ไอเทมเครื่องสำอางที่จำเป็น สำหรับสาวมือใหม่หัดแต่งหน้า

อยากลองแต่งหน้า ใช้เครื่องสำอางอะไรบ้าง

เมื่อผู้หญิงส่วนใหญ่เริ่มโตเป็นสาว ก็ต้องรักสวยรักงาม และเริ่มอยากหัดแต่งหน้า แต่หลายคนก็ไม่รู้ว่าจะซื้อเครื่องสำอางอะไรดี ต้องใช้อะไรบ้าง? วันนี้เราจึงมีไอเทมเครื่องสำอางที่จำเป็นสำหรับสาวมือใหม่หัดแต่งหน้า มาแนะนำกันด้วยค่ะ โดยเป็นเครื่องสำอางเกาหลี จากแบรนด์ Yadah เหมาะกับสาว ๆ วัยใส ปลอดภัยเพราะเป็นเครื่องสำอางออร์แกนิก ไม่ต้องกลัวว่าผิวหน้าจะแก่กว่าวัยแน่นอน จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

ครีมกันแดด♥

สาว ๆ ทุกคนถึงแม้ว่าจะไม่ได้แต่งหน้า แต่ก็ต้องดูแลปกป้องผิวของตัวเองจากแสงแดดและรังสียูวี ดังนั้นจึงควรทาครีมกันแดดทุกวัน แนะนำครีมกันแดด Yadah Oh My Sun Slush เป็นครีมกันแดดเนื้อเจล ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความรู้สึกสดชื่น มีค่า SPF 50+ PA+++ สามารถป้องกันรังสี UVA และ UVB ได้อย่างดี

ลิปบาล์ม♥

ปกป้องผิวด้วยครีมกันแดดแล้ว ก็ดูแลริมฝีปากด้วยลิปบาล์ม เพื่อให้ริมฝีปากชุ่มชื่น กลับมาเนียนนุ่ม และไม่แห้งแตก แนะนำลิปบาล์มเปลี่ยนสี Yadah Lovely Lip Tint Stick เป็นลิปบาล์มที่ช่วยให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื่น ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ด้วยน้ำมันออร์แกนิกที่ได้รับการรับรองจาก ECOCERT

แป้งทาหน้า♥

สำหรับสาว ๆ ที่เพิ่งเริ่มหัดแต่งหน้า อาจจะยังไม่รู้เทคนิคการแต่งหน้ามากนัก ดังนั้นจึงควรใช้เครื่องสำอางที่ทำให้ผิวหน้าดูนวลเนียนอย่างแป้งเนื้อแอร์ Yadah Air Powder เป็นแป้งที่เนียนกลืนไปกับผิว ทำให้ผิวดูดีแบบสาวเกาหลี พร้อมปกป้องผิวด้วยค่า SPF 35 PA+++

อายไลน์เนอร์♥

ทำให้ดวงตากลมโตดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น ด้วยการใช้อายไลน์เนอร์เขียนขอบตา แนะนำเจลไลน์เนอร์ Yadah Auto Gel Liner เป็นอายไลน์เนอร์เนื้อเจล เขียนง่าย สามารถเขียนได้ทั้งขอบตาบนและขอบตาล่าง และเบลนให้ฟุ้งเหมือนอายแชโดว์ได้ ติดทนนาน ไม่เลอะระหว่างวัน

ลิปสติก♥

เพียงแค่ทาลิปสติกก็ทำให้ริมฝีปากและใบหน้าดูสดใส ไม่ซีดป่วย แนะนำให้สาว ๆ ใช้ลิปสติกเนื้อแมท เพราะจะทำให้ติดทนนานตลอดทั้งวัน ลิปสติกเนื้อแมท Yadah Be My Lip Lacquer เป็นลิปสติกเนื้อแมท แต่ไม่ตกร่อง ให้สีชัดสวย กลบสีปากเดิมได้ดี

เป็นอย่างไรบ้างคะสาว ๆ เครื่องสำอางเหล่านี้เป็นเครื่องสำอางที่เหมาะกับคนที่เพิ่งเริ่มแต่งหน้า เพราะไม่ต้องใช้เทคนิคแต่งหน้ามากมาย ใช้งานง่าย สำหรับคนที่สนใจอยากลองใช้เครื่องสำอางเกาหลีแบรนด์ Yadah สามารถสั่งซื้อได้ที่ Facebook/Instagram : Yadahthailand และ LINE : @Yadahthailand รวมไปถึงเว็บไซต์ Shopee ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นต้อนรับปีใหม่ด้วยนะ

Read more…