ช้อปคุ้มเวอร์ ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม

กรี๊ด…มาให้ได้เลือกช้อปกันอีกแล้ว สำหรับสาวๆที่กำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้ง หรือ ไอเทมความสวย วันนี้ไม่ต้องปมองหาหรือ เลือกช้อปที่ไหนไกลอีกแล้ว เพราะเรามาพร้อมกับไอเทมสวยแบรนด์ดังที่ได้รับความนิยม และมองข้ามไม่ได้โดยเด็ดขาด พร้อมแก้ไขปัญหาผิวหน้าของสาวๆได้อย่างตรงจุด ตอบโจทย์ผิวของสาวๆได้อย่างแน่นอน พร้อมเมคอัพที่จะมาแต่งแต้มสีสันบนใบหน้า

ช้อปครบรับ คูปองแทนเงินสด

Central มาพร้อมโปรโมชั่นเอาใจเหล่าบรรดานักช้อป ที่ชื่นชอบการเลือกช้อปไอเทมความสวย กับ Beauty Bonus ลด 10% พร้อมกรอกโค้ด เพียงคุณมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับสินค้าอย่างเช่น รองพื้น , สกินแคร์ , เซรั่ม , น้ำตบ , แป้งพัฟ , และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย  พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน ให้สาวๆได้สวยครบจบที่เดียว ช้อปได้ง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งสะดวก สบาย รวดเร็ว รับรองว่าจะต้องโดนใจสาวๆอย่างแน่นอน

ช้อปครบ รับเลย

  • ช้อปครบ 6,000 บาท รับคูปองแทนเงินสด 200 บาท สำหรับช้อปที่ Central และ Zen
  • ช้อปครบ 12,000 บาท รับคูปองแทนเงินสด 700 บาท สำหรับช้อปที่ Central และ Zen
  • ช้อปครบ 30,000 บาท รับคูปองแทนเงินสด 2,500 บาท สำหรับช้อปที่ Central และ Zen
  • ช้อปครบ 50,000 บาท รับคูปองแทนเงินสด 5,000 บาท สำหรับช้อปที่ Central และ Zen

สำหรับสาวๆท่านไหนที่ไม่อาจพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไป สามารถมาเลือกช้อปได้แล้วที่ Central ก่อนที่สินค้าดีๆ และ โปรโมชั่นดีแบบนี้จะหมดไป ช้อปก่อนคุ้มก่อนในราคาเบาๆ อีกทั้งยังเป็นสินค้าแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอีกด้วย ช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้-15 มิ.ย.61 เท่านั้น

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 08/31/2018

banner-citi