10 ครีมกันแดดเกาหลี ราคาเริ่มต้น 300 บาท ที่ใครใช้ก็บอกว่าดี และมาแรงในปี 2021 – 2022

ครีมกันแดดราคาไม่แพง pantip ไม่ได้บอกไว้

แม้กระทั่งสาวฝรั่งสาย ฝ. เอง ก็ยังหลงรักแบรนด์ครีมกันแดดเกาหลี มีการพรีออเดอร์กันอย่างต่อเนื่อง เพราะว่าเนื้อบางเบา และเหมาะกับสาวผิวขาว ๆ เป็นพิเศษ วันนี้ Promotions.co.th ได้รวบรวม “10 ครีมกันแดดเกาหลี” ยอดฮิต ที่มาแรงในปี 2020 – 2021 เริ่มต้นตั้งแต่ราคาไม่แพงเพียง 300 บาทต้น ๆ ก็เป็นเจ้าของได้ มาดูกันว่ามีตัวไหนที่คุณใช้อยู่หรือเปล่า?

    1    Etude House Sunprise Mild Airy Finish Sun Milk SPF50+/PA+++ 

460 บาท

ปีนี้ Etude House ตัว Sunprise Mild Airy Finish SPF50+/PA+++ หลอดสีฟ้า เป็นครีมกันแดดเกาหลีมาแรง เนื่องจากเนื้อละเอียด มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เริ่มทาได้ตั้งแต่สาวแรกรุ่น ความปกปิดนั้นมีไม่มาก ต้องใช้ Foundation มาช่วย และเหมาะกับการตบแป้งฝุ่น หรือ แป้งผสมรองพื้นซ้ำเบา ๆ ให้ Finishing Look สว่าง ออร่าสุด ๆ

เท่านั้นยังไม่พอ ใครที่ชื่นชอบ ผลิตภัณฑ์กันแดดแบบ Stick ต้องลอง ETUDE Sunprise Bye Sebem Sun Stick SPF50+/PA 420 บาท เนื้อบางเบาแต่ปกปิดดีกว่า ทางแบรนด์เคลมว่าผลิตมาลดความมันส่วนเกิดบนใบหน้าระหว่างวัน และทาง่ายด้วยการเกลี่ยเบา ๆ ด้วยฟองน้ำ หรือ แปรง แต่เหมาะสำหรับคนที่แต่งหน้าเก่งขึ้นมาหน่อย คนที่เพิ่งเริ่มหัดแต่งหน้าคงเกลี่ยลำบากพอตัว และทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์กันแดดนี้ให้ SPF สูงถึง 50 จึงป้องกันแสงแดดได้ในระดับสูง

————————————————————————

   2    Biore Sarasara UV Aqua Rich Watery Essence Sunscreen SPF50+/PA++++

250 บาท

คนเกาหลีบอกว่าเนื้อครีมบีโอเรตัวนี้เนื้อบางเบาเหมาะกับผิวในอากาศเย็น ๆ คงเพราะว่ามีต้นกำเนิดมาจากประเทศญี่ปุ่นที่มีอากาศใกล้เคียงกัน ซึ่งครีมกันแดดตัวนี้เนื้อไม่มีสี ทาแล้วทาเครื่องสำอางตัวอื่นทับได้สบาย ๆ และให้คุณสมบัติกันแดด SPF50 ปกป้องผิวได้อย่างสูง เนื้อเป็นน้ำเกลี่ยง่าย เป็นที่นิยามของสาว ๆ วัยรุ่น และราคาหิ้วมาจำหน่าย Shopee grup’ 199 – 290 บาท

————————————————————————

   3   Cosrx SPF 50 Aloe Soothing Sun Cream 50 ml.

570 บาท

ครีมกันแดดจากเกาหลีเปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2017 ที่ขึ้นชื่อว่ามีส่วนผสมเป็นสารสกัดจากว่านหางจระเข้อยู่มากถึง 5,500 ppm และเนื้อครีมเป็นสีขาว ชุ่มชิ้น เป็นทั้งตัวปกป้องผิวจากแสงแดด และช่วยสมานผิวจากรอยแดงผ่านแสงแดดนี้ มีคุณสมบัติ Block UVA /UVB  มีสารปกป้องผิวจากแสงแดด SPF50

————————————————————————

   4    Missha All Around Safe Block Soft Finish Sun Milk SPF50+/PA+++ 70 ml.

539 บาท

ครีมกันแดดเนื้อแมตต์ ล้างออกง่าย ใช้งานได้ทุกวันจาก Missha มีสารปกป้องผิวจากแสงแดดจากน้ำนม ใช้ทาใบหน้าและลำคอด้วย SPF สูงถึง 50 ทีเดียว และก่อนหน้านี้มีแพ็คเกจสีเขียว ปัจจุบันปี 2018 มีการปรับปรุงแพ็คเกจเป็นสีชมพูสวย บางรีวิวบอกว่าได้เปลี่ยนฝา เป็นทรงเกลี้ยง ไม่มีรอยหยัก (และบางคนยังชื่นชอบตัวที่เป็น BB Cream ของ Missha และใช้ร่วมกันอีกด้วย)

————————————————————————

   5   Yadah Oh My Sun Slush SPF50++/PA+++

650 บาท

ครีมกันแดดที่มีเนื้อชุ่มชื่น จากสารสกัดของต้นตะบองเพชร ใช้ทาก่อนลงรองพื้น / แป้งพัฟ บางเบา กับรูปแบบแพ็คเกจสวยงาม ก่อนหน้านี้ในปี 2014 มีสารกันแดดเพียง SPF35 ปัจจุบันได้เพิ่มเป็น 50 แล้ว และมีตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ในชื่อเว็บไซต์ https://yadahthailand.com จนได้รับแพ็คเกจสีชมพู เป็นสีพิเศษ ที่จำหน่ายเฉพาะ Thailand เท่านั้น

แพ็คเกจปี 2014
แพ็คเกจปี 2017 – 2018

————————————————————————

   6   Shiseido Senka Aging Care UV Sunscreen SPF50+/PA++++

315 บาท

ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดในแพ็คเกจสีทอง อันมีเนื้อปกปิดขั้นสุด และมีส่วนผสมจากน้ำแร่จากภูเขาฟูจิ ซึ่งเป็นสารป้องกัน Anti-ageing จากประเทศญี่ปุ่น และเป็นครีมกันแดดที่มี Agar Gel ปกป้องผิวไม่ให้เกิดจุดด่างดำ ราคาไม่แพง มีจำหน่ายทั้งแบบหิ้ว และใน Shop Shiseido ประเทศไทย

————————————————————————

   7   NEUTROGENA® Hydro Boost Water Gel Sunscreen Lotion with Broad Spectrum SPF 50

1,150 บาท

ครีมกันแดดเนื้อโลชั่นแบบน้ำจาก นูโทรจีน่า (NEUTROGENA®) เป็น Hydro Boost เนื้อเจล ปกป้องผิวจากแสงแดด และมีสารปกป้องแสงแดด SPF 50 จาก UVA และ UVB ช่วยให้ผิวไม่แห้ง และได้รับความชุ่มชื้นสูงถึง 8 ชั่วโมง รักษาผิวให้สุขภาพดี ป้องกันการสูญเสียน้ำ

————————————————————————

   8   La Roche-Posay Anthelios Clear Skin Face Sunscreen 1.7 oz.

700 บาท

ครีมกันแดดปกป้องผิวจาก ลาโรช ก็เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่เข้าไปโด่งดังในประเทศเกาหลี เนื้อครีมหนา และมีสาร Anti-Oxidant  ปกป้องผิวจากแสงแดด ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้เป็นอย่างดี ไม่มีน้ำมัน กันน้ำได้นาน 80 นาที เป็นครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าที่มี SPF สูงถึง 60 ทีเดียว

————————————————————————

   9   The Face Shop NATURAL SUN ECO SUPER PERFECT SUN CREAM SPF50+ PA+++

389 บาท

The Face Shop เป็นอีกหนึ่งครีมกันแดดที่มีตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ และมีสินค้าจำหน่ายที่หลากหลาย มีสารสกัดปกป้องผิวจากแสงแดดสูงถึง SPF 50 เช่นเดียวกัน ด้วยราคาเบา ๆ เพียง 380 บาท นิด ๆ เท่านั้น

————————————————————————

   10   Anessa Perfect UV Sunscreen EX SPF50+ PA++++ 60 ml

1,793 บาท

ANESSA เป็นครีมกันแดดสัญชาติญี่ปุ่น ที่โด่งดังในไทย และในเกาหลีเช่นกัน ด้วยราคาที่ค่อนข้างสูงเกือบที่สุดที่เรายกมาในวันนี้ แต่ด้วยความอ่อนโยน ก็ไม่ค่อยทำให้ผิวแพ้ง่าย ขนาดของครีมกันแดดตัวนี้ มีแบบทดลองในขวดเล็ก ๆ และขวดขนาด 60 ml.(2 ออนซ์) ก็จะมีราคาเกือบ 1,790 บาท เลยทีเดียว บางเบาล้างออกง่ายเพียงแค่ใช้สบู่เท่านั้น

ก่อนแต่งหน้าอย่าลืมล้างหน้าให้สะอาด และบำรุงผิวด้วยครีมตัวโปรดของคุณ ที่มีคุณสมบัติปกป้องผิว และตามด้วยครีมที่มีผลปกป้องผิวจากแสงแดด ซึ่งส่วนใหญ่มี SPF อยู่ที่่ 50 แล้ว และมีความปกป้อง UVA/UVB โดยเฉพาะคนไทยที่แดดแรงเหลือเกิน มีเงินเหลือ ๆ ก็เอามาทาแขน ทาขา ทามือกันบ้าง มัวแต่กลัวหน้าดำ ปรากฎมือดำ แขนดำ คอดำ ก็จะไม่สวยในระยะยาว

  Read More :