ไอเทมสวยแบรนด์ยอดฮิต ลดพิเศาราคาเบาๆ 

มาแล้ว…สาวๆจ๋าที่กำลังมองหาไอเทมสวยแบรนด์ดัง ในราคาเบาๆ วันนี้ไม่ต้องมาเลือกช้อปที่ไหนไกลอีกแล้ว เพราะเรานำมาให้ได้เลือกช้อปกันถึงที่ บอกก่อนเลยว่าเป็นสินค้าแบรนด์ที่ได้รับความนิยม พร้อมที่จะมาเนรมิตใบหน้าและผิวกายของสาวๆให้สวยโดดเด่นอย่างที่ต้องการ กับการลดแบบจัดเต็มจาก Shopee

ช้อปสุดคุ้ม สินค้า L’Oréal Paris , Garnier และ Maybelline 

Shopee มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดแบบคุ้มๆ เมื่อช้อปข้น เงินไม่จาง ลดสูงสุด 60% + ลดเพิ่ม 25% พร้อมกรอกโค้ด เมื่อช้อป L’Oréal Paris , Garnier , Maybelline ครบ 499 บาท ลดสูงสุด 300 บาท เพียงคุณมาเลือกช้อปสินค้าราคาเบาๆ กับ สินค้าไอเทมสวยมากมาย อย่างเช่น เมคอัพ , สกินแคร์ , ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด , โลชั่นบำรุงผิว , แชมพู และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย แน่นอนว่าจะต้องตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน สาวๆที่กำลังต้องการหรือมองหาไอเทมสวยอยู่ การมาเลือกช้อปสินค้ากับโปรโมชั่นนี้เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ อย่ารอช้าเพราะโปรโมชั่นดีๆแบบนีไม่ได้มีมาบ่อยๆ ช้อปก่อนสวยก่อน ในราคาประหยัด

ช้อปคุ้ม ลดพิเศษ สินค้า NYX

 • ลดเพิ่ม 10% พร้อมกรอกโค้ด เมื่อช้อปครบ 350 บาท ลดสูงสุด 300 บาท
 • ลดเพิ่ม 15% พร้อมกรอกโค้ด เมื่อช้อปครบ 599 บาท ลดสูงสุด 300 บาท

ไอเทมสวยแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ ให้คุณได้เลือกช้อปง่ายๆผ่านช่องทางออนไลนื ช้อปก่อนคุ้มก่อน อีกทั้งยังเป็นสินค้าแบรนด์คุรภาพ และยังเป็นแบรนด์ที่สาวๆหลายคนให้ความสำคัญและชื่นชอบ เป็นสินค้าที่มีราคาเอื้อมถึง ช้อปได้แล้วที่ Shopee ช้อปก่อนคุ้มก่อน พร้อมรับส่วนลดไปเลย

ads

สะสมคะแนน 3 คะแนน เท่ากับ 1 ไมล์ โดยสามารถแลกไมล์ ได้หลากหลายสายการบินดังนี้

 1. สายการบิน บางกอก แอร์เวย์
 2. แอร์เอเชีย
 3. คาเธแปซิฟิก
 4. British Airways
 5. Etihad Airways
 6. EVA Air
 7. Qantas
 8. Qatar
 9. Singapore Airlines 

และยังสามารถ ใช้บัตรที่ต่างประเทศ รับคะแนนสูงสุด 4 เท่า ผ่อนสินค้าได้ 0% นาน 10 เดือน 

More Less