ไอเทมสกินแคร์ที่สาวๆควรมี ในราคาเริ่มต้น 89 บาท ลด 30% ช้อปเลย

เคยสงสารผิวกันบ้างไหมว่าวันๆ จะต้องเจอกันอะไรบ้าง?

ถึงแม้ว่าตอนนี้บ้านเราจะมีมรสุมฝนตกกันไม่เว้นแต่ละวัน แต่ดูเหมือนก็ไม่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นขึ้นเลย แถมยังอึดอัดไม่สบายตัวร้อนชื้นอีกต่างหาก และรู้ไหมว่าเม็ดฝนที่เทลงมาจะต้องเจือปนกับสารพิษบนท้องถนน อะไรบ้าง แทนที่จะหน้าอิ่มน้ำจากน้ำฝนกลายเป็นเกิดเม็ดผดผื่นคัน ปัญหาสิวตามมาได้อีกนะเธอ ไม่ว่า  คอนซีลเลอร์ปกปิดมิดแค่ไหน อย่างไรก็ไม่สามารถลบรอยนูนที่ปูดออกมาได้อยู่ดี ดังนั้นเรามาแก้ปัญหากันที่ต้นเหตุกันดีกว่าค่ะ

ผิวสวยจากหัวจรดเท้า ไม่ยาก

อยากมีผิวหน้าใสปิ๊ง ไม่ต้องพึ่งเมคอัพหนาเป็นเมตร เพื่อปกปิดความอ่อนล้าของผิวหน้า ที่ผ่านสงครามมมากอย่างโชกโชน เราก็ขอเชียร์ให้ทุกท่าน มองหาสกินแคร์ หรือเวชสำอางดีดีสักตัว ให้ผิวสวยอิ่มน้ำรับหน้าฝน ด้วยสกินแคร์ที่จะช่วยมอบความชุ่มชื้นปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆในบ้านเรา และเสริมให้เรามีผิวที่ชุ่มชื้น แข็งแรง และแก้ไขปัญหาจุดด่างดำ สิวอักเสบ ฝ้า กระ ได้เป็นอย่างดี เลยนะคะ แต่ว่าเวชสำอางคุณภาพดีที่ไว้วางใจได้ ก็ราคาไม่น้อยเลยสำหรับใครที่มีงบจำกัด แต่ถ้าจะให้ประหยัดงบไปซื้อครีมตามเน็ตที่ไม่ อ.ย ก็อาจจะได้ไม่คุ้มเสียจริงไหมหละคะ

ช้อป สกินแคร์ที่ไหนถูก

ไม่ต้องกังวลค่ะ  วันนี้โปรโมชั่นส์จะมาอัพเดท โปรเอาใจนักช้อปออนไลน์ที่อยากผิวสวยทั้งหลาย ช้อปที่ไหนถูก ช้อปที่ไหนแท้ 100% งานนี้ไม่ใช่ใครอื่นที่ไหน แต๊น แต่นนน โปรโมชั่นจาก C-mart เองจะใครหล่ะ ใจดีจัดโปรลดทุกสิ่งอย่าง ไม่ว่าจะเป็น Wake up make up เครื่องสำอาง ลด 50% คราวนี้ก็ขอลดสกินแคร์ควบคู่กันไปให้สวยเป๊ะกับถ้วนหน้า

C-mart จัดโปรโมชั่น “Skin Recovery” ลดสูงสุด 30% ยกขบวนสินค้าเวชสำอาง จากแบรนด์ดัง ที่มีขายดีติดอันดับ อย่าง Vichy, Eucerin, Bioderma, Provamed, Hirudriod, La Roche- Posay, Physiogel, Neutrogena, Herblanc, Ocean skin, Cetaphil, Dr.Somchai, Herbalcent, Banana Boat, Spectraban เป็นต้น

งานนี้เรียกว่ารวมเครือญาติ เวชสำอางชื่อดังทั้งหลายที่เภสัชกรตามการันตีในคุณภาพ พากันวางใจ พร้อมปกป้องผิวได้อย่างไร้กังวล สวยปิ๊งกันแบบ สุดๆ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 27 สิงหาคม 2560 เท่านั้น ช้อปเลย