Home สินค้าทั่วไป Beauty ไอเทมสวยเลิศ จาก Sephora ที่คุณต้องมีไว้ข้างกาย!

ไอเทมสวยเลิศ จาก Sephora ที่คุณต้องมีไว้ข้างกาย!

6 ไอเทมสุดกรี้ด! ไม่มีถือว่าพลาด

 

กรี้ดดดดดดดดด!  วันนี้เป็นวันแรกที่ สมาชิกบัตร Gold Card Member จะได้ช้อปแบบฟินเวอร์ กับโปรโมชั่น Private Sale จาก Sephora ที่มาพร้อมส่วนลด 20%  เชื่อว่าตอนนี้สาวๆ ต่างแฮปปี้กันถ้วนหน้า เพราะอย่างที่เคยเกริ่นเอาไว้ก่อนหน้านี้ว่า Sephora มีไอเทมความงามมาให้เลือกช้อปแบบไม่อั้น!

 

 

ไม่ว่าจะเป็นไอเทมใหม่ล่าสุด หรือ ไอเทมสุดฮอตก็มีส่วนลดมามอบให้แบบไม่มีกั๊ก อย่างที่รู้กันดีว่าผลิตภัณฑ์ความงามที่ Sephora จัดมาให้ช้อปมีมากกว่าพันรายการ เพราะฉะนั้นไม่แปลกที่คุณจะเลือกไม่ถูก ว่าจะซื้อชิ้นไหนดี ? เพราะแต่ะละชิ้นล้วนมีคุณสมบัติสุดเลิศที่ตรงใจ และ ควรค่าแก่การมีไว้ในครอบครองที่สุด เพื่อความรวดเร็วในการตัดสินใจ เราจึงได้ทำการคัดสรรไอเทมเริ่ดๆ มาไว้ให้สาวๆ ได้พิจารณาในการเลือกซื้อ รับรองว่าแต่ละชิ้น ล้วนมอบความสวยเป๊ะ! ไม่มีคำว่าผิดหวังมาทำให้เสียเซลฟ์แน่นอน

 

♥ มีไว้ข้างกายรับรองว่า ปัง ปัง ปัง!

♥TARTE Graveyard Girl Swamp Queen Palette ราคา 2,020 บาท

พาเลทสุดเลิศ ที่พร้อมเนรมิตรความสวยปัง! แก่บนใบหน้าได้อย่างไร้ที่ติ โดยมาพร้อมกับอายแชโดว์ 9 เฉดสี ที่มีทั้งเนื้อแมทและเนื้อชิมเมอร์ เฉดดิ้ง ไฮไลท์ และ บลัชออน ที่สวยเลอค่าดูแพงที่สุดในสามโลก! ที่สำคัญติดทนนานตลอดวัน นอกจากนี้ยังเป็นรุ่น Limited Edition ที่มีขายเฉพาะ Sephora Online เท่านั้น! เชื่อเถอะว่า เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่คู่ควรกับทุกการแต่งหน้า

 

♥ NUDESTIX Intense Matte Lip + Cheek Mini Set ราคา 902 บาท 

เซ็ตสุดเลิศที่พร้อมมอบความสวยแบบทีเดียวจบ! โดยสามารถเป็นได้ทั้งบลัชออน และ ลิปสติกในคราวเดียว มีทั้งเนื้อครีม เนื้อเแมท และ เนื้อเจล รับรองว่าติดทนนาน สวยเป๊ะ! ไม่มีดรอป

 

♥ HOURGLASS Ambient Strobe Lighting Blush ราคา 1,550 บาท

เป็นสิ่งที่สาวหลายคนต่างอยากได้มาไว้ข้างหายใจแทบขาด เพราะนอกจากจะเนรมิตรความสวยแก้พวงแก้มแล้ว ยังมาพร้อมกับพิกเม้นท์แน่น และ เนื้อที่เนียนนุ่ม รวมถึง ไฮไลท์ที่เพิ่มมิติแก่บนใบหน้า ให้สวยเด่นอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญเหมาะกับทุกภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย ขอบอกว่าเป็นอีกหนึ่งชิ่น ที่ควรค่าแก่การเสียทรัพย์ที่สุด

