10 ไอเทมใหม่ล่าสุด…พร้อมเสกความสวยเลิศได้ดั่งใจ!

 

ไม่ต้องพึ่งหมอดูที่ไหน ก็ขอทำนายได้เลยว่า…นับจากนี้เป็นต้นไปสาวๆ ทุกราศรีเกณฑ์เสียทรัพย์แบบควบคุมสติตัวเองไม่อยู่อย่างแน่นอน! เพระา ณ เวลานี้ Sephora มีไอเทมใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ชั้นนำ มายั่วให้เงินในบัญชีของสาวหลายคนได้สั่นไหว จนแทบควบคุมไม่อยู่! โดยแต่ละชิ้นล้วนมามอบความสวยเพอร์เฟคอย่างไร้ที่ติ และเป็นความงามจากแบรนด์สุดฮอตที่สาวๆ ทั่วโลกต่างหลงรักจนแทบถอนตัวไม่ขึ้นอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง หรือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เซโฟร่าก็จัดเต็มมาให้เลือกช้ออแบบไม่อั้น! ใครที่หัวใจอ่อนแอแพ้ต่อความสวยเลอค่า เป็นต้องพร้อมยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจ แต่! ช่วงต้นเดือนแบบนี้ ยังมีเงินช้อปเหลือเฟือ เพราะฉะนั้นช้อปวนไปสิจ๊ะ! ส่วนกลางเดือนจะกระเป๋ามีสิทธิ์กระเป๋าแฟบเงินหดหายหรือไม่นั่้น ค่อยคิดกันอีกที! เพราะความสวยรอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว และไอเทมแต่ละชิ้นที่เซโฟร่าจัดมายั่ว ก็ทำเอาหัวใจอ่อนระทวยเสียเหลือเกิน!

 

♥ NARS Powermatte Lip Pigment ราคา 1,090 บาท

ลิควิดลิปสติกเนื้อแมทซึ่งกำลังจะกลายเป็นลูกรักของสาวๆ ที่ต้องมีไว้ไม่ห่างกาย! โดยมาพร้อมกับเฉดสีสุดเลิศ ทั้งโทนนู้ด และ โทนสีสุดแซ่บ ไม่ว่าจเป็นสายหวาน หรือ เปรี้ยวเข็ดฟัน ก็พร้อมเนริมตรความสวยในทุกลุคได้อย่างเพอร์เฟค และมีความติดทนนานไม่ดรอประหว่างวัน และไม่ทำให้ปากแห้งเป็นขุย รับรองว่าสวยเป๊ะไม่ขาดความมั่นใจแน่นอน!

 

♥ SIGMA BEAUTY F83 Curved Kabuki ราคา 831 บาท 

แปรงแต่งหน้าที่สาวหลายคนต่างเลิฟเวอร์! โดยครั้งนี้มาพร้อมกับแปรงคาบูกิที่มีขนนุ่นสบายผิวไม่บาดหน้า อีกทั้งมีดีไซน์ที่รองรังกับส่วนเว้าส่วนโค้งกับในหน้า ทำให้ใช้งานได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะใช้เบลนด์รองพื้น หรือ คอนทัวร์ใบหน้า ก็ออกมาสวยเลิศ! ที่สำคัญขนแปรงไม่ดูดซับผลิตภัณฑ์ที่ใช่ จึงทำไม่เป็นอัตรายต่อผิว และไม่เกิดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย เป็นอีกหนึ่งความเพอร์เฟคที่สาวๆ ต้องมี!

 

♥ ESTEE LAUDER Pure Color Envy Matte Sculpting Lipstic ราคา 1,250 บาท

มอบริมฝีปากสวยดูน่าหลงใหล ด้วยเฉดสีโทนหวาน และ สีโทนสุภาพที่เหมาะกับการแต่งหน้าในทุกโอกาส พร้อมมอบความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปาก บวกกับเพจเกจที่ดูสวยหรู ก็คุ้มค่ากับการเสียทรัพย์เป็นที่สุด

 

♥ CLINIQUE Even Better Light Reflecting Makeup SPF 15/PA++ ราคา 1,500

รองพื้นสูตรน้ำที่มาพร้อมกับเนื้อบางเบา พร้อมกับส่วนผสมที่เลอค่าทั้งวิตามินอีและสารสกัดจากวิตามินซี ที่ช่วยมอบผิวเรียบเนียน และความสวยในแบบธรรมชาติ แลดูผิวสุขภาพดี และติดทนนานตลอดวัน พร้อมความคุมความมันได้อย่างน่าอัศจรรย์

 

♥ ORIGINS Dr. Andrew Weil For Origins Mega-Mushroom Skin Relief Soothing treatment Lotion ราคา 1,800 บาท

ทรีทเมนต์โลชั่นเนื้อบางเบาที่เนรมิตรผิวสวยได้อย่างน่าอัศจรรย์ อีกทั้งยังช่วยลดการระคายเคืองและช่วยลดรอยแดง พร้อมมอบความชุ่มชื่นแก่ผิว เหมาะที่สุดสำหรับผิวแพ้ง่าย โดยเป็นแบบ Limited Edition ที่คู่ควรแก่การมีไว้ในครอบครองที่สุด

 

♥ GUERLAIN Terracotta Bronze Sun Tonic ราคา 2,440 บาท 

บรอนเซอร์ที่มาพร้อมกับแพคเกจสวยหรูดูแพง และมีคุณสมบัติสุดเลิสกันน้ำได้เป็นอย่างดี อีกทั้ัง ยังมอบผิวโกลว์สวยอารมณ์เหมือนผิวบ่มแดด ดูมีความเป็นธรรมชาติสุดๆ

 

♥ VineActiv Glow Activating Anti-Wrinkle Serum ราคา 2,170 บาท

 

เซรั่มสูตรเข้มข้นที่อุดมไปด้วยความเพอร์เฟค ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ รับรองว่าเนรมิตผิวให้สวยปิ๊ง! แม้หน้าสดสวยเลิศ

 

♥ MAKE UP FOR EVER Artist Rouge Light Lipstick ราคา 950 

ลิปสติกเนื้อครีมที่มีพิกเม้นต์แน่นพร้อมติดทนนานสุดๆ มอบริิมฝีปากสวยเลิศในทุกลุุคของการแต้าหน้า และมอบความชุ่มชื่นยาวนานตลอดวัน

 

♥ VERB Sea Spray ราคา 620

สเปรย์สูตรน้ำเกลือที่ช่วยมอบวอลลุ่มสวยแก่เส้นผม โดยไม่ทำให้ผมแห้งเสีย

 

♥ DR JART+ Dermask Ultra Jet Porecting Solution – Bubbling Charcoal ราคา 260 บาท

แผ่นมาส์กหน้าที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกได้อย่างน่าอัศจรรย์ พร้อมดูดซับความมันได้ดีเวอร์

 

เชื่อว่าตอนนี้สาวหลายคนต่างใจสั่นไหวกันถ้วนหน้า เพราะมีไอเทมที่น่าจับจอบเป็นเจ้าของเพียบ! อีกทั้งยังพร้อมเนรมิตรความสวยเลิศได้ดั่งใจ ไม่มีดรอปตลอทั้งวัน! สาวๆ จ๋า…ความสวยรอช้าไม่ได้ มิเช่นนั้นเป็นต้องเสียใจภายหลังแหงๆ เอ้า…รออะไรอยู่ รีบเข้าไปช้อป Now!