Home สินค้าทั่วไป Beauty 10 ครีมบํารุงผิวหน้าที่ดีที่สุด 2020

10 ครีมบํารุงผิวหน้าที่ดีที่สุด 2020

แนะนำครีมบำรุงผิวหน้าที่สาว ๆ ต้องมี!

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปี แต่เรื่องความสวยความงามก็เป็นเรื่องที่ผู้หญิงใส่ใจอยู่เสมอ เพราะคงไม่มีใครอยากมีปัญหาผิวหน้า เช่น เป็นสิว รูขุมขนกว้าง รอยดำรอยแดง หน้ามัน มีริ้วรอย หมองคล้ำ และอื่น ๆ อีกมากมาย แน่นอนว่าต่างพากันสรรหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้ากันมากมาย บางคนก็ใช้แล้ว หรือบางคนก็ยังไม่มีตัวที่ถูกใจ ดังนั้นวันนี้เราจึงได้นำครีมบำรุงผิวหน้าทั้ง 10 ผลิตภัณฑ์ มาแนะนำให้สาว ๆ ทุกคนได้ลองหาซื้อมาใช้กันด้วยค่ะ จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย


1

CUREL INTENSIVE MOISTURE CREAM

คิวเรล อินเทนซีฟ มอยส์เจอร์ แคร์ อินเทนซีฟ มอยส์เจอร์ ครีม เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่เหมาะกับผิวแพ้ง่ายบอบบาง ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง สุขภาพดี และรักษษระดับเซราไมด์ในผิว ซึ่งหากผิวขาดตัวนี้จะเป็นสาเหตุให้ผิวแพ้ง่าย พร้อมบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน และเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร


2

OLAY TOTAL EFFECTS 7 IN ONE

โอเลย์ โททัล เอฟเฟค 7 อิน 1 เดย์ครีม เจนเทิล เป็นครีมบำรุงหน้าที่อุดมด้วยวิตามิน B3, Pro-B5, E และสารสกัดใบชาเขียว เหมาะกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย บอบบาง เพราะเป็นสูตรปราศจากน้ำหอม ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าทั้ง 7 ประการ บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม รูขุมขนดูเล็กลง ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าให้กลับสดชื่น กระจ่างใส คลิกดูครีมโอเลย์ตัวไหนดีที่สุด ?


3

NEUTROGENA HYDRO BOOST WATER GEL

นูโทรจีนา ไฮโดรบูสท์ วอเทอร์เจล ช่วยบำรุงผิวหน้าให้อิ่มน้ำตลอด 24 ชั่วโมง เติมความชุ่มชื่นให้กับผิวที่แห้งกร้านกลับมาสดใสอีกครั้ง ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเร็ว เหมาะกับอากาศประเทศไทย และไม่ทำให้ผิวหน้ามีความมันส่วนเกิน


4

HADA LABO UV PERFECT GEL

ฮาดะ ลาโบะ ยูวี เพอร์เฟค เจล อุดมไปด้วยสารบำรุงต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น  Nano Hyaluronic Acid, Hyaluronic Acid, Vitamin C, สารกันแดด ช่วยบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น กระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ พร้อมป้องกันผิวไม่ให้ถูกทำร้ายจากแสงแดด ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอมและสี เหมาะกับผิวแพ้ง่าย


5

EUCERIN ULTRA SENSITIVE AQUAPORIN GEL-CREAM

ยูเซอริน อควาพอริน แอคทีฟ เจล ครีม ช่วยบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ลดความหมองคล้ำแห้งกร้าน ทำให้ผิวหน้าสามารถกักเก็บน้ำไว้ได้อย่างยาวนานมากถึง 5 เท่า ผิวดูอิ่มน้ำ เปล่งประกาย สุขภาพดี แม้อยู่ในที่ที่มีอากาศแห้ง ลดความไวของผิวต่อการกระตุ้นจากมลภาวะภายนอก


6

L’Oreal PARIS WHITE PERFECT NIGHT CREAM

ลอรีอัล ปารีส ไวท์เพอร์เฟ็คท์ เลเซอร์ ไนท์ ครีม เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่อุดมไปด้วย RO-VANISH3TM EX TECHNOLOGY, VITAMIN B3, PROCYSTEIN, BIO-PEELING EX ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำจากเม็ดสีผิว ลดเลือนจุดด่างดำ ผิวเรียบเนียนนุ่มชุ่มชื่น


7

MALISSA KISS WHITE ME UP WHITE BOOSTER MOISTURIZER

มาลิสสาคิส ไวท์มีอัพ ไวท์บูสเตอร์ มอยส์เจอร์ไรเซอร์  อุดมไปด้วยสารบำรุงหลากหลายชนิด ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ลดเลือนรอยดำรอยแดง กระชับรูขุมขน ควบคุมความมันส่วนเกิน ผิวเรียบเนียน เติมความชุ่มชื่นให้กับผิว แลดูอ่อนเยาว์


8

PURE BEAUTY YOUTH RESTORE LIFT 7 NOURISH REPAIR NIGHT CREAM

เพียว บิวตี้ ยูธ รีสโตร์ ลิฟท์ & นอริช รีแพร์ ไนท์ ครีม มีเนื้อครีมเข้มข้นช่วยบำรุงผิวได้ล้ำลึกในขณะนอนหลับพักผ่อน ฟื้นฟูซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอให้กลับมาแข็งแรง กระชับ แลดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอย ผิวดูเปล่งประกาย ตื่นขึ้นมาพร้อมผิวที่สดใส


9

FRACORA LIFTEST MOIST REPAIR LOTION

ฟราโครา ลิฟท์เอส ม้อยส์ รีแพร์ โลชั่น เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่อุดมไปด้วยสารบำรุงไกลคอลส้ม ผลไม้สารสกัดจากกลีเซอรีน และสารสกัดจากจมูกปลาเซมอล ช่วยกระตุ้นการผลัดและสร้างเซลล์ผิวใหม่ เติมความชุ่มชื่นให้กับผิว ลดเลือนฝ้า กระ ลดความหมองคล้ำ กระจ่างใส ผิวกระชับมากขึ้นแลดูอ่อนเยาว์


10

KIZZEI PRO WHITENING CREAM

คิซเซ่ โปรไวท์เทนนิ่งครีม ช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส ลดการผลิตเม็ดสีผิว ลดความหมองคล้ำ ลดเลือนฝ้า กระ และรอยสิว อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ไม่มีส่วนผสมของสารเสตรียรอยด์ พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวี


Read more…

Exit mobile version