ไอเทม ! พิเศษแพคเกจน่ารัก เริ่มเพียง 129.- ที่ Beauticool

ads

ไอเทมน่ารัก ใช้แล้วฟรุ้งฟริ้ง 

เฮลโหล…สาวๆกลับมาพบกันอีกแล้ว ช่วงนี้มีใครกำลังอินกับไอเทมเครื่องสำอางน่ารักๆอยู่บ้าง เชื่อว่าจะต้องมีกันอย่างแน่นอน เพราะผู้หญิงอย่างเรานั้นแพ้และใจอ่อนกับอะไรที่น่ารักๆฟรุ้งฟริ้ง แล้วยิ่งสิ่งนั้นเป็นไอเทมความงามแล้วละก็ใจนี่ถึงกับละลายเลยล่ะ วันนี้กลับมาพร้อมคอลเลกชั่นพิเศษ ที่จะต้องบอกก่อนเลยว่า สาวคนไหนพลาดน่าเสียใจอย่างแรง เพราะสินค้านั้นมีจำนวนจำกัด และที่สำคัญเลยนั้นเรื่องราคาก็แสนจะดีต่อใจและกระเป๋าเงินเป็นอย่างมาก

♥ สินค้าน่ารัก โปรโมชั่นสุดว้าว

Beauticool มาพร้อมความน่ารัก ฟรุ้งฟริ้งกระดิ่งแมว กับโปรโมชั่น ไอเทมพิเศษแพคเกจน่ารัก  Limited & Cute  มันก็จะฟรุ้งฟริ้งหน่อยๆ หยิบใช้ทีไรก็คิวท์ เริ่มเพียง 129 บาท กับ คอลเลกชั่นพิเศษ จำนวนจำกัด ซึ่งสินค้าแต่ละชิ้นนั้นโซคิ้วท์อย่างมาก เห็นแล้วต้องกรี๊ดแน่นอน สาวๆอย่างเรานั้นจะพลาดไม่ได้แล้วล่ะต้องไปช้อปมาประดับโต๊ะเครื่องแป้งกันสักหน่อย

เมื่อมาช้อปสินค้าที่ Beauticool นั้นจะได้พบกับสินค้าอย่าง บลัชออน , ลิปสติก , รองพื้น , อายแชโดว์ , แปรงแต่งหน้า , แป้งฝุ่น และไอเทมความงามอีกมากมาย ให้สาวๆได้ช้อปกันเพลินอย่างแน่อนอน เพียงแค่คิดว่าจะต้องหยิบเครื่องสำอางเหล่านี้ขึ้นมาใช้ก็ฟินไป 3 วันแล้วล่ะ  (55+)  นอกจากจะมาเป็นตัวช่วยในเรื่องความสวยแล้ว ยังทำให้สาวๆนั้นไม่ตกเทรนด์เรื่องความสวยอีกด้วย ช้าอดหมดนะ เพราะสินค้ามีจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย พลาดมาน่าเสียดายแย่ ไม่ว่าจะเป็นสินค้า Limited  Edition , Cute  Packaging น่ารัก ฟรุ้งฟริ้ง หยิบใช้ทีไรก็คิวท์ สาวๆชอบแบบไหนก็เลือกช้อปกันได้เลย

 Limited  Edition 

 Cute  Packaging น่ารัก ฟรุ้งฟริ้ง หยิบใช้ทีไรก็คิวท์ 

อย่ารอช้าที่ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองกับไอเทมน่ารักฟรุ้งฟรุิ้งแบบนี้ พร้อมให้สาวๆได้เนรมิตความสวยได้ในทุกวันไม่มีเบื่อ นอกจากจะได้ช้อปไอเทมความสวยกับโปรโมชั่นดีๆแบบนี้ไปแล้ว ย่าลืมกับมาช้อปกันอีกนะ เพราะ Beauticool มีโปรโมชั่นมาให้ได้ว้าวกันตลอด

→ บทความที่น่าสนใจ 

[Review] Naked Palette & Naked Basics แบบจัดหนัก !

ไอเทมความงาม ! เกาหลี VS ญี่ปุ่น ลดสูงสุด 92%

รวมไอเทมเด็ด ! แปรงแต่งหน้าสุดคิ้วท์ที่สาวๆต้องมี

ผิวเนียนไม่มีสะดุด ! รองพื้น ยี่ห้อ ไหนดี pantip