Home สินค้าทั่วไป Beauty ไอเทมใหม่จาก 3CE สวยปังไร้ที่ติ!

ไอเทมใหม่จาก 3CE สวยปังไร้ที่ติ!

ควรค่าแก่การมีไว้ครอบครองเป็นที่สุด!

 

กรี้ดดดด! เพิ่งออกคอลเลคชั่นใหม่ 3CE Studio ไปได้ไม่นาน และ สาวๆ ยังตื่นตาตื่นใจไม่หาย ครั้งนี้ 3CE เครื่องสำอางแบรนด์ดังสัญชาติเกาหลี มีไอเทมใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับความสวยปัง! ให้สาวๆ ได้กรีดร้องดังไปถึงดาวอังคาร และ อยากได้ใจแทบขาดกันอีกแล้ว! สาวๆ จ๋า…เตรียมเงินในบัญชีให้พร้อม เพราะไอเทมที่จะนำเสนอให้ได้ยลโฉมต่อจากนี้ จะกระตุ้นต่อมความ Need จนควบคุมตัวเองแทบไม่อยู่ พร้อมกับอยากได้มาอยู่ในมือใจแทบขาด! อีกทั้ง ขึ้นชื่อว่า 3CE ไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอน ยังคงมาพร้อมกับแพคเกจสุด Cute และ ไอเทมสุดปัง! ที่สะกดใจสาวๆ ได้อย่างไร้ที่ติ

 

♥ 3CE BLUSH CUSHION  

ขอบคุณรูปจาก : Stylenanda

คุชชั่นบลัชออนสุดเลิศ ที่พร้อมเนรมิตรพวงแก้มให้สวยสดใส อย่างเป็นธรรมชาติ โดยมีถึง 6 เฉดสีให้เลือกสวยปิ๊งได้อย่างไม่ซ้ำวัน รับรองว่า สาวๆ เป็นต้องอยากได้หนักมาก! เพราะแต่ละสีสวยเด่นสะดุดตา ที่ใครเห็นเป็นต้องหลงรัก ขอบอกว่า เลอค่าเป็นที่สุด

 

♥ 3CE BLUSH CUSHION #SOFT BROWN

ขอบคุณรูปจาก : Stylenanda

สีน้ำตาลที่ไม่อ่อน และ ไม่เข้มจนเกินไป เหมาะแก่การนำมาเป็นคอนทัวร์ ที่ช่วยเพิ่มมิติ และ กรอบหน้าที่สวยปังสุดๆ

 

♥ 3CE BLUSH CUSHION #GIRLISH RED

ขอบคุณรูปจาก : Stylenanda

มอบพวงแก้มสีแดงสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ประหนึ่งว่ามีเลือดฝาด แก้มแดงแบบไม่ตั้งใจ! พร้อมมอบความฉ่ำวาวบนใบหน้าให้ดูสวยสดใสในทุกวันอย่างไร้ที่ติอีกด้วย

 

♥ 3CE BLUSH CUSHION #MANDARINE

ขอบคุณรูปจาก : Stylenanda

สีส้มเหมาะกับช่วงซัมเมอร์นี้เป็นที่สุด ขอบอกว่าปัดออกมาแล้วน่ารักน่าหยิก สวยสู้แดดได้อย่างเพอร์เฟค!

 

♥ 3CE BLUSH CUSHION #CORAL

ขอบคุณรูปจาก : Stylenanda

 

สีโอรสที่สาวๆ หลายคนต่างปลื้มปริ่มเป็นที่สุด และ เหมาะกับช่วงซัมเมอร์เป็นอย่างมาก ไม่ว่าคุณจะมีสีผิวแบบไหนก็ปัดแล้วรอด! พร้อมมอบพวกแก้มที่สวยสดใส ทำให้ทุกการแต่งหน้าเป็นไปอย่างน่าประทับใจ

 

♥ 3CE BLUSH CUSHION #PEACH

ขอบคุณรูปจาก : Stylenanda

สีพีชเป็นอีกหนึ่งเฉดสีที่สาวๆ ควรมีไว้ไม่ห่างกาย เพราะมาพร้อมกับสีชมพูอมส้ม ที่มอบความสวยอย่างเป็นธรรมชาติ รับรองว่า สวยสดใส น่ารักเป็นที่สุด

 

♥  3CE BLUSH CUSHION #PINK

ขอบคุณรูปจาก : Stylenanda

เฉดสีชมพูนม สียอดฮิตตลอดกาล ที่มอบความสวยหวานน่าถนุถนอมได้อย่างไร้ที่ติ พร้อมมอบพวงแก้มที่สวยสดใส เป็นธรรมชาติ จนใครหลายคนต่างหลงใหลหนักมาก!

 

นอกจากคุชชั่นบลัชออนที่พร้อมมอบพวกแก้มที่สวยเลิศในทุกวันแล้ว  3CE ยังมีไอเทมใหม่ อีก 2 ชิ้น ที่สาวๆ ต้องร้องว้าว! และ อยากพุ่งตัวเข้าไปช้อปใจแทบขาดแน่นอน โดยเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับมือ ที่มีแพคเกจสุดน่ารักจนใจแทบละลาย อยากเป็นเจ้าของนับตั้งแต่นาทีนี้! 

 

♥ 3CE PINK BOUTIQUE FRAGRANCE HAND CREAM

ขอบคุณรูปจาก : Stylenanda

แฮนด์ครีมที่พร้อมมอบความนุ่มชุ่มชื่น น่าสัมผัสเป็นที่สุด เป็นอีกหนึ่งไอเทม ที่สาวๆ ควรมีไว้ไม่ห้างกาย!

 

♥ 3CE PINK BOUTIQUE BUBBLE FOAM HAND WASH

โฟมทำความสะอาดสำหรับมือ ที่พร้อมมอบความเนียนนุ่น และ สะอาดอย่างหมดจรด ซึ่งแพคเกจสวยน่านัก กินขาดเช่นกัน!

 

OMG! ไอเทมใหม่จาก 3CE ครั้งนี้ สวยเลิศให้ 10 10 10 ไปเลยจ้า! เชื่อว่าสาวๆ หลายคนอยากพุ่งตัวเข้าไปช้อป ณ บัดนาว! แต่น่าเสียดายที่ยังไม่มีขายในประเทศไทย ซึ่งถ้าใครที่อยากได้ใจแทบขาด ต่อมความ Need สั่นไหวจนอยากเกินควบคุม แนะนำให้ลองเสิร์ชหาตามร้านค้าออนไลน์ เชื่อว่ามีร้านเปิดรับพรีออเดอร์แน่นอน

 

Exit mobile version