สวยได้ง่ายๆ ราคาประหยัด

เย้ !! มาแล้ว สาวๆท่านไหนที่ต้องการดูแลผิวพรรณ หรือ กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่จะมาเป็นตัวช่วยในเรื่องของการดูแลผิวพรรณให้ขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ  แน่นอนว่าสาวๆท่านไหนที่กำลังพบกับปัญหาผิวแห้ง ผิวหมองคล้ำ ขาดความชุ่มชื้น ไม่สดใส ห้ามพลาดโดยเด็ดขาดที่จะมาช้อปกัน เพราะวันนี้เรามีอีกหนึ่งแบรนด์มาแนะนำ พร้อมให้ได้ไปเลือกช้อปกัน ซึ่งมาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดให้ช้อปความสวยกันแบบง่ายๆ เราไปทำความรู้จักกับแบรยด์นี้กันดีกว่า

Hakubl “ฮาขุบิ” ซึ่งเป็นแบรนด์จากประเทศญี่ปุ่น จากบริษัท ซาโต้ ฟาร์มาซูติคัล จำกัด โดยมีการ
ออกผลิตถัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม โดยส่วนใหญ่แล้วเป็นสกินแคร์และอาหารเสริม เจลวิตามินซี
อาหารเสริมบำรุงผิว ครีมกระชับผิวเพื่อผิวอ่อนเยาว์

♦ โปรฯสวย ราคาเอื้อมถึง

พร้อมเปิดตัวแล้ววันนี้ที่ Beauticool มาพร้อมกับโปรโมชั่น Hakubl ลดทั้งแบรนด์ 10%  เพียงแค่คุณนั้นมาช้อปสินค้าที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์อย่าง วิตามินอาหารเสริม , ครีมหน้าเด็ก , สกินแคร์ และสินค้าอื่นๆ พร้อมรับไปเลยส่วนลดราคาสินค้า  ให้ได้กับไปสวยกันที่บ้าน สาวๆพร้อมแล้วหรือยังที่จะมาเรียกความมั่นใจและความสวยของคุณกับมา แม้หน้าสดก็สามารถสวยได้ จนใครก็ต้องร้องว้าวกันเลย 

อย่ามัวแต่คิดมากคิดเยอะ ลองลุกขึ้นมาทำอะไรเพื่อตัวเองบ้าง นอกจากจะช้อปความสวยตัวเองแล้วยังสามารถเลือกช้อปให้คนพิเศษหรือเพื่อนซี้ได้ด้วยนะ รับรองจะต้องปลื้มอย่างแน่นอน

อย่ารอช้าที่จะมาช้อปสินค้าความสวยกัน พร้อมให้คุณนั้นำด้ไปช้อปกัยแบบสบายๆในราคาประหยัด ถ้าอยากสวย อยากมั่นใจแม้หน้าสด ต้องมาช้อป Hakubl ได้แล้วที่ Beauticool ก่อนที่โปรโมชั่นความสวยนี้จะหมดไป

 

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 08/31/2018

banner-citi