 

♥ KAT VON D Shade + Light Eye Contour Palette ราคา 2,000 บาท

แบรนด์สุดเลิศที่สาวๆ ทั้วโลกต่างยกให้เป็น The Best และ อยากมีไว้ครอบครองใจแทบขาด! และ พาเลทอายแชโดว์ตตลับนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สาวหลายคนต่างกรี้ดหนักมาก! โดยเป็นพาเลทที่เหมาะกับทุกลุค ไม่ว่าจะแต่งเนื่องในโอกาวใดๆ ก็เนรมิตรออกได้อย่างใจต้องการ ที่สำคัญ เม็ดสีแน่นติดทนนาน สวยปิ๊งไม่มีดรอประหว่างแน่นอน!

 

♥ ZOEVA Rose Golden Vol. 2 Luxury Set ราคา 3,564 บาท

เซ็ตแปลงนี้พร้อมเนรมิตรความสวยเป๊ะ! ได้ดั่งใจต้องการ โดยมาพร้อมกับแปรงที่ขนนุ่มเวอร์! เหมาะแก่การมีไว้ข้างกายเป็นที่สุด รับรองว่าเนรมิตรทุกลุคออกมาได้สวยดั่งใจต้องการ ประหนึ่งว่ามี เมคอัพเบอร์ต้นๆ มาอยู่ตรงหน้า! นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าสำหรับใส่แปรง ที่มีความสวยหรุดูแพง เหมาะแก่การพกพาไปด้วยทุกที่

 

♥ LANCÔME Matte Shaker ราคา 1,050 บาท 

ลิควิดลิปสติกเนื้อแมท ที่พร้อมมอบริมฝีปากสวยได้อย่างน่าประทับใจ โดยมี 7 สีสุดแซ่บมาให้เลือกแบบจัดเต็ม รับรองว่าแต่ละสีสวยปัง! แบบไม่มีใครยอมใคร ไม่ว่าจะทาเนื่องในโอกาสใด ก็ดูโดดเด่นมาแต่ไกล อีกทั้ง เม็ดสีชัด ติดแน่นทนนานไม่มีเลือนหายระหว่างวัน และ ถึงจะเป็นเนื้อแมทก็ไม่ทำให้ปากแห้ง แต่กลับให้ความชุ่มชื่นได้อย่างน่าอัศจรรย์

 

ทั้ง 6 ไอเทมนี้อาจอาจมีกาจใช้งานที่ต่างกัน แต่เรื่องความสวยนั้น ขอบอกว่ามอบความเป๊ะ! ได้อย่างไร้ที่ติไม่แพ้กัน นอกจากนี้ใน Sephora ยังมีไอเทมเริ่ดๆ ที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของอีกเพียบ! โดยแต่ละชิ้นล้วนมาพร้อมกับความสวย ชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใคร เพราะฉะนั้น ไม่ว่าคุณเลือกชิ้นไหน ก็เตรียมพร้อมรับความสวยแบบไร้ที่ติในทุกวันของการแต่งหน้าได้เลย

 

 

เชื่อเถอะว่า ไม่มีคำว่าผิดหวังมากวนใจแน่นอน! ส่วนพรุ่งนี้เป็นคิวของผู้ที่มีบัตร Black Card Member ฉะนัั้น อย่าลืมลิสต์รายการสินค้าเอาไว้แต่เนิ่นๆ เพื่อความสะดวกสบายในการช้อปปิ้ง 

**อย่าลืมคุณมีเวลาช้อปถึงวันที่ 28 เท่านั้น! 

 

 

Exit mobile version