10 สินค้าผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม ปิดผมขาว ราคาไม่เกิน 100 บาท ที่ Tarad.com

ads

ผมหงอกก่อนวัย ปิดผมขาว ด้วยครีมปิดสีผม และผลิตภัณฑ์ดูแลหลังทำสี

ผมหงอก ผมขาวก่อนวัย เป็นสิ่งที่คนวัย 30 ต้น ๆ ก็เริ่มเจอกันแล้ว ไม่ต้องรอให้เข้าสู่วัย สว. (สูงวัย) ก็ต้องรีบหาผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมมาปกปิดผมขาว  ในวันนี้ Promotions.co.th  ได้เฟ้นหาผลิตภัณฑ์ปิดผมขาวที่ดีที่สุด 10 อันดับ เอาแบบที่เคยใช้จริงด้วย ราคาไม่แพง และไม่ส่งผลเสียต่อหนังศีรษะ ที่สำคัญ ราคาไม่เกิน 100 บาท .. ถูกขนาดนี้ จะใช้กี่รอบก็ได้  ทีนี้ไม่ต้องง้อร้านทำผมแล้ว ทำเองที่บ้านดีกว่า มาดูกันว่ามีผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง?

 

1 Lolane Nature Code Color Shampoo – 55 บาท

แชมพูเปลี่ยนสีผม ใช้เวลาเพียง 5 – 10 นาที ไม่มีบอกในโฆษณา ใช้งานง่ายมาก และยังปกปิดผมขาวได้อย่างแนบเนียน แต่สำหรับท่านที่ผมเยอะหน่อยอาจจะต้องใช้ 2 – 3 ซอง ตามปริมาณที่แนะนำไว้ข้างซอง และด้วยเนื้อครีมเป็นแชมพู แทบจะไม่ต้องกังวลเรื่องอาการคันศีรษะจากการระคายเคืองของแอมโมเนียเลย โดยสามารถเติมสีผม เดือนละ 2 ครั้งก็ยังไหว มีหลายเฉดสีให้เลือก ส่วนใหญ่จะออกโทนน้ำตาล ถึง ดำ เพื่อเน้นผลลัพท์ในการปกปิดผมขาว

2 Lolane Pixxel ผงกัดสีผม – 72 บาท

 

ผงกัดสีผมสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนสีผมเป็นสีอ่อน ๆ กว่าโทน น้ำตาล – ดำ  ซึ่งจะช่วยทำให้สีผมใหม่นั้นติดดียิ่งขึ้น  เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นทรีตเม้นท์ ในรูปแบบครีมหมักเปลี่ยนสีผม แต่คุณต้องเตรียมครีมบำรุงผมไว้หลังจากทำสีเอง สำหรับคนที่ผมเส้นเล็ก แทบจะได้สีไม่เพี๊ยนจากหน้ากล่อง แต่ต้องเป็นการผสมและหมักทิ้งไว้ในระยะเวลาที่กำหนดเท่านั้น หากทิ้งไว้นานเกินไป ก็อาจจะทำให้ผมแห้งขึ้นได้ ไม่มีกลิ่นเหม็นแอมโมเนีย ร้านทำผมหลายร้านก็เลือกใช้  แต่ถ้าคิดจะทำสีผมอ่อน ๆ แบบต้องกัด จะต้องเผื่อใจไว้สำหรับผมแห้งกรอบที่อาจเกิดขึ้นได้

3 แชมพูออด๊าซ รีแอคทีพ – 60 บาท

ผลิตภัณฑ์ของออด๊าซขึ้นชื่อในเรื่องช่วยเรื่องผมหงอก ผมร่วม มาตั้งแต่สมัยรุ่นคุณพ่อ และหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่มีปัญหาผมหงอกเร็ว ผมขึ้นช้า แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ของออด๊าซร่วมกับการใช้ผลิตภัณฑ์ปิดสีผม โดยเลือกใช้คู่กับครีมนวดผม และ ทรีทเม้นท์บำรุงผม  ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้แนะนำให้ใช้คู่กับโทนิคเพื่อลดแก้ปัญหาผมร่วงและรังแค

