Home สินค้าทั่วไป Beauty 10 ครีมบํารุงผิวหน้าสําหรับผิวแพ้ง่าย อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดสิว

10 ครีมบํารุงผิวหน้าสําหรับผิวแพ้ง่าย อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดสิว

แนะนำสกินแคร์บำรุงผิวหน้า อัพเดทส่งท้ายปี 2019

หาสกินแคร์ดี ๆ สักตัวก็ยากอยู่แล้ว แต่เมื่อมีผิวแพ้ง่ายยิ่งยากขึ้นไปอีก เพราะต้องระมัดระวังในการเลือกใช้ หากไม่อยากให้หน้าพัง ดังนั้นวันนี้เราจึงได้คัด 10 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมาแนะนำให้สาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายได้เลือกใช้กันค่ะ โดยมีตั้งแต่สกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์ไปจนถึงสกินแคร์ดรักสโตร์ แต่ก่อนที่จะไปพบกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า เรามารู้วิธีสังเกตว่าตัวเองมีผิวที่แพ้ง่ายหรือไม่ จะได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวได้ถูกต้อง บำรุงผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

วิธีสังเกตว่าตัวเองมีผิวแพ้ง่ายหรือไม่?

นอกจากสภาพผิวหน้ามัน ผิวหน้าแห้ง และผิวหน้าธรรมดาแล้ว ทุกสภาพผิวก็ควรสังเกตว่ามีอาการแพ้ง่ายหรือไม่ เพื่อป้องกันไม่ให้ผิวถูกทำร้ายจากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่เราใช้ โดยสังเกตได้จากอาการแดง เป็นผื่น เป็นขุย หยาบกร้าน รวมทั้งคุณอาจจะรู้สึกถึงอาการคัน ตึงผิวหน้า และผิวไหม้ หากคุณมีอาการเหล่านี้ ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม สารพาราเบน เป็นต้น

สาว ๆ สามารถหาซื้อสกินแคร์สำหรับผิวแพ้ง่ายได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ เช่น Lazada, Shopee, Konvy, JD Central, Shopat24 และ Central Online

1 PIXI Overnight Glow Serum

เซรั่มที่มีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าและเผยเซลล์ผิวใหม่อย่างอ่อนโยน ลดความหมองคล้ำ ผิวหน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมปลอบประโลมฟื้นฟูผิวหน้าของคุณที่ต้องเผชิญกับแสงแดดและมลภาวะจนอ่อนล้าให้กลับมาแข็งแรง สุขภาพดี

2ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Intense Reset Concentrate

สกินแคร์ตัวดังที่ยังคงครองใจสาว ๆ มาทุกยุค เป็นทรีมเม้นท์บำรุงผิวหน้าประสิทธิภาพสูง ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าที่เสียหายจากมลภาวะและแสงแดดให้กลับมีสุขภาพดี มอบสมดุลผิวหน้าพร้อมซึบซาบครีมบำรุงผิวได้ดีขึ้น ผิวหน้าเรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์ คลิกดูรีวิว Estee Lauder Advanced Night Repair ใช้ดีไหม ? หาซื้อที่ไหนทางออนไลน์ ?

3FRESH Vitamin Nectar Glow Juice Antioxidant Face Serum

เซรั่มฟื้นฟูผิวหน้าที่มีส่วนผสมจากน้ำผลไม้สกัดเย็น, น้ำมันมะพร้าว, วิตามินซี และวิตามินอี ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ มอบความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมปกป้องผิวหน้าไม่ให้ถูกทำร้ายจากมลภาวะด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ

4 BIOTHERM Life Plankton Essence

เอสเซนส์บำรุงผิวหน้าตัวดังที่สาว ๆ นิยมใช้ มีส่วนผสมจาก Life Plankton มีชีวิต 5% ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมาแข็งแรง แลดูอ่อนเยาว์ได้ภายใน 8 วัน (ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้า) และช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนกระชับ เติมความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า

5 INNISFREE Green Tea Seed Serum

เซรั่มบำรุงผิวหน้าตัวดังจากเกาหลี มีส่วนผสมจากเมล็ดชาเขียวและใบชาเขียว ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมาแข็งแรง และเติมความชุ่มชื่น แลดูอ่อนเยาว์เหมือนสาวเกาหลี คลิกดู Innisfree Fig Mood Collection ความสวยคอลฯ ใหม่ส่งท้ายปี 2019

6CLINIQUE Moisture Surge Extended Replenishing Hydrator

ครีมบำรุงผิวหน้าเนื้อเจล ให้ความรู้สึกสดชื่นเมื่อทาลงบนผิวหน้า ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นบนผิวหน้าและลดความหมองคล้ำ ให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ผิวหน้าดูเนียนเปล่งปลั่ง

7 OLAY Total Effects 7 in One Day Cream

ครีมบำรุงผิวหน้าโอเลย์ที่สาวไทยหลายคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนริ้วรอยทั้ง 7 ประการในครีมตัวเดียว พร้อมอุดมไปด้วยสารบำรุงผิวหน้า และมีค่า SPF15 ช่วยปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำร้ายจากแสงแดด

8 ROJUKISS Snail Poreless Gold Collagen

ครีมบำรุงผิวหน้าจากเกาหลีอีกแบรนด์หนึ่งที่สาวไทยนิยมใช้ เป็นครีมหอยทากเข้มข้น ช่วยบำรุงผิวหน้าที่เสียมานานให้กลับมามีสุขภาพดี ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยอันควร แก้ไขปัญหาผิวหน้าต่าง ๆ และมีค่า SPF30 ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด

9 NEUTROGENA Hydro Boots Water Gel

ครีมบำรุงผิวหน้าที่มีคุณสมบัติช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มน้ำตลอด 24 ชั่วโมง เนื้อครีมซึมซาบเร็ว ไม่ทำให้ผิวหน้ามีความมันส่วนเกิน พร้อมบำรุงผิวหน้าให้แลดูอ่อนเยาว์ ผิวหน้าเนียนนุ่ม

10 EUCERIN Ultra Sensitive Aquaporin

เวชสำอางที่สาว ๆ มั่นใจได้นประสิทธิภาพบำรุงผิวหน้า มีคุณสมบัติช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า พร้อมมีนวัตกรรมช่วยเสริมสร้างเกราะความชุ่มชื่นผิวหน้า เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวขาดน้ำ

READ MORE>>>

Exit mobile version