ไอเทมทำความสะอาดผิว ราคาสุดคุ้ม

สาวๆเที่ยวสนุกแฮปปี้กันไปแล้วสำหรับเทสกาลปีใหม่ที่ผ่านมา  พร้อมที่จะไปฟินกันหรือยังสำหรับไอเทมความสวย ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่สาวๆนั้นพลาดไม่ได้เลย พร้อมมอบการดูแลผิวของสาวๆให้สะอาด โดยเฉพาะสาวๆที่ชื่นชอบการแต่งหน้าบ่อยๆ เชื่อว่าคงจะต้องพบกับปัญหานี้อย่างแน่นอน สำหรับการล้างเมคอัพที่ไม่ว่าจะทำความสพอาดยังไงก้ไม่หมดสักที วันนี้สาวๆนั้นจะหมดปัญหาดังกล่าวไปอย่างแน่นอน ดดยมาเริ่มช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นดี

♥ โปรโมชั่นดี ดูแลผิว อย่างอ่อนโยน

Konvy มาพร้อมโปรโมชั่น Corine de Farme ไอทมทำความสะอาดและบำรุงผิว  ลดสูงสุด 60% ซึ่งคุณนั้นจะได้พบกับสินค้ามากมาย โดยสินค้าที่เรานั้นนำมาให้เลือกช้อปนั้นเป็นสินค้าแบรนด์ คุณจะได้พบกับสินค้าอย่าง คลีนซิ่ง ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ที่เรานำมาให้เลือกช้อปนั้นเป็นสินค้าดีมีคุณภาพ พร้อมแล้วที่จะมาเป็นตัวช่วยในเรื่องของการทำความสะอาดผิว  พร้อมมอบการดูแลอย่างอ่อนโยน แม้ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ งานนี้หมดปัญทำความสะอาดผิวอย่างแน่นอน สามารถเลือกช้อปได้ตามที่ต้องการ  นอกจากจะได้พบสินค้ามากมายแล้วยังมีผิวหน้าที่สะอาดอีกด้วยนะ งานนี้สิวก็ไม่ขึ้นอย่างแน่นอน แต่งหน้าแบบไหนลุคไหนก็ปังแน่นอน

 

สำหรับท่านไหนที่ไม่อยากพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไป มาเริ่มช้อปกันได้แล้วที่ Konvy สามารถเลือกช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 9 ม.ค. 60 เท่านั้น ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป