ไอเทมผิว ! กินไม่ได้…แต่ทำให้คุณน่ากิน เริ่มต้น 120.- พร้อมรับฟรี ครีมอาบน้ำ

ads

ผิวหอมยาวนาน น่าสัมผัส 

เริ่มรู้สึกว่าลมหนาวกำลังมาแล้ว ! รู้สึกเหมือนกันหรือเปล่า ยิ่งเข้าใกล้หน้าหนาวแบบนี้ เรื่องผิวถือว่าเป็นอะไรที่สำคัญเลยล่ะ ลมหนาวมา ผิวก็แห้ง แตก เป็นขุย แถมยังขาดความชุ่มชื่นอีกด้วย ออกไปข้างนอกเจอลมหนาวไม่เท่าไหร่ก็ต้องมานั่งกังวลเรื่องผิวอีก แต่ มันจะดีแตค่ไหนกันล่ะถ้าเรามีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย ไม่ว่าจะเป็น ครีมอาบน้ำ โลชั่น หรือผลิตภัณฑ์ต่างๆ ซึ่งมาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่จะมาทำให้สาวๆนั้นฟินเวอร์รับลมหนาวกันเลยล่ะ

Konvy มาพร้อมผวสวยสุขภาพดี หอมน่ากิน และ โปรโมชั่น Chupachups  กินไม่ได้…แต่ทำให้คุณน่ากินได้ เริ่มต้น 120 บาท วันนี้-5 พ.ย.60 หรือจนกว่าของแถมจะหมด พร้อมรับฟรี ครีมอาบน้ำ ขนาด 30ml. เมื่อช้อปสินค้า ครบ 500 บาท *จำกัด 1 ชิ้นต่อ 1 ออเดอร์ (คละ-สูตร)  ให้สาวๆนั้นได้ช้อปสินค้ากันเพลิน เพราะเรื่องกลิ่นและผิวที่ดีแล้ว ไม่ว่าจะเสียเท่าไหร่ก็ยอมจ่าย แต่วันนี้ไม่ต้องจ่ายแพงก็มีผิวที่หอม นุ่ม จะใครๆก็อยากกินเลยล่ะ

โดยสินค้ามีให้ได้เลือกช้อปมากมาย สาวๆสามารถเลือกช้อปผลิตภัณฑ์และกินที่ต้องการได้เลย พร้อมมอบกลิ่นที่ติดทนนานตลอดทั้งวันแบบไม่มีสะดุด เพียงแค่ช้อปสินค้าตามเงื่อนไขที่กำหนด ก็รับฟรีครีมอาบน้ำให้กับไปใช้ที่บ้านกันได้เลย

อย่ารอช้าที่จะมาชช้อปสินค้าที่ Konvy ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป ช้อปก่อนสวยก่อนพร้อมทำให้ผิวของสาวๆนั้นหอมยาวนานจนน่ากิน แถมยังน่าสัมผัสอีกด้วยนะ จนใครๆก็อยากอยู่ใกล้ๆ