ช้อปคุ้มเวอร์ ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม

กรี๊ด…มาให้ได้เลือกช้อปกันอีกแล้ว สำหรับสาวๆที่กำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้ง หรือ ไอเทมความสวย วันนี้ไม่ต้องปมองหาหรือ เลือกช้อปที่ไหนไกลอีกแล้ว เพราะเรามาพร้อมกับไอเทมสวยแบรนด์ดังที่ได้รับความนิยม และมองข้ามไม่ได้โดยเด็ดขาด พร้อมแก้ไขปัญหาผิวหน้าของสาวๆได้อย่างตรงจุด ตอบโจทย์ผิวของสาวๆได้อย่างแน่นอน พร้อมเมคอัพที่จะมาแต่งแต้มสีสันบนใบหน้า

ช้อปครบรับ คูปองแทนเงินสด

Central มาพร้อมโปรโมชั่นเอาใจเหล่าบรรดานักช้อป ที่ชื่นชอบการเลือกช้อปไอเทมความสวย กับ Beauty Bonus ลด 10% พร้อมกรอกโค้ด เพียงคุณมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับสินค้าอย่างเช่น รองพื้น , สกินแคร์ , เซรั่ม , น้ำตบ , แป้งพัฟ , และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย  พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน ให้สาวๆได้สวยครบจบที่เดียว ช้อปได้ง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งสะดวก สบาย รวดเร็ว รับรองว่าจะต้องโดนใจสาวๆอย่างแน่นอน

ช้อปครบ รับเลย

  • ช้อปครบ 6,000 บาท รับคูปองแทนเงินสด 200 บาท สำหรับช้อปที่ Central และ Zen
  • ช้อปครบ 12,000 บาท รับคูปองแทนเงินสด 700 บาท สำหรับช้อปที่ Central และ Zen
  • ช้อปครบ 30,000 บาท รับคูปองแทนเงินสด 2,500 บาท สำหรับช้อปที่ Central และ Zen
  • ช้อปครบ 50,000 บาท รับคูปองแทนเงินสด 5,000 บาท สำหรับช้อปที่ Central และ Zen

สำหรับสาวๆท่านไหนที่ไม่อาจพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไป สามารถมาเลือกช้อปได้แล้วที่ Central ก่อนที่สินค้าดีๆ และ โปรโมชั่นดีแบบนี้จะหมดไป ช้อปก่อนคุ้มก่อนในราคาเบาๆ อีกทั้งยังเป็นสินค้าแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอีกด้วย ช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้-15 มิ.ย.61 เท่านั้น