4 ครีมแต่งผมดำ Mano Hair 1 ซอง – 48 บาท

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ใช้ปกปิดผมดำราคาไม่แพง ยี่ห้อ มาโนดาร์คแฮร์ เป็นผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมสำหรับคุณผู้ชาย ที่จะค่อยเปลี่ยนให้ผมค่อย ๆ เป็นสีดำ เหมือนเป็น Wax เคลือบผมให้ดำขึ้น หาซื้อยากมาก ไม่ค่อยมีร้านนำเข้ามาจำหน่ายแล้ว แต่ก็ยังพอหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ Tarad.com  มีจำหน่ายแยกเป็นซองให้ทดลองใช้ ในราคาเพียง 48 บาท เท่านั้น (จากราคาปกติ 60 บาท)

5 Carring Elegance ครีมย้อมสีผม อีลีแก้น – 85 บาท

ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมที่มีหลายเบอร์ ทั้งสีบรอนซ์ สีประกายต่าง ๆ เป็นผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมที่ร้านทำผมทั่วไปเลือกใช้เพราะมีราคาไม่แพง  คนที่เคยใช้บอกว่าสีน้ำตาลเปลือกไม้สีสวยมาก ๆ และไม่ว่าจะผมหนา หรือ ผมบาง สีติดทนดีมาก สาว ๆ ที่ต้องการปกปิดสีผม จะทำสีดำหรือสีน้ำตาลเข้ม สู้ไหวแน่นอน

6 Loreal Efassor ผงกัดสีผม – 78 บาท

ผลิตภัณฑ์ฟอกสีผมของลอรีอัล ไม่ได้มีเพียงเนื้อครีมเท่านั้น ยังมีเป็นแบบผง ในชื่อรุ่น Efassor ใช้ละลายกับน้ำเป็นเนื้อครีม แต่ยังคงมีส่วนผสมของแอมโมเนีย แต่น้อยกว่าผงฟอกสีผมทั่วไป  เป็นอีกผลิตภัณฑ์ที่มีใช้ในร้านทำผมชั้นนำด้วย

7 ครีมหมักผม มิร่า แฮร์ ทรีทเม้นท์ (สูตรอัญชัน) – 68 บาท

เป็นครีมหมักผมที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติมาช่วยเรื่องผมแห้งเสีย ซึ่งใช้หลังจากการหมักผมทำสีผม หลังจากที่คุณย้อมปิดผมดำแล้วหากกลัวผมแห้ง ก็ต้องมีทรีตเม้นท์ช่วยบำรุงไว้ด้วย เพื่อให้ผมยังคงสภาพเงางาม มีน้ำหนัก ใช้ได้ทั้งคุณผู้ชาย และสาว ๆ

 

8 ครีมหมักผม Biowoman Magic Treatment – 79 บาท

อีกหนึ่งครีมหมักผม ที่บำรุงผมสวย ฟื้นฟูผมแห้งเสีย ใช้หลังจากปิดผมขาวเช่นกัน และ หากผมแตกปลายหลังจากทำสี โดยใช้หลังจากสระผม นวดผมตั้งแต่โคนจรดปลายผม และยังมีคุณสมบัติพิเศษช่วยปกป้องผมจากความร้อนของไดร์ และ ที่หนีบผมอีกด้วย ใช้ได้ทั้งสาว ๆ และหนุ่ม ๆ โดยมีสารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติ บวก เคราติน

9 Biowoman Magic Hair Serum – 45 บาท

สำหรับท่านที่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงหนังศีรษะเป็นซีรัมราคาไม่แพง  วิธีใช้ก็คือใช้หลังสระผม ก่อนนวดบำรุงด้วยทรีทเม้นท์แบบครีม หลังจากเช็ดผมแห้งแล้ว ซีรัมนี้จะมีคุณสมบัติช่วยให้ผมที่อ่อนแอจากการทำสี นุ่มขึ้น สวยขึ้นตั้งแต่โคนจรดปลาย โดยลดการชี้ฟู และให้ผมทนความร้อนจากการหนีบและเป่าไดร์ได้

10 บีเง็น ผงย้อมผม – 42 บาท

อีกหนึ่งผงย้อมผมที่ใช้กันมานานมาก  คุณภาพบ่งบอกต่อกันอยู่มาโดยตลอด ใช้กันมาตั้งแต่รุ่นคุณพ่อ ผงเปลี่ยนสีผมแบบซอง ราคาเพียง 42 บาท ไม่มีส่วนผสมของแอมโมเนีย (แต่มีน้ำหอมนิดหน่อย) แต่หากต้องการซื้อแบบครีม ตามตัวที่คุณเบนซ์ พรชิตา เป็นพรีเซนเตอร์ ราคาจะอัพ ขึ้นมาอีกนิด

 

Read More :