เครื่องสำอางเกาหลี แบรนด์ดังราคาจัดเต็ม

กรี๊ดด!! สาวๆที่กำลังมองหาสินค้าความงามอยู่ ไม่ต้องไปไหนล่ะ คุณมาถูกที่ เพราะว่าวันนี้เรามาพร้อมกับสินค้าแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี ที่จะมามัดใจสาวๆ อีกทั้งยังมาพร้อมกับของแถมมากมาย ในราคาเบาๆ งานนี้สาวๆได้ฟินแบบจัดเต็ม เงินในกระเป๋าก็ไม่ต้องเสียเยอะ อีกทั้งยังได้สินค้าดีๆกับไปใช้อีก

ลดคุ้ม มหกรรมของแถม ไอเทมสวยแบรนด์ดัง  

Konvy มาพร้อมโปรโมชั่นเอาใจสาวๆที่ชื่นชอบเครื่องสำอางแบ้วๆ กับ Etude House มหกรรมของแถม รับฟรีของแถมรวมกว่า 3,000 ชิ้น  เพียงคุณมาเลือกช้อปสินค้ากับโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับสินค้าอย่างเช่น ตกแต่งดวงตา คิ้ว , น้ำยาทำความสะอาด , แปรง , ลิปสติก , บรอนเซอร์ & เฉดดิ้ง , รักษาสิว , เอสเซนส์ & บูสเตอร์ , รองพื้น เบส & ไพรเมอร์ , ครีม คลีนซิ่ง , โทนเนอร์ & โลชั่น , เซรั่ม & อีมัลชั่น และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ที่จะมาให้คุณได้เลือกช้อปง่ายๆผ่านช้อปทางออนไลน์ รับรองสาวๆที่ต้องการสินค้าความงามข้างต้น ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

นอกจากจะได้เลือกช้อปสินค้าดีๆแบบนี้แล้ว ยังได้เลือกช้อปสินค้าแบบจัดเต็ม ยิ่งช้อปมากก็ยิ่งคุ้มมาก แถมยังได้รับฟรีของแถมสุดพิเศษอีกด้วยนะ จะต้องบอกก่อนเลยว่าคุ้มแน่งานนี้ หากพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไปต้องเสียใจแย่เลย

อย่าพลาดที่จะมาเลือกช้อปกัน อีกทั้งสินค้าแบรนด์ Etude House ยังเป็นแบรนด์ที่สาวๆกหลายคนหลงรัก เพราะมีแพคเกจจิ้งน่ารัก สีสวย แถมยัเหมาะกับสาวๆอย่างเรา สามารถมาเลือกช้อปได้แล้วที่ Konvy ตั้งแต่วันนี้-30พ.ย.61 เท่านั้น ช้อปก่อนคุ้มก่อน รับรองไม่ผิดหวังแน่