เพื่อผิวสวย สุขภาพดี ราคาประหยัด 

สวัสดีค่ะ !! ให้คุณได้เลือกช้อปแบบเริ่ดๆกันอีกแล้ว สำหรับสาวๆท่านไหนที่กำลังพบกับปัญหาผิวหน้าอย่างเช่น ผิวหมองคล้ำ เป็นสิว ริ้วรอย จุดด่างดำ  หรือปัญหาผิวอื่นๆอีกมากมาย แถมยังทำให้สาวๆนั้นขาดความมั่นใจไปอีกด้วย วันนี้ล่ะ เป็นโอกาสที่ดีที่เราจะมาเริ่มดูแลผิวให้สาวใส อ่อนเยาว์ อย่างเป็นธรรมชาติกัน เพราะวันนี้เรามาพร้อมกับโปรโมชั่นไอเทมสวยราคาสุดคุ้ม

ช้อปคุ้ม ไอเทมสวย ดูแลผิว

Shopat24 พร้อมความสวยแบบจัดเต็มห้สาวๆได้เลือกช้อปไอเทมสวยรับซัมเมอร์หน้าร้อนกันแบบเพลินกับ โปรโมชั่น Beauty Extra ลดสูงสุด 68% ลดเพิ่ม 100 บาท พร้อมกรอกโค้ด เพียงคุณมาเลือกช้อปสินค้าไอเทมความสวยแล้ว คุณจะได้พบกะบสินค้าแบรนด์ดังยอกนิยมมากมาย อีกทั้งยังเป็นสินค้าที่จะมาเป็นตัวช่วยในเรื่องของการดูแลผิวให้กับสาวๆได้อีกด้วย โดยคุณจะได้พบกับสินค้าอย่าง สกินแคร์ , เซรั่ม , เมคอัพ และสินค้าอื่นๆ ที่พร้อมจะมาดูแล ปกป้อง สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาสินคาประเภทดังกล่าวอยู่ การมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ พร้อมหรือยังที่จะมามีผิวสวยๆด้วยกัน

สาวๆพลาดไม่ได้โดยเด็ดขาดสำหรับการเริ่มต้นช้อปสินค้ามากมาย พร้อมให้คุณได้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม ช้อปก่อนคุ้มก่อนในราคาเบาๆ สามารถมาเลือกช้อปไอเทมความสวยได้แล้วที่ Shopat24 ช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้-24 เมษ.ย.61 เท่านั้น แน่นอนคุณจะได้พบกับสินค้าความสวยมากมายหลากหลายแบรนด์ ช้อปก่อนสวยก่อนนะ

ads

สะสมคะแนน 3 คะแนน เท่ากับ 1 ไมล์ โดยสามารถแลกไมล์ ได้หลากหลายสายการบินดังนี้

  1. สายการบิน บางกอก แอร์เวย์
  2. แอร์เอเชีย
  3. คาเธแปซิฟิก
  4. British Airways
  5. Etihad Airways
  6. EVA Air
  7. Qantas
  8. Qatar
  9. Singapore Airlines 

และยังสามารถ ใช้บัตรที่ต่างประเทศ รับคะแนนสูงสุด 4 เท่า ผ่อนสินค้าได้ 0% นาน 10 เดือน 

More Less