10 คอลลาเจนที่ดีที่สุด ช่วยบำรุงผิวหน้า ราคาไม่แพง

สวัสดีค่ะ…การมีสุขภาพผิวที่ดีไม่ใช่เรื่องยาก เพียงใส่ใจเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิว ร่ายกาย หมั่นรักษาความสะอาด และหลีกเลี่ยงพฤติกรรมต่างๆที่ก่อให้เกิดความเสี่ยง หรือเป็นการทำร้ายผิว เมื่ออายุเริ่มมากขึ้นการสร้างคอลลาเจนในร่างกายก็ลดลง ส่งผลให้ผิวหนังหมองคล้ำ เกิดริ้วรอย กระดูกเสื่อม ผิวแห้ง และปัญหาอีกมากมาย เพราะฉะนั้นจึงไม่แปลกที่เราจะเห็นสาวๆใส่ใจในการดูแลตัวเองมากขึ้น เพราะก็คงไม่มีสาวๆคนไหนอยากมีสุขภาพผิวที่ไม่ดี 

10 คอลลาเจนที่ดีที่สุด 2563 ช่วยผิวสวย เปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์

ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมากมาย ที่ช่วยให้ผิวดูดี ขาวกระจ่างใส สาวๆที่กำลังมองหาตัวช่วยสำคัญ และต้องการเพิ่มคอลลาเจนให้กับร่างกาย ไม่ต้องมองหาที่ไหนไกลอีกแล้ว เพราะเรามีตัวช่วยสำคัญที่จะมาฟื้นฟูผิวของสาวๆให้กลับมาดูดีอีกครั้ง โปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะมาบอกต่อสิ่งดีๆ กับ 10 คอลลาเจนที่ดีที่สุด 2565 ช่วยบำรุงผิวหน้า ราคาไม่แพง ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า และ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม เพิ่มคอลลาเจนให้ผิวกลับมาอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่งอีกครั้ง ที่สำคัญมาพร้อมราคาไม่แพง สามารถเอื้อมถึง และยังเป็นแบรนด์ที่ดีอีกด้วย

คอลลาเจน ถือเป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่มีการรวมตัวของกรดอะมิโน ที่มีความสำคัญต่อผิวหนัง ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น นอกจากนี้คอลลาเจนยังอยู่ในส่วนต่างๆของร่างกายมากมาย อย่างเช่น เอ็นกล้ามเนื้อ กระดูกอ่อน ขน เส้นผม และส่วนต่างๆอีกมากมาย คอลลาเจนยังช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง อย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้คอลลาเจนยังมีอยู่ในผัก ผลไม้ อีกด้วย

1.DR. DENNIS GROSS C + Collagen Brighten & Firm Vitamin C Serum

เซรั่มเนื้อเจลเนื้อบางเบา วิตามินซีช่วยให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง กระชับ กระจ่างใส ลดปัญหาจุดด่างดำด้วย 3-O-Ethyl ascorbic acid และคอลลาเจนที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง ดูสุขภาพดี ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว ราคา 3,725 บาท

 

2.It’s Skin Collagen Nutrition Cream

มอยเจอร์ไรเซอร์ดูแลผิวหน้า มีส่วนผสมของคอลลาเจนเข้มข้น ให้ผิสนุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใส อ่อนเยาว์ ผิวแข็งแรง กระชับ เรียบเนียน มีความยืดหยุ่น ราคา 978 บาท

3.Clinique Dramatically Different Moisturizing Lotion

มอยซ์เจอร์ไรเซอร์สูตรโลชั่น เนื้อบางเบา ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ดูสุขภาพผิวดี อีกทั้งยังช่วยปรับสมดุลระดับความชุ่มชื่นผิว เหมาะสำหรับผิวแห้งถึงแห้ง ราคา 1,650 บาท

4.Laura Mercier Flawless Skin Infusion De Rose Nourishing Oil

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ช่วยฟื้นฟูอย่างล้ำลึก รักษาสมดุลความชุ่มชื้น ให้ผิวหน้านุ่มฟู เปล่งปลั่ง กระจ่างใส ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระไม่ให้เกิดการริ้วรอย เนื้อครีมบางเบา สบายผิว ซึมซาบรวดเร็ว ไม่เหนียว ที่สำคัญยังลดอาการแดง รอยสิว ราคา 2,200 บาท

