ไม่ต้องพรี ชวนมาสั่ง Etude ได้ ใน Lazada

ads

อีทูดี เครื่องสำอางเกาหลียอดนิยม สั่งซื้อได้แล้ว

สวัสดีค้าสาวๆ  วันนี้แม่ค้า.. อุ้บส์! ไม่ใช่ค่ะ! แอดมินต่างหาก จะมาบอกแหล่งช้อปเครื่องสำอาง Etude ที่ใหม่  ไม่ต้องไปไกลถึงสยาม  ไม่ต้องบินไปถึงเกาหลี  ไม่ต้องพรีออเดอร์อีกต่างหาก  แถมมีโค้ดส่วนลดให้ช้อปด้วย  นั่นก็คือที่ Lazada นั่นเอง

หลายคนสงสัยว่า Lazada นี้มีเครื่องสำอาง Etude ขายด้วยหรอ? แล้วจะเป็นของแท้ไหมนะ??  ให้ดูที่ “ผู้จัดจำหน่าย” คือ และรูปภาพที่นำมาแสดงนั้น จะต้องไม่มีโลโก้ ไม่มีลายน้ำ  ซึ่งหากซื้อจาก Shop Etude House by Lazada แล้วล่ะก็ ยังไงก็ของแท้แน่นอน

etude00
Etude House

5 เครื่องสำอาง Etude Recommended

วันนี้แอดมิน ขอเลือกสินค้า 5 ตัว ของอีทูดี้ ใช้ดีแบบเกาหลีมาเอง มาแนะนำให้กับเพื่อนๆ ที่กำลังตัดสินใจอยากรู้อยากลอง  เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา มาดูกันเลยจ้า

Etude House แป้งพัฟผสมรองพื้น

เริ่มต้นด้วยตระกูลแป้งอัดแข็ง และ แป้งพัฟ  ตัวแรกนี้เป็นแป้งรองพื้นที่มีราคาสูงที่สุดของ Etude คุณสมบัติปกปิด ทาแล้วไม่ต้องมีรองพื้นทับ และอาจจะตบด้วยแป้งฝุ่นบ้างตามความชอบ แต่มาในรูปแบบตัวเดียวจบ ด้วยสูตรผสมโสมเกาหลี ปกปิดได้ดีเยี่ยมที่สุดในตระกูลแป้ง Etude (เขาว่ากันว่าอย่างนั้น) อยู่ทนตลอดทั้งวันไม่ระคายเคืองผิวหน้า  ใครที่ชอบแป้งผสมรองพื้นอยู่แล้ว ตัวนี้น่าสนใจค่ะ

03-etude
Etude แป้งฝุ่นผสมรองพื้น

 

Etude House Seret Beam Powder SPF36PA+++

ตัวต่อมาเขาเรียกกันว่า Secret Beam ซึ่งเป็นแป้งที่มีความวิ๊งๆ อยู่ในตัว ซึ่งมาพร้อมกับ SPF36PA+++ เหมาะจะทากลางวันไปท้าลมแดด หรือหากอยู่ห้องแอร์ก็ทาได้ เป็นแป้งที่มีกลิ่นหอม ทาแล้วดูบางเบา ผิวกระจ่างใส แต่อย่าไปซื้อผิดเบอร์เชียวหล่ะ! เดี๋ยวหน้าลอยแล้วจะหาว่าไม่เตือนนะคะ

01-etude
Secret Beam Etude

Etude House แป้งพัฟผสมบีบี BB Magic Pact

อ่อนเยาว์ทันตาเห็นเมื่อโปะ  ส่วนตัวแล้วแอดมินชอบแป้งตัวนี้มากค่ะ ทาแล้วดูเนียนทันที และไม่ต้องเติมบีบีรองพื้นก่อนจะทาแป้ง จบได้ในแป้งตัวเดียว เนื้อฟูเหมือนขนมเค้ก เนื้อแป้งนิ่มๆ รักมากทีเดียว  เหมาะสำหรับสาวๆ ที่เพิ่งเริ่มแต่งหน้า หรือสำหรับคนชอบเติมหน้าเบาๆ ระหว่างวัน

02-etude
ฺBB Magic Pact

Etude Play 101 คอนซีลเลอร์, คอนทัวร์ ฯลฯ

ตัว 101 นี้ นางเป็นได้ทุกอย่าง ตั้งแต่รองพื้น บลัสออน ไปจนถึงคอนทัวร์  ด้วยคุณสมบัติเก็บเม็ดสีไว้กับผลิตภัณฑ์ได้ถึง 9 สี  เมือเปรียบเทียบราคากับระดับคอนทัวร์ทั่วไป ถือว่าไม่แพงมาก  เกลี่ยง่าย  ทาปาด  ทาปาดด ไม่จำเป็นต้องมีเทคนิคในการแต่งหน้าเป็นพิเศษ04-etude

Etude Tint 

ทิ้นท์ เป็นอีกหนึ่งสินค้ายอดฮิตที่สาวๆ หลายคนต้องเคยมีติดกระเป๋าเครื่องสำอางบ้าง โดยมีให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ สีส้ม สีชมพู และสีแดง  การทาก็ไม่ยาก เพียงป้ายไม่กี่หยด  ก็เสวยเมหื

05-etude

etude02
Etude

นอกจากสินค้ายอดฮิตทั้ง 5  ชิ้นของ Etude House ที่รวมรวมเก็บมาให้ได้ฟังนั้น  สาวๆ ทั้งหลายเตรียมจับจองกันได้ในราคาพิเศษ  โปรโมชั่นเบาๆ เมื่อสั่งครบ 2,000 บาท ได้รับโค้ดส่วนลดจาก Lazada ทันที และส่งฟรี! สินค้า ที่มูลค่า 99 บาทขึั้นไป ส่งฟรีถึงหน้าบ้านท่าน ..พลาดแล้วจะเสียใจ ไม่ต้องเดินทางไปถึงร้านก็หาซื้อได้แล้วที่ ==> www.lazada.com