเทาหน่อยๆ ก็จะดูน่าค้นหา แถมให้ลุคน่ารักก็ได้ สามารถปรับลุค ได้หลากหลายแนวเลยกับผมสีนี้ ซึ่งสีนี้ก็เป็นสีที่สาว ๆ นิยมทำกัน อย่างมากเพราะ นอกจากสีสวยแล้วยังขับบุคคลิก เราให้ดูดีขึ้นอีกด้วย

Ash Brown

4 สีพาสเทล (Pastel Glamour)

สีผมโทนพาสเทล ก็เป็นสีที่มีผู้คนนิยมทำ กันมากขึ้นเพราะ จะให้ลุคดูสวยหวาน น่ารัก แถมยังมีลุคที่ดูซน ๆอีกด้วย ซึ่งสีพาสเทล ที่คนนิยมย้อมกันก็คงไม่พ้น สีม่วง และสีชมพูที่เราสามารถเห็นกันได้บ่อย ๆ

Pastel Glamour

5ดีป ปลายผม (Dip-Dyede)

เทรนด์การย้อมสี แบบ ดีปผมแบบนี้ก็ยังไม่ตกยุค กับการย้อมแค่ ส่วนปลายของผมที่จะช่วย เสริมลุคของเรามากยิ่งขึ้น การแบ่งสีผมแล้ว ย้อมสีแค่ช่วงปลายเราก็จะเห็น ไอดอลหลายคนที่เคยทำผมสีนี้กัน และสีที่คนฮอตฮิตก็คงจะหนีไม่พ้น ปลายผมสีทอง สีแดง สีน้ำเงิน ที่คนฮิตทำกันมาก ๆ เลย

Dip-Dyede

6สีบรอนด์อ่อน ๆ (Baby Blonde)

สีบรอนด์อ่อน ๆ ที่ทำให้ลุคเรา ดูเด็กลงมาทันทีกับสีนี้ ให้ความรู้สึกเหมือน สีผมของตุ๊กตาบาร์บี้ ที่เมื่อทำแล้วจะดูน่ารักกับลุค สีบรอนด์อ่อนสีนี้

baby blonz

7Black สีดำ (Black)

สีดำยังไงก็ยังดูเป็น สีออริจินอล สำหรับคุณผู้หญิง อย่างเราใคร ที่เบื่อการทำสีแล้วละก็ ปีนี้เทรนสีดำฮิตมาแรงไม่แพ้กัน กับสีดำที่ช่วยขับลุค ให้เราดูเป็นสาวสวยธรรมชาติ และสามารถลงเมคอัพ ได้หลากหลายแบบอีกด้วยนะคะ

Black

8สีนู้ด (Neutral Blonde)

ผมสีทราย สีที่ฮิตไม่แพ้กันอีกสี ที่ดูให้ลุคเป็น สีบรอนด์ที่ดูธรรมชาติ เหมือนสาว ๆ แถบยุโรปกันเลยทีเดียว ซึ่งใครที่อยากเปลี่ยนลุค มาเป็นสาว ๆ ฝั่งยุโรปบ้างก็ลองเปลี่ยนลุค ด้วยผมสีนี้ก็ได้นะคะ

Nude Hair

9 สีชมพูอมส้มปะการัง (Coral)

เป็นสีที่ถือว่า ผู้คนนิยมทำกันมากขึ้น  กับสีที่จะว่าแดงก็ไม่แดงเลย จะส้มก็ไม่ส้ม จะดูเป็นสีของเปลวเพลิงซะมากกว่า สีนี้จะเพิ่มลุคที่ดูเปรี้ยวซ่า ท้าแดด ในช่วงซัมเมอร์กันแบบสุด ๆ ซึ่งสีนี้สาว ๆ เอเชียแบบเราก็สามารถทำผมสีนี้ได้อย่างแน่นอน

Coral

10เดนิม (Denim Hair)

สีนี้ก็กำลังมาแบบฮอตฮิตสุด ๆ กับ สียีนส์ย้อมที่บอกเลยว่าสาว ๆ หลายคนลองทำ แล้วปัง มาก ๆ กับสีผมสีนี้ เพราะเป็นสีที่เป็นสีน้ำเงินยีนส์ เป็นสีที่กำลังมาแรงสุด ๆ เทรนสีผมปีนี้เลยก็ว่าได้ เมื่อย้อมสีนี้แล้วก็จะได้ลุคดูเท่ห์ และน่าค้นหามาก ๆ เลยล่ะค่ะ

Denim Hair

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ กับ เทรนด์ 10 สีผมสุดฮิตในปี 2018 ที่เราได้เห็นทั้งเหล่า ศิลปิน ดารา ไอดอล นิยมทำกันเป็นจำนวนมาก ใครที่กำลังอยากจะเปลี่ยนลุค หรืออัพลุคตัวเองให้เป็น ลุคไหนก็สามารถเลือกสีที่เรา แนะนำไปใช้ได้นะคะ ใช้ได้ทั้ง สาวหวาน สาวเปรี้ยว สาบแซ่บ หรือสาวๆที่มีลุคเท่ห์ก็สามารถทำสีตามได้อย่างแน่นอน รับรองว่าไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน

และใครที่ชื่นชอบในการทำสีผมแล้วละก็อย่าลืมบำรุงผมตัวเองด้วยนะคะ และสาวๆคนไหนที่ไม่รู้ว่าจะไปซื้อสีย้อมผมที่ไหนดี ก็สามารถเข้าไปช้อปปิ้งกันได้ที่ Beauticool และ Konvy ได้เลยนะคะ ง่าย ๆ แค่ คลิกก็ได้ครีมเปลี่ยนสีผมสวย ๆ มาไว้ในครอบครองกัน แถมยังได้ดีล ลดราคาพิเศษ และมีหลากหลายยี่ห้อให้เราได้เลือกซื้อเลือกช้อปกัน เรื่องความสวยความงามแบบนี้คุณผู้หญิงแบบเรา อย่าพลาดกันนะคะ

Exit mobile version