ผิวชุ่มชื้น หอมน่ารักแบบฟรุตตี้ๆ  อยากมีโมเมนต์แบบนี้ต้องซื้อ!

สวัสดีค่ะสาวๆ ที่น่ารักทั้งหลาย วันนี้มาอัพเดทไอเทมใหม่กันดีกว่าค่า… รู้ไหมว่า SWLD Bania แบรนด์ดังจากเกาหลีเปิดตัวให้ช้อปแล้วที่ Beauti Cool!! เชื่อว่าเมื่อสาวๆ หลายคนเห็นแล้วจะต้องชอบ เพราะแพ็กเกจ SWLD Bania มีความน่ารัก มีความละมุ้นละมุน…ด้วยกลิ่นหอมของผลไม้ ทั้งกลิ่นเชอร์รี่ พีช มะเขือเทศ ฯลฯเปิดตัวมาทั้งเจลบำรุงผิวและมาส์ก ไม่ว่าจะเป็น มาส์กน้ำผึ้ง มาส์กเจลใต้ตา บอกเลยว่าไอเทมแต่ละอย่างฮิตๆ ทั้งนั้น นอกจากแพ็กเกจจะน่ารักแล้วราคายังน่ารักตามอีกนะ

ราคาเริ่มต้นที่ 100 บาทเท่านั้น!!

โอ้ย…แค่ราคาก็ทำหัวใจละลายแล้ว อยากช้อปๆ จนใจสั่น งั้นมาดูกันเลยค่ะว่ามีไอเทมแนะนำอะไรบ้าง

1. BANIA Cherry Soothing Gel (250 ml.)

ราคา : 149 บาท (ปกติ 289 บาท)

เจลบำรุงผิวสูตรเชอร์รี่ อุดมไปด้วยสารสกัดจาดเชอร์รี่ถึง 99% ช่วยให้ผิวของสาวๆ ขาวกระจ่างใส ดูยังไงก็สุขภาพดี รู้แบบนี้แฮปปี้ไหมล่ะ

2. BANIA Tomato Soothing Gel (250 ml.)

ราคา : 149 บาท (ปกติ 289 บาท)

เจลบำรุงผิวสูตรมะเขือเทศ อุดมไปด้วยคุณค่าจากมะเขือเทศถึง 99% ช่วยให้ผิวของสาวๆ มีความเรียบเนียนและกระจ่างใส ใครเห็นเป็นต้องชอบ

3. BANIA Avocado Sun Lotion SPF50+ PA++++ (100 ml.)

ราคา : 349 บาท (ปกติ 450 บาท)

ต่อจากนี้สาวๆ ไม่ต้งหลบแดดอีกแล้ว ถ้าสาวๆ ใช้ไอเทมนี้ นี่คือโลชั่นกันแดดเนื้อครีมสีขาว บอกเลยว่าเป็นสูตรพิเศษกว่าโลชั่นกันแดดทั่วไป เพราะมีสารสกัดจากอโวคาโดที่จะช่วยเก็บล็อกความชุ่มชื้น เนื้อโลชั่นมีความบางเบา ซึมซาบเร็วและไม่เหนียวเหนอะหนะ ของแบบนี้ต้องมีไว้ติดตัวซะแล้ว

4. BANIA Snail Collagen Mask (23 g.) จำนวน 5 แผ่น

ราคา : 100 บาท (ปกติ 245 บาท)

สาวๆ จ๋า…นี่คือไอเทมไอเทมสุดฮิตจากเกาหลีเลยนะจ๊ะ นี่เป็นมาส์กสุตรเมือกหอยทาก + คอลลาเจน ช่วยในการยกกระชับผิวหน้า พร้อมเติมเต็มร่องลึก และที่สำคัญยังลดเลือนริ้วรอยได้อีกนะ

5. BANIA Honey Milk Mask (23 g.)

ราคา : 100 บาท (ปกติ 245 บาท)

นี่คือมาส์กสูตรนมสด + น้ำผึ้ง หูย…แค่ชื่อก็น่ากินแล้ว แต่อย่าไปเผลอกินสจริงๆ ล่ะ เอาไว้สำหรับมาสืกหน้าของสาวๆ เท่านั้น ไอเทมนี้จะช่วยบำรุงผิวหน้าของสาวๆ ใหเรียบเนีนกระจ่างใส ให้ผิวมีความยืดหยุ่น เด้งฟูดูเหมือนผิวเด็กเชียวล่ะ เลิศแบบนี้ต้องมีไว้

6. BANIA Black Pearl Hydrogel Eye Patch (90 ml.)

ราคา : 349 บาท (ปกติ 590 บาท)

เห็นดำๆ แบบนี้แต่มีดีนะจ๊า… นี่คือแผ่นมาส์กตาสูตรไข่มุกดำ ช่วยลดเลือดรอยหมองคล้ำและเติมเต็มร่องลึกรอบดวงตาของสาวๆ ได้เป้นอย่างดี ใครรู้ตัวว่าชอบนอนดึกจนขอบตาคล้ำเป็นหมีแพนด้าต้องบำรุงผิวใต้ตาด้วยไอเทมนี้เลย

เป็นไงบ้างจ๊ะสาวๆ เลิศเลอ เลอค่า และยังน่ารักกันอีกใช่มั้ยล่ะ ใครที่ชอบไอเทมกลิ่นผลไม้ห้ามพลาดเชียวนะ บอกเลยว่าที่ไอเทมที่เห็นอยู่นี้ยังเป็นแค่ส่วนหนึ่งในบรรดาไอเทมทั้งหมดที่มีใน Beauti Cool นะ สาวๆ ต้องมีไว้จะได้สวยแบบไม่เกรงใจใคร เดินไปไหนก็ตัวหอมกลิ่นผลไม้น่ากอด ใครชอบไอเทมเหล่านี้ต้องรีบไปช้อปเลยที่เว็บไซต์ Beauticool.com กันแล้ว โปรดีๆ ราคาดีๆ แบบนี้ ซื้อเลย!!

Read more…