ads

ใหม่! เครื่องสำอาง Tarte คอลเลคชั่นใหม่ มีอะไรน่าช้อปบ้าง? 

กรี๊ดด!! ชั่วโมงต้องมนต์จริงๆ ล่าสุดเครื่องสำอางแบรนด์ดังชั้นนำอย่าง Tarte ออกไอเทมสวยใหม่มาเป็ตเซทสุดคุ้ม ราคาพร้อมเปย์ เอาใจสาวๆสายบิวตี้โดยเฉพาะ งานนี้ไม่ต้องรอ ไม่ต้องอ้อนใคร เพราะมาในราคาสบายกระเป๋า ของมันต้องมีจริงๆ อยากสวยต้องลงทุนนะจ๊ะ งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าพลาดไม่ได้ เครื่องสำอาง Tarte จัดเป็นแบรนด์ที่สาวๆหลายคนหลงรัก เพราะไม่ว่าจะออกมากี่คอลเลคชั่นก็บาดใจสาวๆอย่างเราเสียจริง นอกจากนี้ยังได้รับความนิยมอย่างมาก ไม่อยากตกเทรนด์ ไม่อยากเอาท์ เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาเทใจให้กับสินค้าใหม่กันเถอะ

ไอเทมสวยคอลเลคชั่นใหม่ Tarte Holiday 2019  มีไอเทมอะไรน่าสนใจบ้าง งานนี้สาวๆต้องเตรียมเงินให้พร้อม เพราะบางไอเทมของมันต้องมีจริงๆ นอกจากนี้ยังมาพร้อมความคุ้มจัดเต็มเป็นเซต

♥ Tarte Treasures Collector’s Set 

Tarte Treasures Collector’s Set พาเลทอายแชโดว์ และ อายแชโดว์ทาเปลือกตาด้วยกัน 9  เฉดสี ไฮไลท์ บลัชออน 4 เฉดสี นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ มาสคาร่าขนาดเต็ม & แปรงปลายคู่นี้เป็น ที่จะทำให้คุณเหมือนมีโต๊ะเครื่องแป้งมาอยู่ตรงหน้า

♥ Gift & Glam Collector’s Set 

เซตอายแชโดว์แบบพาเลท Gift & Glam Collector’s Set มีด้วยกัน 24 เฉดสี แบ่งเป็นอายแชโดว์ทาเปลือกตา 20 สี ไฮไลท์ บลัชออน 4 เฉดสี  มาพร้อมมาสคาร่า และ ลิปกลอส ที่ช่วยให้ขนตาดูงอนงาม เรียงเส้นสวย ริมฝีปากอวบอิ่ม น่าจุ๊บ เซตสุกน่ารัก เหมาะสำหรับสาวแบ้วๆ หวานๆ 

♥ Winter Wonderglam Luxe Eye Palette 

อายแชโดว์พาเลท Winter Wonderglam Luxe Eye Palette สำหรับฤดูหนาว มาพร้อม 24 เฉดสี  มาสคาร่า และ liner & แปรงเงาแต่งหน้า เม็ดสีสวยโดดเด่น ช่วยให้เปลือกตาเปล่งประกาย เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบความโดดเด่น ให้คุณสนุกกับการแต่งตามากยิ่งขึ้น โดยโทนสีลึกล้ำ น่าค้นหา หรือ จะเป็นสาวหวานปนเปรี้ยวก็ได้ 

♥ 9 Ways To Shine Cheek Wardrobe ♥

บลัชออน 9 Ways To Shine Cheek Wardrobe ออกมาทั้งหมด 9 สีสวยสะดุดตา บลัชออนเซตหนึ่งมี 3 เฉดสี ประกอบด้วย บลัชออน บรอนเซอร์ ไฮไลท์ พกพาง่าย ประกอบด้วยโทนสี ดังนี้

  • Frosty
  • Snow Kissed
  • NYE
  • Slay bells
  • Shimmering
  • Prize
  • Peppermint mocha
  • Decked out
  • Mistletoe

เป็นยังไงกันบ้างอย่ารอช้า เตรียมความพร้อมแล้วมารอช้อปกันได้เลย รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน สามารถเลือกช้อปได้แล้วที่ Sephora ควาดว่าน่าจะมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดราคาแบบคุ้มๆ ให้คุณได้เลือกช้อปแบบสุดฟิน คอลเลคชั่นใหม่ จาก Tarte โทนสีที่สาวๆอย่างเราต้องเปย์ งานนี้ห้ามพลาด

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less