 

5.Laneige Time Freeze Intensive Cream EX

ครีมบำรุงผิวหน้า ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น กระชับ ให้ความชุ่มชื้นจากภายในชั้นผิว เผยผิวดูอ่อนเยาว์เปล่งปลั่ง พร้อมฟื้นฟูผิวทที่เสีย ราคา 2,400 บาท

 

6.CL Collagen

คอลลาเจนไทยที่ผลิตในญี่ปุ่น มีสารสกัดคอลลาเจนไตรเปปไทด์ ช่วยผิวดูกระจ่างใส อมชมพู  เสริมสร้างคอลลาเจน มีสารต้านอนมูลอิสระให้ผิวขาวกระจ่างใส ผิวเปล่งปลั่ง หน้าดูเด็กลง ราคา 290 บาท

7.

Neocell Super Collagen Type 1&3 Powder 

คอลลาเจน 6,600 มก ชนิดผง ช่วยบำรุงผิวพรรณ เรียบเนียน ตึง กระชับ ลดเลือนริ้วรอยร่องลึก ผิวเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว แลดูอ่อนวัยขึ้น ราคา 1,200 บาท 

8.

Vistra Marine Collagen Tri Peptide 1300 & Coenzyme Q10 30 Tablets

คอลลาเจนเปปไทด์โมเลกุลเล็ก จากโปรตีนจากปลาทะเลที่มีขนาดเล็ก เพิ่มความอ่อนเยาว์ให้ผิว ใบหน้า มีการดูดซับได้ดี ชะลอการเกิดริ้วรอย ให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส เปล่งปลั่ง มีออร่า ราคา 565 บาท

9.Meiji Amino Collagen Premium 200g

คอลลาเจนเปปไทด์ ผลิตจากปลาทะเล ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส อ่อนเยาว์ ผิวเรียบเนียน อีกทั้งยังช่วยลดปัญหาริ้วรอย ความหมองคล้ำ รอยแผลจากสิวให้ดูจางลง ราคา 1,590 บาท

10.GNC Gelatin Plus 30 Tablets

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเจลาตินพลัส เพื่อผิวสวยกระจ่างใส อ่อนเยาว์ อุดมไปด้วยคอลลาเจน และสารอาหารที่ผิวต้องการ ให้ผิวสวยเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ราคา 2,400 บาท

10 คอลลาเจนที่ดีที่สุด 2562 ช่วยบำรุงผิวหน้า ซื้อได้ที่ไหน?

สำหรับสาวๆที่กำลังมองหาไอเทมดูแลผิวที่ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนให้กับผิวหน้า ผิวกาย สามารถซื้อได้แล้วที่ Konvy , Lazada , Sephora เป็นต้น สำหรับเรื่องราคาที่กล่าวไปข้างต้นเป็นเพียงราคาสินค้าที่ยังไม่มีการจัดโปรโมชั่นส่วนลด เพราะฉะนั้นเลือกช้อปกับแหล่งช้อปปิ้งที่กล่าวได้เลย รับรองคุณได้เลือกช้อปสินค้าในราคาถูกลงแน่นอน

การดูแลผิวไม่ใช่เรื่ออีกต่อไป คอลลาเจนเป็นสารที่ช่วยให้ผิวกลับมากระจ่างใส มอบความชุ่มชื่นให้ผิว ดังนั้นสาวๆที่กำลังประสบกับปัญหาผิวต่างๆอย่างเช่น ริ้วรอย หมองคล้ำ ฝ้า กระ และอีกมากมาย 10 คอลลาเจนที่ดีที่สุด ช่วยบำรุงผิวหน้า ราคาไม่แพง สามารถเลือกช้อปแล้วหันมาดูแลผิวกันได้แล้ว สามารถเลือกช้อปตามแหล่งช้อปปิ้งที่กล่าวไปข้างต้นได้เลย

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม