พร้อมเสกความสวยในแบบที่เป็นคุณ!

 

หลบทางหน่อยค่ะ…ได้เวลาสาวผิวแทนเดินเฉิดฉายแบบสวยๆ ล๊าววว! โดยตอนนี้ คุชชั่น True Match Silky SPF 33 PA+++ จาก L’Oréal Paris ได้ออกเฉดสีใหม่ G4 สำหรับสาวผิวแทนให้ได้สวยปัง และสะกดทุกสายตา! โดยคุชชั่นตัวนี้มาพร้อมกับคุณสมบัติแสนเพอร์เฟค มอบผิวเนียนสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และผิวมีความแมทท์แต่แห้งจนเกินไป สรุปสั้นๆ เลยคือเป็นความสวยเลิศที่คุณคู่ควง ซึ่งตั้งแต่วันที่วางจำหน่ายก็ฮอตเวอร์ สาวหลายคนต่างปลื้มปริ่มในประสิทธิภาพที่ตอบโจทย์ความสวยทุกอณู และนับจากเวลานี้ วาวผิวแทนกำลังจะได้สัมผัสความสวยเลิศนี้ล๊าววว!

อีกทั้งเป็นคุชชั่นที่ขุ่นแม่ชมพู่ เป็นพรีเซนเตอร์ด้วยแล้ว รับรองว่าเลิศที่สุดในสามโลก ถึงจะแต่งหน้าออกมาแล้วไม่เหมือนชมพูเป๊ะ แต่พร้อมเสกความสวยในแบบที่เป็นคุณได้อย่างน่าอัศจรรย์ รับรองว่าสาวๆ ต้องยกให้เป็นหนึ่งในลูกรักที่ต้องมีไว้ไม่ห่างกาย! สาวผิวแทนขา…เมื่อมีความสวยมารอให้ช้อปอยู่ตรงหน้า จะพลาดได้ไง ? ณ เวลานี้ Lazada มีส่วนลด 17% เหลือพียง 499 บาท จากราคาปกติ 599 บาท เอ้า…พุ่งตัวไปช้อปรัวๆ ได้เลยจ้าาา ก่อนสินค้าหมด

 

◊ คุณสมบัติเด่นจากคุชชั่น True Match Silky 

  • มาพร้อมฟองน้ำพิเศษ RUBYCELL ที่กักเก็บความชุ่มชื่นได้เลิศเวอร์
  • มอบผิวเนียนนุ่ม และมีความแมทท์
  • พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF33 PA+++

 

ถือเป็นอีกหนึ่งความสวยปังที่สวยผิวแทนไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง รับรองว่ามอบผิวเนียนละเอียดติดทนนานตลอดวันไม่มีดรอปให้เสียความมั่นใจ! ยิ่งซื้อที่ลาซาด้าได้ราคาที่เบาหวิวแบบนี้แล้ว...ซื้อตุนสิจ๊ะ รออะไร อย่าลืมว่าความสวยฮอตแบบนี้รอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว

 

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 07/31/2018

banner-citi