เพื่อผิวสวย กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ 

กรี๊ดด!! ส่งเสียงมาแบบนี้สาวๆอย่างเราก็พอจะเดาออกอย่างแน่นอน ว่าวันนี้เรามาพร้อมกับไอเทมอะไร และจมาชวนสาวๆไปเลือกช้อปสินค้าอะไร คงเดากันไม่ยากเลย เพราะสาวๆอย่างเรามีเรื่องให้แฮปปี้แบบสุดไม่กี่อย่าง ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คงหนีไม่พ้นเรื่องไอเทมสวยอย่างแน่นอน  และที่สำคัญเลยวันนี้เรามาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดแบบคุ้มๆ ให้คุณได้เลือกช้อปสบายๆเพลินตลอดทั้งวันอย่างแน่นอน

ไอเทมสวย ลดคุ้ม ราคาเบาๆ

Konvy มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดแบบจัดเต็ม ราคาเบาๆ กับ Luxurious Counter Brand ลดสุงสุด 40% ให้คุณได้เลือกเพลินแบบจุใจ  เพียงคุณมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับสินค้าอย่างเช่น สกินแคร์ , เมคอัพ เป็นต้นพร้อมตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆได้อย่างแน่นอน นอกจากจะได้เลือกช้อปสินค้าประเภทดังกล่าวแล้ว สาวๆยังจะได้พบกับสินค้าแบรนด์ดัง มากมายอย่างเช่น  SK-II ,  Sulwhasoo , Laneige , Biotherm , Laura Mercier , Lancome , Nars และแบรนด์อื่นๆอีกมากมาย สามารถเลือกช้อปได้แล้วตามที่ต้องการ ช้อปก่อนสวยก่อนราคาเบา

สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ สามารถมาเลือกช้อปได้แล้วตามที่ต้องการ ช้อปก่อนคุ้มก่อน พร้อมตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน สามารถเลือกช้อปได้แล้วที่ Konvy ช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้-10มิ.ย.61 เท่านั้น  สามารถมาเลือกช้อปได้แล้วตามที่ต้องการ

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less