เล็บสุดปัง ราคาเบาๆ พร้อมสไตล์ที่ชอบ 

มาแล้ว…เรื่องความสวยความงามนั้นเป็นอะไรสาวๆอย่าเราให้ความสำคัญและใส่ใจกับเรื่องนี้เป็นพิเศษ สำหรับสาวๆ ที่หลงรักการทำเล็บเป็นชีวิตจิตใจ!! เรียกได้ว่าว่างเมื่อไหร่เป็นต้องทำเล็บ หาร้านนั้นร้านนี้ทำ พร้อมทั้งแต่งเติมสีสันให้เล็บสวยอยู่เสมอ แต่ก็ยังมีสาวๆหลายคนที่อาจจะไม่ค่อยทำเล็บ หรือเรียกได้ว่าไม่ชอบเลยล่ะ ปล่อยเล็บให้โล่งโจ้ง วันนี้เราเลยจะมาเอาใจสาวๆที่หลงรักการทำเล็บกันสักหน่อย

เล็บสวย  มุ้งมิ้ง ราคาสบายกระเป๋า

การทำเล็บ อาจจะเป็นสิ่งเล็กๆน้อยๆที่สาวๆหลายคนมองข้าม หรือ อาจไม่ได้รับความสนใจเลยก็ว่าได้ เพราะถือว่ามันก็ไม่ได้จำเป็นอะไร แถมบางคนก็เพราะด้วยหน้าที่การงานที่ทำให้ไม่สามารถทำเล็บสวยๆได้ จึงไม่ได้สนใจเรื่องนี้ แต่สมัยนี้สาวๆหลายคนหันมาสนใจกันมากขึ้น กับการเลือกลายเล็บสวยๆ โดยสีที่เลือกทำส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการทำเล็บเจล วันนี้เราเลยมาพร้อมกับ 10 ร้าน IG ทำเล็บสุดปัง ราคาเบาๆ พร้อมทั้งเอาใจสาวๆที่กำลังมองหา ร้านทำเล็บสวยๆ พร้อมแล้วเราก็ไปลุยกันได้เลย สามารถเลือกร้นที่ชอบได้เลยนะ

 ♥ 10 ร้าน IG ทำเล็บสุดปัง ราคาเบาๆ ♥ 

  ร้าน Nailattitude

ถ้าชื่นชอบความน่ารัก มุ้งมิ้งๆ ร้านทำเล็บ ร้าน Nailattitude ตอบโจทย์คุรได้อย่างแน่นอน แถมยังมีลายให้ได้เลือกทำมากมาย เหมาะมากสำหรับสาวๆที่ชอบอะไรน่ารักๆ สามารถสอบถาม และ จองคิวบริการทำเล็บได้

ร้าน Treatnailsalon

สาวๆที่ชื่นชอบความเรียบหรู ดูดี งานเนี้ยบ ร้าน Treatnailsalon  พลาดไม่ได้โดยเด็ดขาด สำหรับร้านนี้ เพราะทั้งลายเล็บ หรือ การแต่งตก มีความสวยงาม แต่อยากจะบอกว่า ร้านนี้ ดารา , เน็ตไอดอล มาทำกันเยอะมากเลยล่ะ

ร้าน Classicnail_nailspa

สาวๆที่ชื่นชอบความปัง อลังเว่อร์ ร้าน Classicnail_nailspa ต้องโดนใจอย่างแน่นอน ซึ่งภาพดังกล่าวที่เรานำมา ให้ความหวาน น่ารัก แต่ดูมีความหรูหรา กับ อุปกรณ์ที่นำมาประดับ

ร้าน Happeningnailspa

เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีความสวย เรียบง่าย แต่มีความดูดี กับ ร้าน Happeningnailspa พร้อมทั้งยังมีลายเล็บให้ได้เลือกมากมาย แถมยังสามารถออกแบบเล็บจามที่ต้องการได้อีกด้วย และที่สำคัญราคายังสบายกระเป๋า

ร้าน Bonnie.studio  

สาวๆที่ชื่นชอบการทำเล็บสไตล์มุ้งมิ้ง น่ารักๆ สีชมพูหวาน ห้ามพลาดโดยเด็ดขาดกับร้าน ร้าน Bonnie.studio   ตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆได้อย่างแน่นอน แถมยังอุปกรณ์ตกแต่งเล็บให้ได้เลือกมากมาย

ร้าน Glam_ministry_official

ถ้าคุณเป็นหนึ่งคนที่ชื่นชอบการเล็บที่สีพาสเทล ห้ามพลาดโดยเด็ขาดกับ ร้าน Glam_ministry_official มีความหวานและความน่ารักซ่อนอยู่ แต่ร้านนี้จะมีการขายเป็นเล็บปลอมนะ

ร้าน Twentyfour24_nail_spa

ครบจริง สำหรับร้านนี้ ถ้าเพื่อนๆที่ชอบการทำลายทั่วไป ทั้งดอกไม้ ติดความสวย มุ้งมิ้งต่างๆ ร้าน Twentyfour24_nail_spa ตอบโจทย์อย่างแน่นอน ร้านสะอากตกแต่งสวย

ร้าน  Nailhousebypor

อีกหนึ่งร้านที่จะมาตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆได้อย่างแน่นอน กับ ร้าน  Nailhousebypor  อีกทั้งยังมีรายให้ได้เลือกมากมาย ทั้งแต่ง่ายๆไปถึงยากๆ

ร้าน Mindnail

สาวๆที่ชื่นชอบความน่ารัก สดใส สไตล์เกาหลี ร้านนี้ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด กับ ร้าน Mindnail มาพร้อมความน่ารัก ที่คุณจะละลายเลยล่ะ

ร้าน 95trendy_nails

มอบความสดใส น่ารัก แสนซน มีลายเล็บให้เลือกมากมาย อีกทั้งยังมีแบบธรรมดา ที่เรียบๆแต่ดูดี กับร้าน 95trendy_nails รับรองไม่ผิหว้งแน่นอน  แถมราคายังสบายกระเป๋าอีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้าง ? สำหรับ 10 ร้าน IG ทำเล็บสุดปัง ราคาเบาๆ เรียกได้ว่าแต่ละร้านมีความสวยน่ารักที่แตกต่างกันออกไป แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นราคาก็ขึ้นอยู่กับลายเล็บที่สาวๆต้องการนะ พร้อมกันหรือยังที่จะมาเลือกลายเล็บที่เหมาะกับสไตล์ของคุณ อย่าปล่อยให้เล็บโล่งกันนะสาวๆ เพราะการทาสีเล็บ สามารถบ่งบอกถึงสไตล์ความชอบและ รสนิยมได้อีกด้วย แถมยังเป็นการทำสีเล็บเจลที่ได้รับความนิยม และเป็นกระแสอย่างมากในหมู่ของสาวๆ