10 รองพื้น คุม มัน 2020 ถูก และ ดี

ads

ตามหารองพื้นคุณภาพดี คุมมัน เหมาะกับสภาพอากาศประเทศไทย

อากาศประเทศไทยไม่เคยปรานีใครจริง ๆ จะออกจากบ้านแต่ละครั้ง นอกจากจะต้องโบกครีมกันแดดหนา ๆ ค่า SPF สูง ๆ แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญสุด ๆ สำหรับคุณผู้หญิงที่จำเป็นต้องแต่งหน้า นั่นคือ การใช้รองพื้นคุณภาพดี ที่มีคุณสมบัติในการช่วยควบคุมความมัน ติดทน และเข้ากับสีผิวของสาวไทย ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำ รองพื้น 10 รุ่น ราคาไม่แพงจากแบรนด์ต่าง ๆ ที่บิวตี้บล็อกเกอร์หลายคนรีวิวแล้วว่าใช้ดี ควบคุมความมันได้จริง!

รวม 10 รองพื้นแบรนด์ดัง ราคาไม่แพง คุมมันได้ดี


MAYBELLINE NEW YORK FIT ME MATTE AND PORELESS LIQUID FOUNDATION SHADE


รองพื้นเนื้อแมตจากเมย์เบลลีนที่มีให้เลือกถึง 18 เฉด เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ช่วยในเรื่องของการอำพรางรูขุมขน ปกปิดริ้วรอย ให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง ควบคุมความมันบนใบหน้าได้อย่างดี เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวธรรมดาถึงผิวมัน


MAYBELLINE NEW YORK SUPERSTAY FULL COVERAGE LIQUID FOUNDATION


ยังคงอยู่กันที่รองพื้นของเมย์เบลลีน รุ่น SUPERSTAY FULL COVERAGE ที่ถือเป็นรุ่นยอดฮิตของสาว ๆ หลายคนเลยก็ว่าได้ ด้วยคุณสมบัติในการควบคุมความมัน ติดทนยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง เบาสบายไม่หนักหน้า แต่สามารถปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม รองพื้นไม่ดร็อปหรือเป็นคราบระหว่างวัน ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ไม่อุดตันรูขุมขน


L’OREAL PARIS TRUE MATCH LIQUID FOUNDATION


รองพื้นชนิดน้ำ เนื้อสัมผัสแบบครีมซาติน มีให้เลือกถึง 13 เฉดสี เกลี่ยง่ายให้ลุคฟินิชแมต ให้ความกลมกลืนกับสีผิว ช่วยให้ผิวหน้าแลดูสว่าง กระจ่างใสยิ่งขึ้น ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF17 PA++ ติดทนยาวนาน พร้อมด้วยคุณค่าจากสารไฮยาลูรอนิค แอซิด ช่วยบำรุงที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวถึง 24 ชั่วโมง ปราศจากน้ำมัน


DERMACOL FILM STUDIO BARRANDOV PRAGUE


มากันที่รองพื้นจากแบรนด์ DERMACOL หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็น “รองพื้นขั้นเทพ” ที่ปกปิดได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นรอยสิว รอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ปกปิดได้แม้กระทั่งรอยสัก ติดทนยาวนาน กันน้ำและเหงื่อได้ดี ไม่ทำให้หน้าดร็อประหว่างวัน พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF30


NYX Professional Makeup Total Control Drop Foundation


รองพื้นสูตรใหม่ล่าสุดจาก NYX (นิกซ์) ที่มีเฉดสีให้เลือกมากถึง 24 เฉดสี มาพร้อมกับ dropper แบบ build-in ในตัว ปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม สามารถใช้ในการแต่งหน้าได้ทั้งแบบ Natural Look และแบบ Full Coverage มีคุณสมบัติในการช่วยควบคุมความมัน เกลี่ยง่ายเนียนไปกับสีผิว


Revlon Colorstay Makeup Foundation


มากันที่รองพื้นจากแบรนด์เรฟลอน รุ่นฝาดำในตำนานที่เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์และสาว ๆ หลายคน(รวมถึงตัวผู้เขียน)พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าติดทนสุด ๆ ด้วยตัวเนื้อรองพื้นที่บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้า นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการช่วยลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำต่าง ๆ ให้ดูจางลง ไม่ดร็อปและไม่เป็นคราบระหว่างวัน ควบคุมความมันและกันน้ำ ติดทนยาวนานถึง 24 ชั่วโมง พร้อมช่วยบำรุงผิวหน้าด้วยวิตามิน E และสารสกัดจากดอกคาโมมายด์ ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF15


Bourjois Healthy Mix Foundation


รองพื้นจากแบรนด์ Bourjois บูร์ชัวร์ เนื้อรองพื้นบางเบา เกลี่ยง่าย ให้การปกปิดอย่างเรียบเนียนยาวนานถึง 16 ชั่วโมง อุดมด้วยสารสกัดจากผลไม้เข้มข้นอย่างแอปริคอต เมล่อน และแอปปเปิ้ล ช่วยบำรุงผิวให้ดูขาวกระจ่างและเปล่งประกาย และช่วยในการปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำได้อย่างเป็นธรรมชาติ เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวได้นานถึง 8 ชั่วโมง


Merrezca Excellent Covering Skin Perfecting Foundation


รองพื้นที่ให้การปกปิดแบบกันน้ำกันเหงื่อ ควบคุมความมัน ไม่เป็นคราบ และไม่หมองคล้ำระหว่างวัน มีส่วนผสมจากสารสกัดของสมุนไพร ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองรูขุมขน และไม่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วย SPF50 PA++


TER UV Matte Liquid Foundation


หากพูดถึงแบรนด์ Ter (เฑอ) หลายคนอาจจะนึกถึงคูชั่นตลับดำที่บิวตี้บล็อกเกอร์หลายคนเคยพูดถึงกันในเรื่องของคุณสมบัติในการติดทนยาวนาน ใครที่ติดใจกับตัวคูชั่นของทางแบรนด์ พลาดไม่ได้กับรองพื้นสูตรควบคุมความมันที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว พร้อมช่วยปกปิดริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้าได้อย่างดี กันน้ำและเหงื่อเหมือนกับตัวคูชั่น ตัวสัมผัสบางเบาไม่หนักหน้า แถมเฉดสีของรองพื้นยังเหมาะกันอันเดอร์โทนของสาวไทยอีกด้วย


SRICHAND Luminescence Splendorous Under Makeup


ปิดท้ายด้วยเครื่องสำอางแบรนด์ไทยที่หลายคนรู้จักกันดีอย่าง “ศรีจันทร์” กับรองพื้นสูตรน้ำเนื้อบางเบา เกลี่ยง่ายและไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมการปกปิดผิวระดับปานกลางและและสามารถช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้อย่างดี เหมาะสำหรับผู้หญิงเอเชียที่มีผิวมันหรือผิวผสม ช่วยให้ผิวของคุณแลดูเป็นธรรมชาติและเปล่งประกายตลอดวัน

นี่เป็นเพียงตัวอย่างของรองพื้นทั้ง 10 รุ่นที่เรานำมาแนะนำให้แกทุกคน ทั้งนี้ ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและอันเดอร์โทนสีผิวของแต่ละคนด้วยเช่นกัน ก่อนเลือกซื้อรองพื้น อย่างลืมเช็คให้ดีว่าเหมาะกับสีผิวของตัวเองหรือไม่(เดี๋ยวหน้าจะลอยไม่รู้ด้วยนะ!) สามารถหาซื้อได้แล้วตามร้านขายเครื่องสำอางทั่วไป

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: