Home สินค้าทั่วไป Beauty 10 ครีมกันแดดญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมตลอดกาล

10 ครีมกันแดดญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมตลอดกาล

ปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวีด้วยสุดยอดครีมกันแดดของญี่ปุ่น

แสงแดดประเทศไทยไม่เคยปรานีใครเลยจริง ๆ… ฤดูร้อนปีนี้ดูเหมือนจะร้อนกว่าทุกปี จะออกไปนอกบ้านแต่ละทีอย่าลืมปกป้องผิวหน้าและผิวกายของคุณด้วยครีมกันแดดคุณภาพดีที่มีค่า SPF สูง ๆ เพื่อต่อสู้กับแสงแดดของบ้านเรา ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำ 10 ครีมกันแดดจากประเทศญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมตลอดกาล!

10 ครีมกันแดดญี่ปุ่นยอดฮิต มีแบรนด์อะไรบ้าง


Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+/PA++++


ครีมกันแดดสูตรน้ำรุ่นยอดนิยมจากแบรนด์ Biore ที่ถือเป็นกันแดดในตำนานของสาว ๆ หลายคน ด้วยเนื้อครีมที่เป็นแบบเอสเซนส์สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้สามารถแต่งหน้าหรือลงเมคอัพระหว่างวันได้โดยไม่ทิ้งคราบ


ANESSA Perfect UV Skincare milk


อีกหนึ่งครีมกันแดดในตำนานอีกเช่นกัน กับครีมกันแดดขวดสีทองจาก ANESSA ตัวเนื้อครีมบางเบา ไม่ทิ้งคราบ สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF50+ PA++++ พร้อมเทคโนโลยี Aqua Booster ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องผิวเมื่อเจอเหงื่อ ความชื้น หรือน้ำ ความคุมความมันได้อย่างดีเยี่ยม ปกป้องผิวได้อย่างยาวนาน


Skin Aqua Tone Up UV Essence SPF50+ PA++++


ปกป้องผิวหน้าอย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยกันแดดแบบ Tone up กึ่งเมคอัพเบสสีม่วงลาเวนเดอร์อ่อน ที่มีส่วนผสมของไฮยารูลอนและวิตามินซี ช่วยปรับโทนสีผิวให้ดูกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ อ่อนโยนต่อผิว บางเบาและซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว แถมยังไม่ทำให้หน้ามันอีกด้วย ถือเป็นกันแดดในดวงใจของสาวญี่ปุ่น จนได้รับรางวัลกันแดดอันดับ 1 Cosme ปี 2018 The Best Cosmetics Awards 2018


NIVEA Sun Super Water Gel SPF50 PA+++


กันแดดเนื้อเจลรุ่น Made in Japan บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF50 สบายผิว ให้ความชุ่มชื้นกับผิว สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ช่วยควบคุมความมัน และไม่ทำให้ผิวแห้ง สามารถใช้ได้ทุกวัน


Kanebo Cosmetics ALLIE Extra UV Gel SPF50+ PA++++


กันแดดเนื้อเจลแบบ water-base บางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว สามารถใช้ก่อนการแต่งหน้าได้ทันที แต่มีคุณสมบัติในการกันน้ำและเหงื่อ พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF50+ PA++++ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ถือเป็นผลิตภัณฑ์กันแดดขั้นเทพที่สาว ๆ ญี่ปุ่นหลายคนนิยมเป็นอย่างมาก

 


Curél UV Lotion SPF 50+ PA+++


ครีมกันแดดเนื้อครีมโลชั่นน้ำนม สูตร Non-chemical ปราศจากสารเคมีและแอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย อ่อนโยนต่อผิว ช่วยรักษาระดับเซราไมด์ในผิว พร้อมช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ลดการเกิดปัญหาผิวแห้ง แสบแดงจากแสงแดด บำรุงผิวให้คงความชุ่มชื่น ทั้งยังสามารถใช้เป็นเมคอัพเบสได้อีกด้วย


Hada Labo Gokujyun Perfect UV Creamy Gel SPF 50+ PA+++


ครีมกันแดดสูตรเจลจาก Hada Labo สูตร ให้ความรู้สึกเบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่อุดตันรูขุมขน มีส่วนผสมของไฮยารูลอนที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งมีประสิทธิภาพในการกันแดดได้อย่างดีเยี่ยมด้วย SPF50+ PA++++

 


KOSE SUNCUT Super Waterproof SPF50+PA++++


กันแดดสูตรสเปรย์กันน้ำ ที่มีคุณสมบัติในการควบคุมความมัน ป้องกันน้ำและเหงื่อ สามารถใช้ได้ทั้งตัว ไม่ว่าจะเป็น ผิวหน้า ผิวกาย หรือเส้นผม แห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถฉีดทับเมคอัพได้โดยไม่ทิ้งคราบขาวและไม่อุดตันรูขุมขน ป้องกันรังสี UVA และ UVB ได้อย่างยาวนาน ช่วยป้องกันริ้วรอย ความหมองคล้ำ และจุดด่างดำ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง หรือต้องอยู่ท่ามกลางแสงแดดเป็นเวลานาน


Sunplay Skin Aqua UV Moisturizing Milk SPF50+ PA+++


กันแดดสูตรน้ำนมที่มีส่วนผสมของ Super Hyaluronic Acid และมอยส์เจอร์ไรเซอร์ มีส่วนผสมของคอลลาเจน และ Pro Vitamin B5 ช่วยบำรุงและเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิว ลดเลือนริ้วรอย พร้อมปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ตัวครีมกันแดดมีคุณสมบัติในการกันน้ำ ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว พร้อมช่วยปกป้องผิวด้วย SPF50+ PA+++


MizuMi UV Water Serum SPF50+ PA++++


ขอปิดท้ายกันด้วยครีมกันแดดแบรนด์น้องใหม่ที่หลายคนอาจจะเคยผ่านตากันมาบ้าง กับแบรนด์ MizuMi ซึ่งแม้จะไม่ได้เป็นแบรนด์ญี่ปุ่นแท้ 100% แต่ก็มีส่วนผสมและความสามารถในการปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างดีเยี่ยม กันแดดสูตรน้ำปราศจากสารเคมี น้ำหอม พาราเบน และแอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ป้องกันรังสี UVA/UVB ด้วย SPF50+ PA++++ มีให้เลือก 2 สูตร คือสูตรปกติ(สีฟ้า) และสูตรกันน้ำกันเหงื่อ(สีส้ม)

ใครที่สนใจอยากซื้อครีมกันแดดยอดฮิตจากประเทศญี่ปุ่น ขอบออกเลยว่าตอนนี้คุณไม่ต้องเสียเวลาเดินทางหรือฝากคนอื่นหิ้วจากประเทศญี่ปุ่นแล้ว เพราะคุณสามารถหาซื้อได้จากเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น Lazada, Shopee, Konvy, Beauticool และ ShopAt24 ที่มีไม่ได้มีแค่เครื่องสำอางจากญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ยังมีสินค้าประเภทต่าง ๆ ให้คุณได้เลือกช้อปอย่างมากมาย

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more:

Exit mobile version