Home สินค้าทั่วไป Beauty 10 รองพื้นเนื้อแมทแห่งปี 2020

10 รองพื้นเนื้อแมทแห่งปี 2020

แนะนำรองพื้นคุมมัน ใช้ดีจริง!

ผ่านพ้นฤดูร้อนไป เข้าสู่ช่วงฤดูฝน แต่ไม่ว่าจะเป็นฤดูไหน ๆ ความสวยความงามก็ยังเป็นเรื่องที่ผู้หญิงอย่างเราให้ความสำคัญเสมอ โดยเฉพาะกับเมคอัพเบสอย่างรองพื้น เพราะถ้าผิวดูดีอะไรก็ดี ซึ่งแน่นอนว่าสาว ๆ จะต้องตามหารองพื้นที่ดีที่สุด เน้นคุณสมบัติควบคุมความมันหรือเป็นเนื้อแมท เพราะทุก ๆ วันจะต้องเผชิญกับแดดลมฝนของประเทศไทย ที่เครื่องสำอางไม่ดีจริงแทบจะเอาไม่อยู่ แต่สาว ๆ ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะวันนี้เรามีรองพื้นเนื้อแมทแห่งปี 2019 รับรองว่าดีจริง มาแนะนำกันด้วย จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย คลิกดู 7 รองพื้นกันน้ำกันเหงื่อ คุมมันได้ดี ราคาไม่แพง


1

ESTEE LAUDER
Double Wear Stay In Place Makeup SPF10/PA++

หากพูดถึงรองพื้นเนื้อแมท ควบคุมความมัน คงขาดรองพื้นแบรนด์นี้ไปไม่ได้ เพราะไม่ว่าจะผ่านมากี่ปี ๆ ก็ยังคงติดอันดับเสมอ โดยเฉพาะในวันที่สาว ๆ จะต้องแต่งงานออกงานต่าง ๆ ก็ถือว่าเป็นรองพื้นที่หลายคนเลือกหยิบมาใช้ ให้การปกปิดดีเยี่ยม ติดทนนาน ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ไม่ก่อให้เกิดสิว


2

NARS
Natural Radiant Longwear Foundation

รองพื้นที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ เพราะให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ แต่ยังติดทนนานตลอดทั้งวัน ปกปิดได้ดี เกลี่ยง่าย ช่วยให้ผิวดูผ่องกระจ่างใส พร้อมบำรุงผิวหน้าจากสารสกัดของผลไม้นานาชนิด เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการใช้รองพื้นที่สามารถทาได้ทุกวันหรือใช้ในวันสำคัญ ๆ ก็เอาอยู่


3

MAKE UP FOR EVER Ultra HD Foundation

รองพื้นที่มีเทคโนโลยี 4K ช่วยให้ผิวหน้าของสาว ๆ ดูเนียนผ่องอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวหน้าเปล่งประกาย ให้การปกปิดในระดับดีเยี่ยม ควบคุมความมัน ติดทนนานตลอดทั้งวัน เหมาะที่จะใช้แต่งหน้าทุกวันหรือใช้แต่งหน้าในวันสำคัญของคุณสาว ๆ มั่นใจได้ว่าไม่ไหลเยิ้ม เบาสบายผิว


4

MARC JACOBS BEAUTY
Re(Marc)able Full Cover Foundation Concentrate

รองพื้นเนื้อแมทที่ให้การปกปิดในระดับดีเยี่ยม ผิวหน้าดูเนียนกริบ แต่ยังดูเป็นธรรมชาติ เหมาะกับใช้แต่งหน้าในวันสำคัญ เนื้อรองพื้นเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ควบคุมความมัน ติดทนนานตลอด 24 ชั่วโมง และปราศจากสารกันเสีย สาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้


5

KAT VON D Lock-It Foundation

อีกหนึ่งรองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ที่ให้การปกปิดระดับดีเยี่ยม ควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า และติดทนนานตลอด 24 ชั่วโมง แต่ยังให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ มีให้เลือกถึง 30 เฉดสี ไม่ว่าสาว ๆ ผิวสีไหนก็สามารถเลือกซื้อได้ตรงตามผิวและอันเดอร์โทนของคุณ


6

Maybelline Fit Me Matte Poreless Foundation

รองพื้นถูกและดีที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ให้การปกปิดในระดับปานกลางถึงดีเยี่ยม เป็นเนื้อแมทที่ไม่หนักหนา ให้ความเบาสบายผิว เหมาะกับใช้แต่งหน้าในทุก ๆ วัน ติดทนนาน ควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า พร้อมมีสารกันแดดปกป้องผิวจากแสงแดด คลิกดู รีวิว Maybelline Fit Me Foundation ฉบับผิวเอเชีย 


7

L’OREAL True Match Liquid Foundation SPF16 PA++

รองพื้นที่หลายคนอาจจะเลือกใช้ตามแม่ชมพู่ อารยา เพราะแต่งหน้าตามลุคไปเดินพรมแดงเมืองคานส์ และก็ค้นพบว่าใช้ดีจริงตามชื่อ เพราะสามารถควบคุมความมัน แต่ยังให้ลุคดูเป็นธรรมชาติ ปกปิดในระดับปานกลางถึงดีเยี่ยม ติดทนนานตลอดทั้งวัน และมีสารกันแดดพร้อมปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด คลิกดู ส่องเซ็ตเครื่องสำอาง ที่ป้อม วินิจ แต่งให้แม่ชมพู่ อารยา ที่เมืองคานส์


8

INNISFREE MY FOUNDATION

หลายคนอาจจะคิดว่ารองพื้นแบรนด์เกาหลีคงไม่ควบคุมความมัน แต่คิดใหม่ตอนนี้ยังทัน เพราะอินนีสฟรีมีรองพื้นที่เหมาะกับสาว ๆ วัยใส ต้องการลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ แต่ยังปกปิด คุมมันได้ดี โดยมีเนื้อรองพื้นให้เลือกถึง 3 ระดับ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อแมท เนื้อเซมิแมท และเนื้อโกลด์


9

3CE Stylenanda Matte Fit Foundation

อีกหนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางจากเกาหลี ที่สาว ๆ ต้องรู้จักแบรนด์นี้จากลิปสติกใช้ดี เชื่อว่าหลายคนจะต้องเคยตามหามาลองใช้แน่นอน แต่ไม่ได้มีเพียงลิปสติกเท่านั้น 3CE ยังมีรองพื้นที่ให้การปกปิด เนื้อแมท ไม่ต้องกลัวว่าเป็นรองพื้นเกาหลีแล้วจะไหลเยิ้ม สาวไทยก็สามารถใช้ได้แน่นอน


10

SRICHAND
LUMINESCENCE FABULOUS UV SHIELD SPF 50 PA ++++

มาถึงตัวสุดท้าย เป็นรองพื้นที่จะต้องถูกใจสาวไทยแน่นอน เพราะคงไม่มีแบรนด์ไหนจะรู้ใจเข้าใจปัญหาผิวของสาวไทยไปมากกว่าแบรนด์ไทยเองอีกแล้ว ศรีจันทร์เป็นแบรนด์เครื่องสำอางไทยที่หลายคนต้องเคยใช้แป้งฝุ่นคุมมันได้ดี ซึ่งตอนนี้ก็มีผลิตภัณฑ์หลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นแป้งผสมรองพื้น ครีมกันแดด ลิปสติก อายแชโดว์ และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมทั้งรองพื้น ก็เป็นเครื่องสำอางที่หลายคนบอกว่าใช้ดี เนื้อบางเบา ควบคุมความมัน ให้ลุคที่เป็นธรรมชาติ

Read more…