ไม่ช้อปถือว่าพลาด! Tony Moly X Moschino ลดสูงสุด 50%

ads

พุ่งตัวไปช้อปความสวยราคาถูกที่ Beauticool ณ บัดนาว! 

นายกคนที่ 29 ของประเทศไทยจะมีแผนจัดตั้งรัฐบาลอย่างไร…ยังมิอาจทราบได้ แต่ที่รู้คือตอนนี้ถ้าไม่รีบไปช้อปที่ Beauticool อาจจะต้องเสียใจไปตลอดปี 2019! เพราะตอนนี้มีโปรโมชั่นแร๊ง จัดเต็มแบบไม่มีกั๊กขนเครื่องสำอางแบรนด์ชั้นนำมาให้ช้อปกว่าพันรายการ ในราคาที่ถูกลงกว่าเดิมมมากถึงมากที่สุด! ซึ่งหนึ่งในแบรนด์ที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งก็คือ Tony Moly เครื่องสำอางดังสัญชาติเกาหลี ที่จัดเต็มคอลเลคชั่นสุดฮอต Tony Moly X Moschino มาให้ช้อป้เพลินๆ พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 50%

Tony Moly X Moschino

สาวๆ จ๋า…ขอบอกว่าแต่ละชิ้นน่าสอยมาไว้ในครอบครองเสียเหลือเกิน ยิ่งมาพร้อมราคาที่เบาหวิวถูกลงกว่าเดิมแบบขั้นสุดด้วยแล้ว ก็ยิ่งไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง! เริ่มช้อปโปรฯ แรงๆ Tony Moly X Moschino ได้ตั้งแต่วันนี้ – 25 มิ.ย.62

Tony Moly X Moschino มีอะไรน่าสอยบ้าง ? เตรียมเงินเปย์ให้พร้อม และตามมาส่องกันได้เลยจ้าาา

♥ Tony Moly Moschino Chic Skin Esence Pact

Tony Moly X Moschino

คุชชั่นเนื้อครีมที่พร้อมให้การปกปิดเนียนสนิท และมอบความสวยที่ฉ่ำโกลว์แบบหไม่หนาโบ๊ะแลดูสุขภาพดี มี SPF 50 PA +++ ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดได้อยู่หมัด!

♥ Tony Moly Moschino Chic Skin Cushion Black Edition

Tony Moly X Moschino

คุชชั่นเนื้อบางเบาที่พร้อมมอบผิวเนียนสวยได้อย่างไร้ที่ติ! อีกทั้งยังมาพร้อมส่วนผสม Collagen Water 30% ที่ช่วยให้ผิวฉ่ำโกลว์สวยอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

♥ Tony Moly Moschino Chic Skin Cushion 

Tony Moly X Moschino

คุชชั่นเนื้องบางเบาที่พร้อมเนรมิตผิวสวยดั่งต้องมนตร์! มาพร้อมส่วนผสม Collagen Water 30% ที่ช่วยให้ผิวเปล่งประกายสดมาอย่างเป็นธรรมชาติ เพิ่มความหรูหราด้วยตัวแพคเกจหนังสีดำ ก็ยิ่งคู่ควแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก!

♥ Tony Moly Moschino Backgel BT Suprem Matte Liner

Tony Moly X Moschino

เจลอายไลเนอร์ที่มอบดวงตาสวยคม กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เป็นแพนด้าระหว่างวัน!

สาวๆ จ๋า…ทุกชิ้นมาพร้อมความสวยที่บรรจุอยู่ในแพคเกจสวยหรู ดึงความเป็นแฟชั่นสุดล้ำของ Moschino ผสมผสานกับความสวยของ Tony Moly ได้อย่างลงตัวแบบนี้…ถ้าพลาดไปขอบอกเสียดายหนักมากแบบ กอไก่หลายล้านตัว! เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากให้ความสวยสุดคุ้มหลุดมือไป ก็พุ่งตัวไปสอย Now! ก่อนสินค้าที่เล็งไว้จะ So Out เผลอๆ อาจได้สินค้าอื่นติดมือมาด้วย เพราะตอนนี้ Beauticool มีส่วนลดเริ่ดๆ มายั่วเงินในบัญชีเพียบ! 

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม