โอ้โห! สวยเลิศในราคาประหยัดเวอร์แบบนี้ก็ได้หรอ ? 

 

รับขนมจีบซาลาเปาเพิ่มมั้ยคะ ? หลายคนคงคุ้นเคยกับคำนี้เป็นอย่างดี เมื่อเดินเข้าไปซื้อของที่ 7-11 แต่นับจากนี้เป็นต้นไป คุณอาจจะได้ยินคำว่า “รับความสวยเพิ่มมั้ยคะ ?” เพราะนอกจากขนมและของกินแสนอร่อยที่ยั่วยวนชวนให้ท้องร้องแล้ว ณ เวลานี้่เซเว่นยังมีผลิตภัณฑความงาม ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง หรือ ครีมบำรุงผิว มาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม! เชื่อว่าใครหลายพอเดินเข้าไปในเซเว่นต่างก็เกิดอาการตาวาว เพราะมีสินค้าความงามเพียบ! และไม่ใช่สินค้าไก่กาธรรมดาทั้วไปนะจ๊ะ เพราะบางชิ้นอิมพอตมาจากเกาหลี ญี่ปุ่น ที่มาพร้อมคุณสมบัติสุดเลิศทำเอาสาวๆ ต่างฟินกันถ้วนหน้า ช้อปเพลินได้ทั้งวัน เพราะราคาถู๊กถูก บางชิ้นไม่ถึง 70 บาท ห๊ะ! ว่าไงนะ…ถูกแบบนี้ก็มีด้วยหรอ ? ขอย้ำอีกครั้งว่าคุณอ่านไม่ผิด เพราะของถูกและดีมีอยู่จริง โดยเราได้รวบรวมครีมบำรุงผิวทั้ง 10 ชิ้นที่คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกายเป็นที่สุดมาไว้ให้คุณแล้ว! โดยมีราคาไม่เกิน 70 บาท และหาซื้อได้ง่ายที่เซเว่นใกล้บ้าน! แต่ละชิ้นมีอะไรน่าสนบ้าง ? เตรียมปากกามาจด และพุ่งตัวไปช้อปแบบเพลินๆ ได้เลยจ้า

 

♥ Smooto Tomato Collagen White & Smooth Mask

  • ราคา 39 บาท
ขอบคุณภาพจาก Cosmenet

มาส์กมะเขือเทศสดจากประเทศญี่ปุ่น เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย ช่วยบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน พร้อมมอบผิวสวยกระจ่างใส และช่วยล็อคความมันได้อยู่หมัด! อีกทั้งยังช่วยให้ผิวมีความเรียบเนียน เติมความชุ่มชื่น สวยแบบสุขภาพดี ต่อให้หน้าสดแค่ไหนก็ไม่โทรม พร้อมเชิดหน้าสวยได้อย่างมั่นใจ

 

♥ Jenny Sweet Yogurt Night Serum

  • ราคา 29 บาท
ขอบคุณภาพจาก Jenny Sweet Thailand

อย่าเพิ่งเข้าใจผิดว่านี่คือยายาคูลท์ เพราะสิ่งนี้กินไม่ได้ แต่ทำให้สวยได้! โดยสกัดมาจากโยเกิร์ตธรรมชาติที่ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใจและเรียบเนียน พร้อมมอบความนุ่นชุ่มชื่น ผิวดูน่าสัมผัสเป็ยที่สุด ถึงจะหน้าไม่สวยเป๊ะแบบสาวเกา แต่เรื่องผิวสวยชนะเลิศไม่แพ้กันแน่นอน

 

♥ Fuji Snail Gel

  • ราคา 35 บาท 
ขอบคุณภาพจาก Dujdowmakeup

เจลหอยทากขัดผิวผสมกลูต้าที่ช่วยบำรุงผิวให้กลับมาดูสวยสุขภาพดี พร้อมมอบผิวที่เรียบเนียน และช่วยลดเลือดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น มีความสวยเป็นธรรมชาติสุดๆ

 

♥ BK+ Acne Mask  

  • ราคา 49 บาท
ขอบคุรภาพจากเจ้าของล็อคอิน Pantip Thepskincrew

สิวบุกแค้ไหนก็ไม่หวั่น! เพราะมาร์คตัวนี้พร้อมปป้องคุณจากปัญหาเรื่อวสิวๆ ได้อย่างเพอร์เฟค โดยพร้อมช่วยให้สิวยุบเร็ว และลดรอยสิวได้อย่างดี เหมือนไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้น! อีกทั้งยังช่วยเนรมิตรให้ผิวเรียบเนียน ด้วยส่วนผสมสุดอินเตอร์จากฝนั่งเศส แต่ราคาประหยัดเวอร์

 

♥ Snowgirl Beauty Rose Essence Perfume Lotion

  • ราคา 69 บาท
ขอบคุณภาพจาก Reviewpooh

แค่หน้าซองก้กินขาด! ใครอยากสวยเหมือนปิ๊งเหมือนเอ็มม่า วัตสัน ต้องหยิบใส่ตะกร้าโดยไม่ลังเลแน่นอน โดยโลชั่นน้ำหอมตัวนี้พร้อมช่วยบำรุงผิวกายให้ชุ่มชื่นน่าสัมผัส และมีกลิ่นหอมที่น่าเย้ายวนใจ อยากอยู่ใกล้ตลอดเวลา! อีกทั้งมีความกระจ่างใสแลดูผิวสวยธรรมชาติสุดๆ

 

♥ Royal jelly Cream

  • ราคา 39 บาท
ขอบคุณภาพจาก Techyladygogo

มาพร้อมกับสารสกัดจากนมผึ้งที่พร้อมมอบผิวสวยกระจ่างใจได้อย่างเพอร์เฟค และลดรอยดำและรอยแดงจากสิวได้อย่างไร้ที่ติ

 

♥ Cathy Doll Black Heads Cleansing White Clay Mask

  • ราคา 20 บาท 
ขอบคุณภาพจาก Karmarts

สิวเสี่ยนน่ะหรอ อยู่บนหน้าฉันได้ไม่นานหรอก! เพียงมีมาร์คตัวนี้อยู่ข้างกาย ซึ่งสามารถกำจัดสิวเสี่ยนได้อย่างสะใจ พร้อมเปลี่ยนผิวแห้งให้กลับมาดูชุ่นชื่น และสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

 

♥ Snowgirl Extra white serum

  • ราคา 49 บาท
ขอบคุณภาพจาก Fangluhan2

แต่แพคเกจก็กินขาดเพราะมาพร้อมกับความสวยของเจ้าหญิงเอลซ่า ที่มีแรงดึงดูดให้เสียทรัพย์เหลือเกิน แต่! ไม่ได้มีดีแค่แพคเกจสวยอย่างด้วย เพราะยังมาพร้อมกับคุณสมบัติดี๊ดี ที่่ชวยเสกผิวให้สวยกระจ่างใสเพียงชั่วข้ามคืนและมีความเนียนนุ่มดูน่าสัมผัสสุดๆ

 

♥ NAMI I’m Fresh Tamarind Whitening Scrub Mask

  • ราคา 49 บาท
ขอบคุณภาพจาก Bloggang

มะขามขัดผิวผสมน้ำผึ่งที่พร้อมผิวขาวกระจ่างใส มีความเรียบเนียนมีความสวยเป็นธรรมชาติสุดๆ นอกจากนี้ยังนำมาขัดเข้า หรือ ข้อศอก ให้ดูมีความนุ่มน่าสัมผัสอีกด้วย

 

 Bye Bye Acne Bright & Smooth Serum

  • ราคา 39 บาท
ขอบคุณภาพจาก Muaymaneerut

กำจัดทุกเรื่องสิวๆ ได้อย่างเพอร์เฟค โดยมาพร้อมกับบส่วนผสมจากเกาะเชจูประเทศเกาหลี อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่พร้อมปกป้องผิว และควมคุมความมันได้ดีสุดๆ อีกทั้งยังช่วยลดสิวอุดตัน และสิวอักเสบได้ดีเวอร์

 

ว๊ายตายแล้ว! มีเงินแต่ 100 บาท ก็ได้ความสวยเลิศมาอยู่ในมือจริงหรอ ? ขอบอกว่าครีมบำรุงผิวทั้ง 10 ชิ้น ที่เราคัดสรรมานำเสนอ สาวๆ ที่ได้ทดลองใช้ต่างคอนเฟิร์มเป็นเสียงเดียวกันว่าเลิศ! กรี้ดดด…ถูกและดีมีอยู่จริงๆ นะคะซิส ใครจะไปคิดว่าเซเว่นจะมีความงามที่เลอค่าขนาดนี้ซ่อนอยู่ สาวๆ จ๋า…ราคาถูกเหมือนได้ฟรี และหาซื้อง่ายขนาดนี้ รอช้าไม่ได้แล้ว รีบพุ่งตัวเข้าไปช้อป Now! เพราะความสวยรอช้าไม่ได้ล๊าววว

 

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less